Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Thêm một "Chiến Mã" giá rẻ đến từ Mobiistar vào đầu năm 2016 này

Prime X Grand là một trong 4 model vừa được Mobiistar giới thiệu vào đầu năm 2016 với thiết kế vỏ kim loại nguyên khối. "Chiến Mã" này có màn hình kích thước 5,5 inch độ phân giải Full HD, cho chất lượng hiển thị tốt. Đặc biệt, tạo sự thoải mái khi thao tác với màn hình to và được thiết kế dựa trên tiêu chí hạn chế sự bám vân tay. Camera trước của máy có độ phân giải 5 megapixel.

Mobiistar Prime X Grand

Mobiistar Prime X Grand

Mobiistar Prime X Grand

Mobiistar Prime X Grand

Vỏ máy được làm bằng kim loại nguyên khối với phần lưng hơi bo tròn nhẹ. Camera trước của máy có độ phân giải 5 megapixel, trong khi, camera sau được đầu tư tỉ mỉ 13 megapixel.

Mobiistar Prime X Grand

Mobiistar Prime X Grand

Mobiistar Prime X Grand có cấu hình mạnh với chip xử lý 8 nhân MediaTek mới nhất, RAM 3GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ.

Mobiistar Prime X Grand

Model náy hỗ trợ 2 sim 2 sóng với sim một có 4G LTE. Đấy cũng là một trong những smartphone 4G có giá rẻ nhất thị trường. Prime X Grand có pin dung lượng lớn lên đến 3.200 mAh.

Đăng 02/02/2016
Từ khóa: Smartphone

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra