Thích mê những ưu đãi đặc biệt dành cho máy lạnh và tivi

4 năm trước -

Khí hậu mùa hè đã tràn vào một cách rõ nét và khu vực miền Tây nước ta cũng không thể tránh được thời tiết ngày càng nóng bức như hiện nay. Điều này đã dẫn đến nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng cao của người dân “miệt vườn”. Để giúp người tiêu dùng sắm sửa máy lạnh tiện lợi và tiết kiệm hơn, Nguyễn Kim đã chính thức triển khai chương trình miễn phí 100% phí lắp đặt máy lạnh.

Thời tiết tăng cao khiến những phương pháp làm mát bình thường không đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân miền Tây. Do đó, việc sắm sửa máy lạnh được cho là điều rất cần thiết. Thế nhưng chi phí dành cho máy lạnh là một chuyện, chi phí dành cho việc lắp đặt cũng là điều khiến nhiều người đau đầu. Thấu hiểu được những suy tư của người dân, Nguyễn Kim quyết định triển khai chương trình "Miễn phí 100% phí lắp đặt máy lạnh" cho toàn bộ khu vực miền Tây. 

Sắm máy lạnh tiết kiệm được khối tiền lắp đặt không phải quá hấp dẫn sao người dân miền Tây ơi!

Sắm máy lạnh tiết kiệm được khối tiền lắp đặt không phải quá hấp dẫn sao người dân miền Tây ơi!

Cụ thể, khi mua sắm máy lạnh tại các TTMS Nguyễn Kim thuộc khu vực miền Tây, khách hàng sẽ được nhận ngay gói lắp đặt máy lạnh lên tới 1 triệu đồng. Gói ưu đãi này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm số tiền kha khá trong việc sở hữu một chiếc máy lạnh đấy! Chương trình sẽ áp dụng cho 1000 sản phẩm máy lạnh có mặt tại Nguyễn Kim trên toàn vùng miền Tây và kéo dài từ 10/04/2018 cho đến 30/04/2018 (hoặc đến khi hết số lượng sản phẩm áp dụng).

Đã có máy lạnh mới thì lên đời luôn cả tivi sẽ giúp bạn có thời gian tận hưởng giải trí tuyệt vời hơn

Đã có máy lạnh mới thì lên đời luôn cả tivi sẽ giúp bạn có thời gian tận hưởng giải trí tuyệt vời hơn

Không chỉ dành ưu đãi cho các thiết bị điện lạnh, mà với quan điểm mang đến không gian thư giãn, giải trí tối ưu nhất cho khách hàng, Nguyễn Kim còn chú trọng mang lại những món quà hấp dẫn cho sản phẩm tivi. Khi khách hàng mua tivi tại các TTMS Nguyễn Kim miền Tây sẽ được nhận ngay:

- Phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng cho tivi có kích thước dưới 49 inch.

- Phiếu mua hàng trị giá 490.000 đồng cho tivi có kích thước từ 49 inch đến dưới 55 inch.

- Phiếu mua hàng trị giá 550.000 đồng cho tivi có kích thước từ 55 inch đến dưới 75 inch.

- Phiếu mua hàng trị giá 750.000 đồng cho tivi có kích từ 75 inch trở lên.

Tương tự chương trình miễn phí lắp đặt máy lạnh, chương trình này cũng có hiệu lực từ 10/04/2018 đến hết 30/04/2018.

Mùa hè đến không chỉ có không gian nóng bức mà còn kéo theo không khí rộn ràng của những chương trình hấp dẫn nhất, đặc biệt là những trận cầu đỉnh cao của các giải bóng đá hoành tráng nhất. Vừa tận hưởng không gian mát lạnh vừa thưởng thức những pha bóng gay cấn từ chiếc tivi siêu rõ nét thì còn gì bằng đúng không nào? Nếu đang sinh sống và làm việc tại miền Tây, bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé!

Có thể bạn cũng thích