Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Thật vi diệu, Facebook đã có tính năng làm ảnh bìa 360 độ

Để làm mới những tính năng, Facebook đã không ngần ngại sáng tạo nhằm thỏa mãn nhu cầu của "hội sống ảo". Mới đây, mạng xã hội hàng đầu thế giới đã có hẳn tính năng làm ảnh bìa 360 độ một cách ấn tượng và đầy mới lạ.

Facebook đã cho phép người dùng đổi đại diện từ video đến ảnh. Bạn còn có thể gắn khung, thêm chữ, chỉnh hình một cách thoải mái, nhưng với ảnh bìa (cover) thì lại không có những cải tiến nào. Và Mark Zuckerberg đã nhanh chóng tích hợp tính năng làm ảnh bìa 360 độ siêu thích, áp dụng trên ứng dụng Facebook của điện thoại có hệ điều hành Android lẫn iOS.

Tải ảnh bìa 360 độ trên Facebook bằng điện thoại

Chỉ cần chụp ảnh 360 độ đã có thể để lên ảnh bìa Facebook

Cách làm cực kì đơn giản. Những gì bạn cần là chụp một bức hình 360 độ rồi tải lên timeline hoặc ảnh bìa là xong. Tuy nhiên, để có một bức hình 360 độ hoàn mỹ, bạn phải tuân theo đường chỉ dẫn trên màn hình khi di chuyển máy. Điều này sẽ không khó lắm đâu, bạn thực hiện khoảng 1-2 lần là quen thôi.

Thao tác tạo ảnh 360 độ rất đơn giản, bạn cầm điện thoại di chuyển theo chỉ dẫn của Facebook là xong

Thao tác tạo ảnh 360 độ rất đơn giản, bạn cầm điện thoại di chuyển theo chỉ dẫn là xong

Có thể nói, khả năng tải ảnh bìa 360 độ khiến bức hình của bạn trong nghệ thuật hơn, bộc lộ được những khung cảnh rộng hơn và sâu hơn. Hiện tính năng này đã được sử dụng rộng rãi. Bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng nếu đã được thông báo, đồng thời thực hiện cập nhật lên phiên bản ứng dụng Facebook mới nhất. Còn chần chừ gì mà không thử ngay nào!

Đăng 28/08/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra