Thỏa sức giải trí cả ngày trên Galaxy J7 Prime, chẳng ngại hết pin

6 năm trước -

Galaxy J7 Prime của Samsung là một bước tiến đột phá về cả thiết kế ngoại hình lẫn nâng cấp chi tiết phần cứng, màn hình điện thoại đến 5.5 inch nhưng nhờ những đường cong cạnh mà J7 Prime luôn nằm chắc chắn trong lòng bàn tay. Đặc biệt là bộ đôi camera trước sau cạnh tranh gắt gao về độ sắc nét, chất lượng hình ảnh và chức năng tùy chỉnh so với một số đối thủ cạnh tranh hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, điểm nổi bật được đánh giá cao ở Galaxy J7 Prime không phải là ngoại hình bắt măt, mà lại là một yếu tố phần cứng được rất nhiều người dùng quan tâm – dung lượng pin sử dụng trong 1 ngày.

Thiết kế tinh tế, hiện đại cùng màn hình 5.5 inch sắc nét của điện thoại Galaxy J7 Prime

Thiết kế tinh tế, hiện đại cùng màn hình 5.5 inch sắc nét của Galaxy J7 Prime

Galaxy J7 Prime sở hữu viên pin 3300mAh với khả năng hoạt động tối ưu với tần suất nghe gọi, kiểm tra và phản hồi mail liên tục mà vẫn đáp ứng được nhu cầu giải trí đa phương tiện trong suốt một ngày.

Theo một thử nghiệm dung lượng pin dành cho Galaxy J7 Prime, tổng thời gian sử dụng liên tục lên đến 9 giờ 51 phút. Dĩ nhiên thử nghiệm này sẽ được thực hiện trong điều kiện khắc nghiệt nghĩa là mở liên tục tất cả các kết nối và làm các hoạt động cùng một lúc. Tuy dung lượng pin lớn và thời gian sử dụng lâu, Samsung vẫn không quên trang bị thêm cho Galaxy J7 Prime những tính năng tiết kiệm vượt trội.

Điện thoại Galaxy J7 Prime thời gian sử dụng pin dài, đồng hành cùng bạn cả ngày

Điện thoại Galaxy J7 Prime thời gian sử dụng pin dài, đồng hành cùng bạn cả ngày

1. Chế độ tiết kiệm pin thông thường:

Khi kích hoạt tính năng này, hiệu suất thiết bị sẽ được giới hạn, việc đồng bộ dữ liệu chạy ngầm sẽ được hạn chế và tắt tính năng định vị của điện thoại. Do đó, thời gian pin để sử dụng của thiết bị được kéo dài hơn. Để kích hoạt, các bạn hãy truy cập vào mục Cài đặt > Pin > Chọn mục “Chế độ tiết kiệm pin”.

Chế độ tiết kiệm pin giúp tăng thời gian sử dụng cho điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime

Chế độ tiết kiệm pin giúp tăng thời gian sử dụng cho điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime

2. Chế độ siêu tiết kiêm pin:

Đa số các dòng Galaxy đều đã được trang bị tính năng này. Khi kích hoạt chế độ này, máy sẽ tự động tắt các ứng dụng không cần thiết, ngắt mọi kết nối 3G, Wifi, Bluetooth và chỉ hỗ trợ tối đa 6 ứng dụng. Ngoài ra thì mức sáng của màn hình cũng bị giảm triệt để, và tone màu cũng được đơn giản hóa.

Chế độ siêu tiết kiệm pin cho thời gian sử dụng tăng gấp 3 lần chế độ thông thường

Chế độ siêu tiết kiệm pin cho thời gian sử dụng tăng gấp 3 lần chế độ thông thường

Nếu như chế độ tiết kiệm pin thông thường có thể cho thời lượng sử dụng lên 23 tiếng thì với Siêu tiết kiệm pin sẽ kéo dài gấp 3 lần, khoảng 64 tiếng khi điện thoại Samsung còn 36% pin. Và việc bật chế độ này cũng tương tự như ở mục 1, vào Cài đặt > Pin > Chọn mục “Chế độ siêu tiết kiệm pin

3. Tiết kiệm pin cho cuộc gọi:

Tương tự chế độ siêu tiết kiệm pin, ngay khi kích hoạt tính năng Tiết kiệm pin cho cuộc gọi, Galaxy J7 Prime sẽ chuyển giao diện sang màu đen. Máy sẽ chỉ hỗ trợ người dùng 2 tính năng là cuộc gọi và tin nhắn. Nhờ vậy, người dùng có thể kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn. Tính năng này có sẵn trong phần Cài đặt > Pin> Tiết kiệm pin cho cuộc gọi. 

Tiết kiệm pin cuộc gọi của điện thoại Samung Galaxy J7 Prime chỉ hỗ trợ cho người dùng 2 tính năng là cuộc gọi và nhắn tin

Tiết kiệm pin cuộc gọi chỉ hỗ trợ cho người dùng 2 tính năng là cuộc gọi và nhắn tin

4.  Kéo dài thời lượng pin 3 cấp độ:

Tính năng này được đặc biệt trang bị cho Galaxy J7 Prime. Nếu cả 3 chế độ trên vẫn chưa làm bạn hài lòng thì tính năng này sẽ linh động hơn với 3 cấp độ: mức 1, tiết kiệm vừa phải, hiệu năng vẫn còn cao, mức 2, hiệu năng giảm hơn, pin dùng được lâu hơn mức 1 và cuối cùng là mức 3, tiết kiệm nhiều nhất và dĩ nhiên hiệu năng giảm tối đa. Bạn có thể vào Cài đặt > Pin > Kéo dài thời lượng pin > Bấm bật và chọn mức sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

Điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime được tích hợp khả năng kéo dài thời lượng pin với 3 cấp độ

Khi chọn kéo dài thời lượng pin ở 3 cấp độ sẽ có 3 mức khác nhau cho bạn tùy chỉnh

Ngoài ra, khi bạn kích hoạt ứng dụng S-Bike nhằm nâng cao độ an toàn khi sử dụng điện thoại trong lúc tham gia giao thông thì vẫn không làm sụt giảm lượng pin của thiết bị quá nhiều. Bên cạnh ưu điểm chính về dung lượng pin, Galaxy J7 Prime còn được tích hợp nhận dạng dấu vân tay và bộ quà Galaxy Gift với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Người dùng còn được hưởng bảo hiểm rơi vỡ của Samsung lên đến 6.290.000VND và các chương trình trả góp linh hoạt được liên kết với nhiều ngân hàng trong nước và quốc tế.

Giá chính thức của Galaxy J7 Prime là 6.290.000VND. Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng truy cập vào trang web nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 19001267 nhé!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích