Thỏa sức selfie với smartphone có camera bay

8 năm trước -

Công nghệ ngày càng phát triển con người lại càng sáng tạo nên nhiều phát minh khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng, đặc biệt là về thiết bị điện thoại di động. Đã có smartphone với màn hình cực to hay smartphone “bé tiêu” nhất trên thế giới thì giờ đây các tín đồ công nghệ lại được dịp mãn nhãn với mô hình điện thoại có camera bay. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu sâu hơn về chiếc điện thoại này nhé!

Bạn cuồng selfie ư? Đây hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy!

Việc đăng những tấm ảnh tự sướng lên mạng xã hội hằng ngày đã trở thành một thói quen của bạn? Bạn luôn phải đau đầu vì không biết góc chụp nào là lung linh nhất? Vậy thì thiết kế của smartphone có camera bay sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.

Thiết kế bên ngoài của chiếc smartphone này cũng như bao loại điện thoại khác. Tuy nhiên phần đặc biệt nằm bên trong sản phẩm, đó chính là phần thân trên có thể tháo rời để biến thành một chiếc camera bay giúp bạn chụp được ở nhiều góc mặt khác nhau, thuận tiện bắt mọi khoảnh khắc xa gần mà không cần sử dụng những cây gậy tự sướng cứng nhắc như trước. Tấm hình “góc nghiêng thần thánh” của gương mặt sẽ đẹp hơn nhiều những tấm “chu môi phồng má” bạn nhỉ?

Camera biết bay sẽ cho bạn những tấm ảnh tự sướng

Camera biết bay sẽ cho bạn những tấm ảnh tự sướng "không đụng hàng"

Phát minh này trước đây đã từng hiện thực hóa với máy bay không người lái (drone), nhưng nó lại có nhược điểm là cồng kềnh và chẳng có công dụng nào khác noài chụp ảnh, quay video. Nhận thấy bất cập này, kênh YouTube TechDesigns đã mang đến một mẫu concept hoàn toàn mới có tên gọi Drone Phone, kết hợp giữa điện thoại với máy bay drone để người dùng vừa có thể sử dụng như một chiếc smartphone thông thường, nhưng khi cần tự sướng lại vẫn có thể biến nó thành máy ảnh biết bay vô cùng tiện lợi.

Chiếc máy bay gắn camera Drone Phone nhỏ gọn hơn nhiều so với máy bay không người lái

Chiếc máy bay gắn camera Drone Phone nhỏ gọn hơn nhiều so với máy bay không người lái

Tuy mới chỉ là concept nhưng smartphone với camera bay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tín đồ công nghệ. Bạn nghĩ sao về thiết kế này? Hãy chia sẻ với Nguyễn Kim cảm nhận của bạn nhé!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích