Thời đại 4.0, tách nền hình ảnh đơn giản chỉ bằng 1 click chuột

6 năm trước -

Không sở hữu một chiếc điện thoại mắc tiền hay khả năng Photoshop điêu luyện, vậy làm sao để có được tấm ảnh xóa phông xuất thần nhất? Bí kíp nằm trong bài viết sau đây, tham khảo ngay nhé!

Để tách chủ thể khỏi background không phải là thao tác đơn giản. Xóa hình nền là một công đoạn quen thuộc khi chỉnh sửa và ghép ảnh nhưng nếu bạn không thành thạo Photoshop, chắc hẳn sẽ toát không ít mồ hôi khi thực hiện đấy!

May mắn là giờ đây đã xuất hiện một công cụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí có thể sử dụng AI để thực hiện công đoạn xóa hình nền này một cách rất đơn giản. Không cần động tay chân hay vò đầu bứt tai trước việc xóa nền phức tạp, giờ đây, đã có AI giúp bạn giải quyết tất cả.

Tách nền đơn giản chỉ cần vào website Remove.bg

Tách nền đơn giản chỉ cần vào website Remove.bg

Truy cập ngay website Remove.bg, sau đó tải hình ảnh trong máy tính của bạn lên hoặc nhập địa chỉ URL nếu bức ảnh đó trên internet. AI sẽ tự động xác định chủ thể trong bức ảnh và loại bỏ phần nền xung quanh.

Cuối cùng, chỉ cần tải bức ảnh hoàn thiện sau khi đã xóa hình nền về máy, dưới định dạng PNG là xong!

Tuy Remove.bg đôi lúc không thể đạt độ hoàn hảo 100% nhưng suy cho cùng, khả năng hoàn thành của ứng dụng là vô cùng tốt.

Đây cũng là một trong những ví dụ cho thấy công nghệ trí tuệ nhân tạo cao siêu có thể biến thành những ứng dụng đơn giản xung quanh chúng ta. Không chỉ Remove.bg, hiện nay có rất nhiều thuật toán AI mã nguồn mở có thể sử dụng để thực hiện việc xóa hình nền.

lazy_img

"Sống ảo" đơn giản hơn trong thời đại công nghệ ngày nay

Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng khác như Deepart.io có thể biến một bức ảnh chụp thành một bức tranh vẽ nghệ thuật; LetsEnhance.io sử dụng AI để giúp bức ảnh rõ nét và có độ phân giải cao hơn.

Thời đại 4.0 không chỉ mang những thiết bị điện tử hiện đại nhất mà còn là những ứng dụng thông minh, hỗ trợ tối ưu cho cuộc sống văn minh của bạn.

Có thể bạn cũng thích