Thông báo chính thức của Samsung Việt Nam về việc "khai tử" Note 7

5 năm trước -

Sau liên tiếp các sự cố xảy ra với Samsung Galaxy Note 7, Samsung đã buộc lòng quyết định thu hồi và ngừng sản xuất "đứa con cưng" của mình. Hôm qua (11/10), Samsung Việt Nam cũng đã có văn bản chính thức thông báo về vấn đề này.

Với phương châm đặt quyền lợi và sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu, Công ty Điện tử Samsung Vina (Samsung Việt Nam) xin được chính thức thông báo như sau: 

Cụ thể, từ ngày 12/10/2016, Samsung dừng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7 và từ ngày 18/10/2016, Samsung sẽ  triển khai chương trình thu hồi và hoàn tiền toàn bộ sản phẩm này với thông tin chi tiết như sau:

Nội dung:

Chủ sở hữu Galaxy Note 7 sẽ được hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm với số tiền mặt 18.990.000 đồng

Thời gian áp dụng:

Từ ngày 18/10/2016 đến hết ngày 18/11/2016

Đối tượng áp dụng:

Chủ sở hữu Galaxy Note 7 hợp lệ tại Việt Nam (bao gồm  những đối tượng đã tham gia hay chưa tham gia chương trình đổi trả Galaxy Note 7 trước đây).

Điều kiện áp dụng:

Sản phẩm Galaxy Note7 là sản phẩm chính hãng, được phân phối tại thị trường Việt Nam và máy vẫn còn hoạt động.

Hình thức:

Người dùng mang máy Galaxy Note 7 hoặc giấy hẹn lấy máy (với những người đã tham gia chương trình đổi máy và đang chờ nhận lại máy mới) cùng giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) đến trung tâm bảo hành gần nhất của Samsung để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Các hỗ trợ khác:

-          Người dùng sẽ nhận được một voucher trị giá 1.500.000 đồng để mua sản phẩm Samsung tại các cửa hàng trải nghiệm của Samsung trên toàn quốc.

-          Ngay từ ngày 12/10/2016, người dùng có thể đến các Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để mượn tạm một smartphone Samsung sử dụng trong thời gian tắt máy.

-          Đối với những khách hàng đang mượn máy Galaxy A3 trong khuôn khổ chương trình đổi máy trước đây, các chính sách vẫn được Samsung áp dụng như đã thông báo.

Thông báo chính thức của Samsung Việt Nam về việc "khai tử" Note 7

Để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note 7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889. Tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tại đây

Chúng tôi tin rằng quyết định trên đây là một quyết định đúng và kịp thời vì quyền lợi của người tiêu dùng và mong muốn rằng Samsung mãi mãi là thương hiệu luôn đồng hành với người tiêu dùng Việt Nam. 

Có thể bạn cũng thích