Thông báo: Nguyễn Kim hỗ trợ khách hàng đổi Samsung Galaxy Note 7

5 năm trước -

Ngày 2/9, Samsung đã xác nhận một số vấn đề liên quan đến chất lượng pin của điện thoại Galaxy Note 7 đồng thời công bố thu hồi Note 7 trên toàn cầu. Để đảm bảo quyền lợi của các khách hàng đã tin tưởng mua hoặc đặt mua Samsung Galaxy Note 7 tại Nguyễn Kim, chúng tôi xin thông báo chính sách hỗ trợ quý khách đổi sản phẩm như sau:

Thời gian qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã xuất hiện một số thông tin về việc sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 bị lỗi. Sau khi xem xét cẩn trọng những phản ánh của khách hàng, Samsung đã nghiêm túc tiến hành các điều tra chuyên sâu và tìm thấy vấn đề liên quan đến pin của sản phẩm.

Theo thông cáo báo chí ban hành ngày 2/9, Samsung Việt Nam đã xác nhận: “Theo báo cáo liên quan đến sự cố pin ghi nhận đến ngày 1/9/2016, đã có 35 trường hợp được phản ánh người tiêu dùng trên toàn cầu. Samsung đang thực hiện một quy trình điều tra nghiêm ngặt với các nhà cung cấp để xác định nguồn hàng bị ảnh hưởng trên thị trường. Tuy nhiên, vì sự an toàn của khách hàng là ưu tiên tuyệt đối của Samsung, chúng tôi quyết định dừng bán các sản phẩm Galaxy Note 7".

Samsung quyết định thu hồi tất cả sản phẩm Galaxy Note 7 trên thị trường sau chưa đầy một tháng ra mắt 

Với phương châm "Tất cả cho khách hàng - Khách hàng cho tất cả", Nguyễn Kim luôn đặt quyền lợi và sự an toàn của quý khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, Nguyễn Kim sẽ tạm ngưng bán sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 từ ngày 03/9/2016 cho đến khi có thông báo chính thức khác từ Samsung.

Bên cạnh đó, Nguyễn Kim cũng thông báo với quý khách chính sách đổi sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 như sau:

1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐỔI MÁY MỚI:

1.1 Địa điểm: Samsung sẽ trực tiếp tiến hành đổi mới sản phẩm cho quý khách. Hãy liên hệ tổng đài 1800 588 889 (miễn phí 24/7) hoặc mang máy đến trực tiếp Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ. Tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tại đây.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể mang máy đến Nguyễn Kim, chúng tôi sẽ liên hệ với Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung để đổi máy cho quý khách.

1.2 Thời gian: Khách hàng mua sản phẩm Galaxy Note 7 chính hãng tại Nguyễn Kim từ ngày 19/08 đến 07/09 sẽ được Samsung tiến hành đổi máy trong khoảng thời gian từ ngày 01/10 đến 31/12.

1.3 Điều kiện đổi máy:

- Khách hàng mang đầy đủ máy, linh phụ kiện đi kèm (củ sạc, tai nghe, bút…)  và hộp máy. Nếu quý khách làm mất linh phụ kiện đi kèm sẽ bị tính phí theo bảng giá của Samsung.

- Samsung chỉ đổi máy đúng với màu khách đã mua trước đó.

1.4 Mượn máy dùng tạm:

Trong khoảng thời gian chờ đợi "hội ngộ" cùng Note 7 mới, Samsung sẽ hỗ trợ cho khách hàng mượn điện thoại Galaxy A310 (A3-2016) mới nguyên seal để dùng tạm. Khi có hàng mới, Samsung sẽ gọi khách hàng đên lấy máy và trả lại A310. Mặt khác, Samsung sẽ ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu mua lại A310 với giá chỉ 60% giá bán lẻ.

2. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐẶT CỌC:

Trường hợp khách hàng đã đặt cọc thành công và đợi giao hàng vào ngày 09/9, quý khách có thể tiếp tục chờ những lô sản phẩm mới đảm bảo chất lượng từ Samsung trong thời gian tới, dự kiến vào tháng 11. Hoặc quý khách có thể hủy cọc và đến Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim gần nhất để nhận lại tiền đã đặt trước. 

Nguyên văn thông cáo báo chí của Samsung Việt Nam về việc thu hồi Samsung Galaxy Note 7

Nguyễn Kim rất tiếc về sự bất tiện này nhưng đây là hành động cần thiết nhằm đảm bảo lợi ích và sự an toàn của quý khách. Chúng tôi hiện vẫn đang tiếp tục phối hợp và làm việc chặt chẽ với Samsung Việt Nam để đảm bảo quy trình đổi mới sản phẩm cho khách hàng diễn ra thuận tiện nhất. 

Đồng thời, buổi lễ quay số xác định khách hàng trúng thưởng 10 chuyến du lịch Hàn Quốc khi mua Note 7 từ ngày 19/08 đến 21/08/2016 sẽ được lùi ngày tổ chức, dự kiến vào ngày 12/10/2016 sau khi công tác đổi máy mới được hoàn tất. Mọi thắc mắc khác xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1267 (nhấn phím 1) để được hướng dẫn.

Xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Nguyễn Kim suốt thời gian qua!

Có thể bạn cũng thích