7 năm trước -

Đóng góp thiết thực cho cộng đồng

Được tổ chức lần đầu vào năm 2004, mục tiêu của chương trình “Tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng” – Big Bang tại Nguyễn Kim là mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu các sản phẩm điện tử tiêu dùng chính hãng chất lượng cao với mức giá tốt nhất. Thông qua đó, nâng cao chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu sử dụng và cập nhật những sản phẩm công nghệ mới của người tiêu dùng Việt Nam.

Với mục tiêu chung “Tất cả cho khách hàng”, Nguyễn Kim đã triển khai phát động nhiều tập đoàn điện tử, các đơn vị xuất nhập khẩu, các ngân hàng, tổ chức thanh toán tín dụng, các công ty đối tác cùng tham gia và hậu thuẫn mạnh mẽ cho chương trình. Từ nguồn hàng cho đến giá cả, các giải pháp mua sắm hiệu quả hay chế độ chăm sóc khách hàng và chính sách hậu mãi… tất cả đều được chuẩn bị kỹ càng, đảm bảo mang đến quyền lợi mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Sau 1 năm kinh doanh, đây cũng là dịp để các nhà sản xuất, nhà bán lẻ tri ân khách hàng, cắt giảm lợi nhuận, mang lại cơ hội mua sắm tiết kiệm cho người tiêu dùng trong dịp cuối năm. Qua nhiều năm thực hiện, chương trình đã trở nên phổ biến hơn đối với người tiêu dùng trên cả nước, Nguyễn Kim phát động  được thêm nhiều đối tác để cùng tham gia thực hiện.

Sự kiện thường niên trong năm từ Nguyễn Kim và các Tập đoàn điện tử

Theo Công ty nghiên cứu thị trường Gfk Việt Nam, so với 2013, trong Quý 3/2014, thị trường hàng điện tử có sự tăng trưởng đáng kể, Trong đó, 2 sản phẩm chính là Tivi LED và dàn âm thanh. Nhóm sản phẩm điện lạnh cũng tăng trưởng ở hầu hết các sản phẩm. Máy giặt và bàn ủi tăng trưởng ở mức 2 con số. Sản phẩm nồi cơm điện cũng tăng rõ rệt. Dự báo trong những tháng cuối năm nay, thị trường ti vi sẽ tăng trưởng mạnh. Tương tự, thị trường điện thoại di động cũng được dự đoán sẽ tăng trưởng nhờ các chương trình khuyến mãi.

Là một sự kiện thường niên vào mỗi dịp cuối năm, trong 10 năm qua, chương trình Big Bang của Nguyễn Kim được người tiêu dùng đánh giá là chương trình bán hàng có sức hấp dẫn lớn nhất trong năm, là sự kiện luôn được mong đợi nhất của Nguyễn Kim vào thời điểm chuẩn bị đón năm mới. Với quy mô, ý nghĩa và hình thức tổ chức chuyên nghiệp, chương trình Big Bang của Nguyễn Kim được đánh giá như là sự kiện “Black Friday” (Ngày thứ Sáu đen) trong lĩnh vực điện máy tại thị trường Việt Nam.

Những chương trình Big Bang của Nguyễn Kim đã tạo thành những đợt “phổ cập” hàng điện tử, công nghệ vào đời sống người Việt Nam. Người tiêu dùng có thu nhập trung bình và thấp có cơ hội sở hữu những sản phẩm chính Hãng của những thương hiệu lớn, uy tín với mức giá phù hợp. Chẳng hạn như trong Big Bang 2006, LCD lần đầu tiên giảm 50% còn 14.500.000 đồng, khiến các mặt hàng này trở nên phổ biến trong cuộc sống chứ không còn là một thiết bị xa xỉ. Còn Big Bang 2012, Nguyễn Kim đã “phổ cập” điện thoại di động smartphone đến thị trường khi giảm giá sốc mặt hàng này.

Nhu cầu mua sắm cuối năm luôn tăng từ 60-70% so với những tháng thông thường. Điều này là do tập quán mua sắm của người tiêu dùng, nhu cầu sắm sửa thay mới các vật dụng trong gia đình chào đón Giáng sinh và năm mới. Đây cũng là thời điểm mà các doanh nghiệp tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn dành cho người tiêu dùng.

 

Tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng 2014: có gì mới?

Diễn ra chậm hơn 1 tuần so với Black Friday ở Mỹ, chương trình Big Bang tại Nguyễn Kim sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 5/12/2014 tại 21 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc với sự hậu thuẫn mạnh mẽ của các tập đoàn điện tử. Hàng trăm ngàn sản phẩm điện tử tiêu dùng như ti vi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại di động smartphone, đồ dùng nhà bếp, hàng gia dụng… của các thương hiệu lớn như Sony, Samsung, Toshiba, Sanyo, Sharp, LG, Philips, Electrolux… được giảm giá tốt nhất với nhiều mức ưu đãi khác nhau đến 50%, nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn. Số lượng hàng hóa phong phú, đa dạng chủng loại, phù hợp với từng vùng miền. Với ý nghĩa tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng, chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ mua 1 sản phẩm/1 chủng loại/ 1 khách hàng, không áp dụng bán sỉ.

Không chỉ ưu đãi trực tiếp trên giá, chương trình còn mang lại nhiều giải pháp mua sắm thiết thực, nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, hiệu quả cho người tiêu dùng. Master Card tài trợ giảm thêm đến 10% cho khách hàng thanh toán qua thẻ với giá trị sản phẩm trị giá từ 10 triệu đồng trở lên. Các ngân hàng Citibank, ANZ, Vietinbank, Sacombank… tài trợ lãi suất ưu đãi chỉ 0% cho khách hàng mua sắm sản phẩm điện máy giá trị từ 3 triệu đồng trở lên, trả dần đến 12 tháng.

Đặc biệt, lần đầu tiên, Nguyễn Kim triển khai chương trình  “Black Friday” trên nguyenkim.com, sự kiện diễn ra duy nhất trong ngày 5/12/2014 với nhiều mức tài trợ ấn tượng từ 10%, 30% đến 50%, miễn phí giao hàng trên toàn quốc… cho khách hàng mua sắm online. Qua chương trình này, Nguyễn Kim mong muốn mang đến thêm một kênh mua sắm tiện ích, hiệu quả cho khách hàng với những ưu đãi thiết thực. Thông tin chi tiết tham khảo tại website nguyenkim.com.

 

Một số sản phẩm ưu đãi giá hấp dẫn trong Big Bang 2014

  • Nhóm sản phẩm ĐIỆN TỬ: Năm 2014, với mục tiêu phổ cập dòng sản phẩm smartTV vào đời sống, Nguyễn Kim ưu đãi giảm giá lớn các sản phẩm ti vi chính hãng của các thương hiệu Sony, Samsung, LG… cho người tiêu dùng. Với xu hướng phát triển và cập nhật không ngừng các sản phẩm công nghệ vào cuộc sống, chương trình của Nguyễn Kim giúp sản phẩm trở nên gần gũi hơn với người tiêu dùng, có cơ hội sở hữu sản phẩm ti vi chính Hãng, thương hiệu mạnh với giá tốt nhất. Smart tivi Samsung 40inch giá chỉ còn 8 triệu 300  ngàn đồng LCD Toshiba 32inch giá chỉ còn 4 triệu 790  ngàn đồng; LED Sony 40inch, full HD, tích hợp đầu thu kỹ thuất số giá chỉ còn 8 triệu 900  ngàn đồng.  

  • Nhóm sản phẩm ĐIỆN LẠNH: nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, đổi mới các thiết bị điện tử trong nhà của từng hộ gia đình vào dịp cuối năm, đợt này, Nguyễn Kim ưu đãi hấp dẫn các dòng sản phẩm tủ lạnh, máy giặt cỡ trung, máy nước nóng, máy lạnh… giá phù hợp. Máy giặt Sanyo 7 kg, giá chỉ còn 3 triệu 600 ngàn đồng; Tủ lạnh Toshiba 80L, giá chỉ còn 2 triệu 600 ngàn đồng; Tủ lạnh Sharp 180 lít/Electrolux 210 lít, giá chỉ từ 4 triệu 400 ngàn đồng; Máy nước nóng gián tiếp 30L ferroli giá chỉ còn 1 triệu 650 ngàn đồng; Máy lạnh LG 1HP, giá chỉ còn 5 triệu 200 ngàn đồng…

  • Nhóm sản phẩm GIA DỤNG: đa dạng nhiều nhóm hàng gia dụng thiết thực như bếp gas, nồi cơm điện, bàn ủi, máy sinh tố… của nhiều thương hiệu lớn như Electrolux, Philips, Sharp… được giảm giá lớn. Nồi cơm điện Electrolux giá chỉ còn 350 ngàn đồng, Bình đun Philips giá chỉ còn 400 ngàn đồng, Bếp điện, bếp điện từ giá chỉ từ 500  ngàn đồng, Lò vi sóng, hút bụi, vỉ nướng Electrolux đồng giá 900 ngàn đồng… Đặc biệt, ưu đãi đồng giá hấp dẫn các thiết bị nhà bếp chỉ từ  40 ngàn, 60 ngàn, 90 ngàn, 150 ngàn… mang đến cơ hội mua sắm lớn cho các bà nội trợ.

  •   Nhóm SẢN PHẨM SỐ: được xem là các sản phẩm cá nhân, thay đổi thường xuyên theo trào lưu và các xu hướng mới, các thiết bị di động ngày càng thiết yếu đối với mỗi người và ngày càng phát triển mạnh. Dịp này, hàng ngàn điện thoại di động smartphone, máy tính xách tay, máy tính bảng, máy chụp ảnh, phụ kiện… của các thương hiệu lớn Nokia, Samsung, LG, Sony, Asus, HP, Dell, Acer, Canon, Nikon… tại Nguyễn Kim được giảm giá hấp dẫn. Smart phone Samsung Galaxy Trend-Lite giảm 46% giá chỉ còn 1 triệu 290 ngàn đồng; Smart phone HTC Desire 510  giảm 25% giá chỉ còn 3 triệu 690 ngàn đồng; Tablet Acer màn hình 7 inch giá chỉ còn 1 triệu 590 ngàn đồng. Đặc biệt, với vai trò là nhà bán lẻ ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, Nguyễn Kim ưu đãi lớn các sản phẩm “nóng nhất, mới nhất” của Hãng như Iphone 6, Macbook Pro, Macbook Air, iMac, iPad Air và iPad mini, tặng thêm phần mềm có bản quyền.

Lễ Khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 8h30 ngày thứ Sáu, 5/12/2014 tại hệ thống 21 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc. Trong ngày khai mạc, Nguyễn Kim tặng 20.000 quà tặng là bột giặt thương hiệu Nhật Bản (Wai) tri ân khách hàng đã từng mua sắm tại Nguyễn Kim trước ngày 5/12/2014 mà không cần mua hàng. Tham khảo tại www.nguyenkim.com hoặc liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 1267 để được tư vấn.

 

Trân trọng!

Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim

Có thể bạn cũng thích