Nghe về Smart tivi, vậy bạn đã thực sự hiểu rõ chúng?

7 năm trước -

Cuộc sống ngày càng hiện đại, những chiếc tivi cũng ngày càng nâng cấp để phù hợp với nhu cầu giải trí của người dùng. Và Smart tivi ra đời với nhiều cải tiến vượt trội, mang đến những trải nghiệm thú vị mà các tivi khác không đáp ứng được.

Smart tivi là gì?

Smart tivi là một phiên bản được nâng cấp lên từ Internet tivi. Chính vì thế, thiết bị có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn. Ngoài việc có thể kết nối mạng, bạn còn dễ dàng cài đặt các ứng dụng nổi tiếng như Youtube, Facebook, Skype... để xem phim và chơi game.

Tìm kiếm nhanh trên Smart tivi bằng giọng nói

Tìm kiếm nhanh trên tivi bằng giọng nói

Mỗi Smart tivi chạy trên hệ điều hành hay giao diện mang đặc trưng của nhà sản xuất. Với tivi Samsung là hệ điều hành Smart Hub, tivi LG chạy trên nền Web OS, còn TCL và Toshiba chạy trên nền Android. Đặc biệt, thiết bị còn có thêm nhiều tính năng điều khiển thông minh như: giọng nói, hành động, nhận diện khuôn mặt mà không cần đến remote.

Để tăng độ ưu việt cho Smart tivi, các hãng không ngừng nâng cấp phần mềm, tích hợp những tiện ích, dịch vụ độc đáo, mới lạ vào bên trong nền tảng độc quyền của mình. Đồng thời, nhà sản xuất tivi còn gia tăng số lượng và chủng loại smart tivi ở nhiều phân khúc giá khác nhau cho người tiêu dùng dễ chọn lựa.

Một số Smart tivi tiêu biểu

Smart tivi có rất nhiều giá và đa dạng kích thước. Với giá rẻ dưới 10 triệu, bạn có thể chọn Smart tivi TCL L32S6000, Smart Tivi Toshiba 32L5650L hay Smart Tivi LG 32LH570D. Chúng đều là những chiếc tivi mang kích thước nhỏ 32 inch thích hợp với hộ gia đình có diện tích vừa phải.

Thêm sự hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà với Smart tivi

Thêm sự hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà với Smart tivi

Ở tầm giá bình dân từ 10 - 15 triệu, Smart Tivi LG 49LH600T, Smart tivi Panasonic TH-49ES630V sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Còn với dòng cao cấp, Smart tivi Sharp LC-60UE630X, Smart Tivi Samsung UA55M5520AKXXVSmart tivi 4K Sony KD-55X8500E là những dòng tivi đáng mơ ước. Nếu bạn thích dùng tivi cho căn nhà sang trọng, hãy nghĩ đến chúng. 

Có thể bạn cũng thích