Thử bình luận tên đội tuyển tham gia World Cup yêu thích trên Facebook, bạn sẽ thấy điều kì diệu

4 năm trước -

Tối nay, trận đấu nảy lửa đầu tiên của World Cup 2018 sẽ chính thức diễn ra. Người hâm mộ đã sớm lòng nôn nao, háo hức đếm ngược từng giờ từng phút, lên dây cót tinh thần cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích. Và Facebook cũng không bỏ lỡ không khí nóng hổi trước thềm khai mạc World Cup 2018.

Facebook luôn cố gắng tạo nên một điểm nhấn khác biệt gì đó cho những từ có ý nghĩa quan trọng, điển hình như "chúc mừng" hay "xoxo" mà người dùng vẫn thường thấy. Theo trào lưu World Cup 2018 hiện nay, mạng xã hội này cũng đã dành tặng điều đặc biệt cho các cổ động viên.

Thao tác thực hiện cũng không có gì khó khăn, sao không thử ngay trong thời gian chờ đợi trận đấu đầu tiên nhỉ?

Thao tác thực hiện cũng không có gì khó khăn, sao không thử ngay trong thời gian chờ đợi trận đấu đầu tiên nhỉ?

Cụ thể, khi bạn bình luận những tên nước tham gia World Cup 2018 như Vamos Argentina, Vai Brasil, Forca Portugal, Auf Geht's Deutschland, Allez les Bleus, Come on Belgium, Vamos Espana, Come on England, شجع مصر, Gooaal, bình luận của bạn sẽ được đổi màu rất bắt mắt.

Chưa hết, không chỉ đổi màu mà với mỗi bình luận về đội bóng được đăng tải thành công, hiệu ứng chúc mừng với hình ảnh trái bóng tròn sẽ xuất hiện rất vui mắt. Đây được xem là cách Facebook thể hiện sự quan tâm đối với sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2018, cũng như tăng thêm sự thích thú cho người hâm mộ đang chờ đợi những trận đấu của đội tuyển họ yêu thích.

Nhiều người dùng đã thử và thành công

Nhiều người dùng đã thử và thành công

Cùng hội bạn tham gia thể hiện tình yêu cho đội tuyển bạn yêu thích, biến trang Facebook của mình trở nên sắc màu hơn để bắt đầu hòa nhịp cùng World Cup 2018 nào! Chia sẻ với Nguyễn Kim về màu đặc trưng của đội tuyển bạn hâm mộ nhé! 

Ảnh: Troll Bóng Đá

Có thể bạn cũng thích