Thu cũ đổi mới S8/S8+

7 năm trước -

Bộ đôi siêu phẩm S8/S8+ chính thức trờ lại khuynh đảo Nguyễn Kim chào đón sự kiện " Thu cũ đổi mới Samsung Galaxy S8/S8+ " . Từ 01/08 - 31/08/2017 , chỉ cần mang điện thoại SamsungIphone cũ , không cần phụ kiện và nằm trong thời gian bảo hành đến TTMS Nguyễn Kim sẽ được đổi sang siêu phẩm Galaxy S8/S8+ . Tham gia ngay để rinh người yêu mới về nhà thôi !

lazy_img

Nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng để sở hữu bộ đôi Samsung Galaxy S8/S8+ ngay trong dịp hè này . Nguyễn Kim mang đến chương trình " Thu cũ đổi mới S8/S8+ " nâng cấp chiếc dế yêu cũ thành siêu phẩm cực chất . Chương trình bắt đầu từ ngày 01/08 đến 31/08 , bạn sẽ sở hữu chiếc điện thoại đáng mơ ước mà không cần quá lo lắng nhiều về vấn đề tài chính . Nguyễn Kim hân hạnh mang chương trình này đến nhằm tri ân khách hàng , giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm siêu hot trên thị trường với mức giá ưu đãi .

lazy_img

Các bước đơn giản đến Nguyễn Kim đổi máy 

+ Bước 1 : Bạn chỉ cần mang điện thoại cũ đến địa điểm áp dụng chương trình tại Nguyễn Kim để nhân viên cửa hàng kiểm tra và xác nhận mức ưu đãi dành cho điện thoại cũ khi nâng cấp lên Galaxy S8/S8+

+ Bước 2 : Nếu khách hàng đồng ý tham gia chương trình thì nhân viên tư vấn điền đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin cần điền vào Biên Nhận Sản Phẩm Cũ theo mẫu được cung cấp (họ tên, số đt khách hàng và thông tin máy cũ,…) và khách hàng ký nhận .

+ Bước 3 : Rinh ngay siêu phẩm về nhà sau khi đã thanh toán phần chênh lệch tương ứng .

Những yêu cầu về tình trạng máy khi tham gia chương trình

1.    Máy có thể tắt mở nguồn và sạc pin.

2.    Màn hình và cảm ứng vẫn còn hoạt động tốt. Màn hình không bị vỡ, nứt, bể, chảy tinh thể lỏng, hở màn hình và không có những điểm đen, trắng sáng, điểm chết, ố vàng, màn hình bị hồng, âm ảnh, sọc màn hình.

3.     Đã log out/ xóa những tính năng và ứng dụng bảo mật khóa máy từ xa.

4.    Không cần phụ kiện đi kèm.

5.    Không cần nằm trong thời hạn bảo hành.

Bảng " Thu cũ đổi mới " cho điện thoại Samsung

lazy_img

Bảng " Thu cũ đổi mới " cho điện thoại Iphone

lazy_img

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 1900 1267 .

Có thể bạn cũng thích