Apple chính thức gửi thư mời ra mắt iPhone 8, lưu ngay vào lịch kẻo lỡ

7 năm trước -

Sự mong đợi của đông đảo tín đồ công nghệ cuối cùng đã đến rồi đây! Vừa qua, thư mời tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm mới đã được Apple chính thức gửi đi. Cả thế giới không chỉ sớm được chiêm ngưỡng những siêu phẩm điện thoại mới của nhà Táo mà còn là sự xuất hiện của phiên bản mới Apple Watch, Apple TV và hàng loạt phần mềm.

Thư mời tham gia sự kiện ra mắt đã chính thức được Apple gửi đi

Thư mời tham gia sự kiện ra mắt đã chính thức được Apple gửi đi

Sự kiện ra mắt sản phẩm Apple sẽ diễn ra vào 10 giờ ngày 12/9 theo giờ Mỹ, tức 0 giờ sáng ngày 13/9 theo giờ Việt Nam. Trong thư mời có đính kèm câu nói “Let's meet at our place” (Hãy gặp nhau ở nơi của chúng tôi) là ẩn ý cho địa điểm tổ chức sự kiện năm nay, chính tại nhà hát Steve Jobs (Steve Jobs Theater) nằm bên trong đại bản doanh mới của "Táo Khuyết" mang tên Apple Park.

lazy_img

"Nhân vật chính" được mong đợi nhất trong sự kiện chính là siêu phẩm iPhone 8

Hàng loạt chiếc iPhone mới sẽ được tung ra, gồm iPhone 7s, iPhone 7s Plus và đáng chú ý nhất là chiếc iPhone 8 với thiết kế không viền màn hình hoàn toàn mới. Ngoài những chiếc smartphone cả thế giới đang chờ đợi chiêm ngưỡng, phiên bản mới của Apple Watch với chip LTE được tích hợp sẵn cho phép hoạt động độc lập với điện thoại, cùng Apple TV mới có khả năng xuất tín hiệu 4K HDR cũng sẽ được giới thiệu.

Cuối cùng, phiên bản chính thức của iOS 11, watchOS 4, macOS 10.13 High Sierra và tvOS 11 cũng chính thức được tung ra. Sự kiện ra mắt hoành tráng này sẽ được Apple livestream trên website chính thức của hãng và Apple TV.

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Có thể bạn cũng thích