iPhone và smartphone Android sắp có thể sạc chung một dây sạc

8 năm trước -

Nếu đang sử dụng cả điện thoại Android và iOS, bạn sẽ cảm thấy phiền phức khi đi đâu cũng phải mang theo 2 dây sạc khác nhau. Hoặc nếu sử dụng điện thoại iOS, bạn sẽ có lúc lâm vào tình huống không mượn được đồ sạc khi xung quanh ai cũng xài điện thoại Android. Điều này sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ sự ra đời của một dây sạc duy nhất có thể cắm vào cổng Lightning của iPhone và cả cổng micro-USB của điện thoại Android.

Dây sạc Magbolt

Dây sạc MagBolt "2 trong 1" cho cả điện thoại Android và iOS

MagBolt là một dự án phát triển trên KickStarter. Theo tiết lộ của những chủ nhân dự án, MagBolt là phụ kiện cho phép sạc được cả thiết bị iOS và thiết bị Android.

Cơ chế sử dụng cực kỳ đơn giản. Đầu sạc MagBolt có 2 mặt, một mặt có thể sạc qua cổng lightning của iPhone và mặt còn lại sẽ sạc qua cổng USB Type-C của điện thoại Android. Vì thế nếu đang sở hữu cùng lúc 2 chiếc điện thoại chạy Android và iOS thì MagBolt với duy nhất 1 dây, 1 đầu sạc chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn.

Những người tạo ra MagBolt tuyên bố đây là mẫu dây sạc dành cho điện thoại di động 2 in 1 đầu tiên trên thế giới. Đáng chú ý, thiết kế của MagBolt được chăm chút tuy gọn gàng, nhỏ nhắn nhưng vẫn tiện lợi, bền bỉ và hữu dụng với tất cả người dùng smartphone.

Magbolt mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với cơ chế hút nam châm

MagBolt mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với cơ chế hút nam châm

Đặc biệt hơn nữa, dây sạc của MagBolt được kết nối theo kiểu nam châm như sạc MagSafe từng được trang bị trên các dòng MacBook thế hệ cũ, mang đến sự tiện lợi cho bạn khi cắm vào hay rút ra. Bật mí cho bạn một điều nữa là thiết bị này có dòng điện cực ổn định và khả năng chống nước, bụi tối ưu nữa đấy.

Hiện tại, dự án này đã được 2.424 người ủng hộ với số vốn là 84.000 USD, đây là một con số lớn hơn nhiều so với dự đoán ban đầu của nhóm phát triển. Sản phẩm dự kiến sẽ chính thức được bán ra vào cuối tháng này.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi thiết bị "ma thuật" này có mặt ở Việt Nam nhé!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích