MUA TOSHIBA SMART TV L56 SERIES, TẶNG GÓI XEM GIẢI BÓNG ĐÁ TRÊN FPT PLAY

7 năm trước -

Từ ngày 12/10/2016 đến ngày 31/01/2017, Nguyễn Kim kết hợp với Toshiba đem đến cho các "tín đồ sân cỏ" chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn.

Khuyến mãi tivi Toshiba tại Nguyễn Kim

     Xem ngoại hạng Anh miễn phí là mong ước của nhiều người. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm mua sắm Điện máy Nguyễn Kim phối hợp cùng Toshiba Việt Nam đem đến cho khách hàng nhiều phần quà cực hấp dẫn. Theo đó, từ ngày 12/10/2016 đến 31/01/2017, khách hàng mua Toshiba Smart TV Pro Theatre L56 series sẽ được tặng được tặng gói xem Giải bóng đá Ngoại hạng Anh mùa giải 2016-2017 thông qua FPT Play. 

     Dòng TV được khuyến mãi là Smart TV Pro Theatre L56 series chính hãng được phân phối bởi Công ty TNHH Sản Phẩm Tiêu Dùng Toshiba Việt Nam. Áp dụng cho các dòng máy sau:

     Để cài đặt ứng dụng FPT Play, người dùng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau: 

  • Mở kho ứng dụng trên Toshiba Smart TV Pro Theatre L56 series để tìm kiếm ứng dụng FPT Play.
  • Chọn ứng dụng FPT Play, đưa vào mục Ưa thích và lưu vào My Apps.
  • Đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại di động. Mã xác thực sẽ được gởi đến số điện thoại đã đăng ký. Khách hàng chỉ cần nhập mã xác thực và tạo mật khẩu để hoàn tất quá trình đăng ký.
  • Sau khi hoàn tất, khách hàng có thể xem trực tiếp giải bóng đá ngoại hạng Anh qua hệ thống FPT Play đã cài đặt trên Toshiba Smart TV Pro Theatre L56 series.

     Lịch phát các trận bóng đá nằm trong giải ngoại hạng Anh mùa giải 2016 - 2017 trên hệ thống FPT Play sẽ được cập nhật tại www.toshiba.com.vn 

Ngoài ra, khi mua dòng TV Toshiba Pro Theatre L36, khách hàng sẽ nhận được bộ quà tặng ly và chén cao cấp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1267 (phím 1).

Có thể bạn cũng thích