Tiện ích đáng giá mà máy lọc nước không dùng điện sở hữu

6 năm trước -

Trước nhu cầu về nước sạch, máy lọc nước ngày càng được đầu tư phát triển với nhiều tính năng tối tân. Trong đó, những chiếc máy lọc nước không dùng điện được đánh giá cao với những tiện ích mà nó mang lại.

Hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng hiệu quả

Với tính chất không dùng điện, máy lọc nước hoạt động với cơ chế lọc tự động bằng cách tiếp nhận nguồn nước từ bên ngoài vào và tiến hành lọc thông qua bộ lọc được tích hợp sẵn trong máy. Nhờ điều này mà thiết bị tiết kiệm tối đa điện năng so với những máy lọc nước thông thường.

Bên cạnh đó, việc không lệ thuộc vào điện giúp máy cung cấp cho bạn nguồn nước bất cứ lúc nào, tránh được các tai nạn về điện mang đến sự an toàn.

Máy lọc nước không đùng diện sẽ giúp hóa đơn điện năng hàng tháng của bạn tiết kiệm đi trông thấy

Máy lọc nước không đùng diện sẽ giúp hóa đơn điện năng hàng tháng của bạn tiết kiệm đi trông thấy

Máy lọc nước không dùng điện sử dụng công nghệ lọc Nano và trung bình một máy lọc cơ bản sẽ có 3 - 4 bộ lọc khác nhau (nếu quá nhiều lõi sẽ làm giảm dòng chảy của nước), giúp quá trình lọc được diễn ra tốt hơn, đảm bảo nguồn nước mới được lọc sạch và tinh khiết cho sức khỏe của mọi nhà.

Cơ chế hoạt động giúp nước được làm sạch hiệu quả

Cơ chế hoạt động giúp nước được làm sạch hiệu quả

Các lõi lọc này có khả năng lọc cặn, lắng cho đến những hạt bụi nhỏ li ti và kim loại hay các vi khuẩn nhỏ bé mà mắt thường không thấy được. Tất cả những lõi sử dụng để thể hiện tốt khả năng lọc được các cặn, lắng cho đến các hạt bụi nhỏ li ti và kim loại hay các vi khuẩn nhỏ bé mà mắt thường không thấy được. Không những thế, máy lọc nước không sử dụng điện còn hoạt động êm ái, không tạo độ ồn, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. 

Điểm yếu duy nhất của thiết bị chính là không thể cung cấp chất khoáng và độ ngọt như máy có 8 - 10 lõi lọc, nhưng nếu so với các lợi ích mang lại thì điều này cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng.

Uống nước trực tiếp không phải đun sôi

Nước được lọc qua máy lọc nước không dùng điện có thể dùng trực tiếp hoặc sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày mà không cần đun sôi.

Bạn sẽ tiết kiệm được thêm thời gian đun sôi nước vì nước đã qua máy lọc đều đảm bảo độ sạch

Bạn sẽ tiết kiệm được thêm thời gian đun sôi nước vì nước đã qua máy lọc đều đảm bảo độ sạch

Máy lọc nước không dùng điện được chia thành 2 kiểu máy là:

- Lấy nước trực tiếp từ nguồn nước máy: Máy sẽ được kết nối với ống dẫn nước máy vào và hoạt động theo cơ chế nước từ trên cao chảy xuống rồi chảy vào máy đi qua các lõi lọc. Sử dụng loại máy này, bạn cần đảm bảo nguồn nước cấp phải cao tối đa trên 3 mét.

- Lấy nước bằng cách người dùng tự tiếp nước vào: Tính di động cao là điểm mạnh của loại máy này. Bạn có thể di chuyển thiết bị ở mọi không gian và tự đổ nước vào bình chứa của máy, nước sẽ chảy qua các lõi lọc rồi đi xuống bình chứa cuối cùng. Lúc này, bạn có thể dùng để uống luôn mà không cần phải đun sôi.

Chi phí phải chăng và dễ dàng bảo trì

Một chiếc máy lọc nước không dùng điện được đánh giá có độ bền cao, ít hư hỏng đồng thời phụ kiện cũng dễ dàng thay thế. Tuy nhiên, để thiết bị hoạt động hiệu quả, trong quá trình sử dụng người dùng nên chú ý thay lõi lọc, màng lọc theo định kỳ (tùy vào nhu cầu sử dụng và nguồn nước nhà bạn nữa, trung bình thì 5 - 6 tháng/lần).

Có thể bạn cũng thích