Tiết kiệm bất ngờ khi thanh toán bằng cách quét QRCode MasterCard

4 năm trước -

Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của Internet - 4G cùng xu hướng sử dụng smartphone tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ khiến cho thanh toán di động trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Từ nền tảng này, thanh toán bằng mã QR đã dần trở nên phổ biến hơn. Với mong muốn mang tới sự tiện ích và niềm vui cho khách hàng khi thanh toán theo phương thức quét mã QR bằng MasterCard, Nguyễn Kim đã triển khai chương trình giảm giá cực hot.

Từ ngày 01/09/2018 đến ngày 30/09/2018, Nguyễn Kim triển khai chương trình “Trải nghiệm nhịp sống số - Đẳng cấp cùng MasterCard QR” với ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn cho các sản phẩm máy ảnh, camera hành trình, loa Bluetooth, tai nghe có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên tại toàn bộ hệ thống trung tâm mua sắm. 

Chỉ bằng thao tác quét, thanh toán nhanh chóng còn tiết kiệm 10% chi phí

Chỉ bằng thao tác quét, thanh toán nhanh chóng còn tiết kiệm 10% chi phí

Cụ thể, khách hàng chọn lựa những thiết bị được áp dụng trong chương trình và thanh toán với QRCODE Mastercard sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 10% lên đến 200.000 đồng. Đặc biệt hơn nữa, khi sử dụng thẻ MasterCard từ ngân hàng Sacombank, khách hàng được hỗ trợ giảm giá đến 500.000 đồng.

Cơ hội mua sắm quá hấp dẫn không thể bỏ qua. Thời gian diễn ra khuyến mãi kéo dài đến cuối tháng, nếu vẫn chưa sở hữu thẻ MasterCard thì bạn hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ những ưu đãi mua sắm cực hot hiện có tại Nguyễn Kim nhé!

Một số lưu ý khách hàng cần quan tâm khi tham gia khuyến mãi:

- Khách hàng chỉ nhận ưu đãi 1 lần trong suốt chương trình.

- Khách hàng tải ứng dụng của ngân hàng để thực nghiệm thanh toán và nhận ưu đãi.

- Ưu đãi chỉ áp dụng cho thẻ cá nhân.

Hãy nhanh tay mang thẻ đến bất kì TTMS Nguyễn Kim trên cả nước để thoải mái sắm sửa thiết bị cần thiết và nhận khuyến mãi giảm giá này nhé! 

Có thể bạn cũng thích