7 năm trước -

Công việc văn phòng sẽ đơn giản hơn nhiều nhờ những ứng dụng được cài đặt sẵn trong mẫu smartphone Lumia. Nhờ chạy hệ điều hành của Microsoft, việc giải quyết hồ sơ và email trở nên thuận tiện hơn nhờ vào bộ ứng dụng Office dành cho di động, tương thích với nền tảng của máy và dễ dàng đồng bộ cùng máy tính cá nhân.

Model có khả năng thay thế laptop trong những buổi thuyết trình tại công ty. Thay vì mất thời gian chuẩn bị adapter hay lắp dây cắm, người dùng có thể sử dụng tính năng trình chiếu không dây thông minh. Việc quản lý thời gian cũng đơn giản hơn khi có trở lý ảo Cortana.

Ngoài công việc, người dùng cũng có thể sử dụng máy để cài đặt và tham khảo những ứng dụng hướng dẫn nấu ăn để tự tay vào bếp hay tìm kiếm cách rèn luyện sức khỏe hiệu quả, chương trình du lịch...

Gõ caption vào đây

Camera 20 MP là điểm nổi bật nhất trên mẫu smartphone đến từ Nokia.

Camera 20 MP công nghệ PureView là điểm nổi bật nhất của Lumia 930 khi được giới công nghệ đánh giá không thua kém gì một chiếc máy ảnh rời. Nhờ đó, các khoảnh khắc cuộc sống sẽ được lưu giữ và chia sẻ với bạn bè, người thân. Mang trong mình con chip xử lý 4 nhân Snapdragon 800, việc trải nghiệm các trò chơi sẽ không gặp phải trở ngại gì. 

Gõ caption vào đây

Lumia 930 thiết kế vỏ nhôm và được trang bị cấu hình mạnh mẽ.

Lumia 930 được xem là một trong những sản phẩm mạnh nhất của dòng Lumia khi được tích hợp tất cả những tính năng cao cấp. Ngoài hệ điều hành Windows Phone 8.1 mới nhất, máy có thể chạy được rất nhiều phần mềm trên gian ứng dụng WP Store. Sản phẩm đang được bán với giá 12,9 triệu đồng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.

Theo: sohoa

Có thể bạn cũng thích