Tiết kiệm tối đa thời gian rã đông thực phẩm với tủ lạnh Aqua

7 năm trước -

Cuộc sống bận rộn khiến chị em phụ nữ không có nhiều thời gian để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, vì thế việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ là điều vô cùng cần thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người nội trợ, hãng sản xuất Aqua đã cho ra đời công nghệ cấp đông mềm trên dòng tủ lạnh sở hữu ngăn Triple Fresh, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng một cách triệt để, mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn thơm ngon.

Tính năng Triple Fresh tiện lợi trên tủ lạnh Aqua

Ra đời vào năm 2016, Aqua Triple Fresh là ngăn đa chức năng với 3 tiện ích vượt trội: “Đông mềm – Trữ lạnh – Làm lạnh nhanh”

1. Đông mềm (Thanh gạt ở vị trí MAX):

Ngăn “Đông mềm” sẽ giúp thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ -3 độ C. Nhờ vậy các loại thịt cá không cần qua công đoạn rã đông mà vẫn cắt, tách rời dễ dàng. Bạn sẽ nấu nướng nhanh chóng và thức ăn vẫn giữ nguyên được hương vị cũng như chất dinh dưỡng.

Vừa dễ dàng chế biến vừa giữ nguyên dưỡng chất với ngăn

Vừa dễ dàng chế biến vừa giữ nguyên dưỡng chất với ngăn "Đông mềm" của tủ lạnh Aqua

Nếu trước đây chỉ có những chiếc tủ lạnh cao cấp mới sở hữu công nghệ này, thì nay, từ 7 triệu đồng bạn đã có thể sắm được một chiếc tủ lạnh Aqua có tính năng “Đông mềm” như Aqua AQR-I255AN. Từ giờ chị em nội trợ sẽ dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, tiết kiệm tối ưu thời gian để thực hiện những công việc khác.

2. Trữ lạnh (Thanh gạt ở vị trí giữa MIN và MAX):

Đây là ngăn chuyên dụng dành cho loại thực phẩm chế biến trong ngày. Khi sử dụng ngăn “Trữ lạnh” với nhiệt độ -1 độ C, các thực phẩm mua từ sáng sớm sẽ được bảo quản đến chiều muộn. Ngoài ra, ở chế độ “Trữ lạnh”, bạn có thể giữ tươi những thực phẩm dùng ăn sống như tôm cá, đáp ứng sở thích ăn uống đa dạng của các thành viên trong gia đình.

Ngăn trữ lạnh trên tủ lạnh Aqua AQR-IP285AN bảo quản thực phẩm tốt hơn

Ngăn trữ lạnh trên tủ lạnh Aqua AQR-IP285AN bảo quản thực phẩm tốt hơn

3. Làm lạnh nhanh:

Để làm lạnh nhanh các loại nước uống giải khát và sữa, bạn gạt thanh ở vị trí Max. Trong 90 phút, thức uống sẽ đạt độ lạnh ngon nhất là 3 độ C. Ngược lại, khi điều chỉnh thanh gạt về vị trí MIN, mức nhiệt 5 độ C vô cùng thích hợp để bạn bảo quản trái cây tươi hoặc rã đông thực phẩm đông lạnh từ trên ngăn đông.

Giải khát nhanh chóng với khả năng làm lạnh nhanh của tủ lạnh Aqua

Giải khát nhanh chóng với khả năng làm lạnh nhanh của tủ lạnh Aqua

Ngoài ngăn đa năng Triple Fresh, tủ lạnh Aqua còn sở hữu thiết kế tay cầm V-line tinh tế, công nghệ Inverter giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ và giá thành hợp lý. Với những ưu điểm vượt trội trên, sản phẩm sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình.

Xem thêm : tủ lạnh Samsungtủ lạnh, tủ lạnh Daikin, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh LG, tủ lạnh Aqua, tủ lạnh Mitsubishi, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh electrolux

Có thể bạn cũng thích