Tiết lộ phong cách chụp ảnh của các cung hoàng đạo

7 năm trước -

Lựa chọn phong cách, bối cảnh chụp, và công nghệ chụp ảnh sành điệu sẽ tạo nên những bức ảnh siêu “chất” theo đúng xì-tai độc đẹp cho từng cung hoàng đạo.

Nhóm cung hoàng đạo nguyên tố đất

Các cung nhóm đất là Kim Ngưu (19/4-20/5), Xử Nữ (23/8-22/9) và Ma Kết (22/12-19/1) thường rất ổn định, nhạy cảm, kiên định và thực tế. Các chòm sao này rất chăm chút khi chụp ảnh, do đó, thường không thoải mái “nhe răng hết cỡ” khi chụp. Đây là những cung hay sử dụng các chế độ chụp ảnh thông minh và xóa phông để có được những bức ảnh thật hoàn hảo.

4 camera trên Huawei Nova 2i là trợ thủ đắc lực cho các bức ảnh xóa phông

4 camera trên Huawei Nova 2i là trợ thủ đắc lực cho các bức ảnh xóa phông

Kim Ngưu thích khoe những nét đáng yêu trên khuôn mặt và gom hết cuộc sống vào bức ảnh. Xử Nữ sẽ tỉ mỉ điều chỉnh từng góc ảnh, chứ không thể xuề xòa đại khái. Ma Kết luôn có vẻ mặt nghiêm túc trong mọi bức hình, vì với họ chụp ảnh đơn giản chỉ là để ghi lại một cột mốc, hay sự kiện nào đó.

Nhóm cung hoàng đạo nguyên tố khí

Khí tượng trưng cho sự thông minh và lý trí nên người thuộc cung khí hoạt động không ngừng, luôn tìm kiếm những ý tưởng mới, và kết nối không giới hạn. Cũng bởi vì vậy nên nếu nhìn những bức ảnh của Song Tử (21/5-20/6), Thiên Bình (23/9-22/10), Bảo Bình (20/1-18/2), bạn sẽ thấy sự đa phong cách, và sáng tạo đến chóng mặt.

Song Tử muốn làm mới bản thân liên tục nên ảnh của họ mang hơi hướng “đa sắc thái”, lúc thì đáng yêu, lúc thì “so deep”. Thiên Bình thường mượn cảnh vật, người chụp chung để tạo phong cách không đụng hàng cho mình. Bảo Bình là chuyên gia pose hình đảm bảo chất, với hai kiểu tạo dáng thường thấy là “cười toe hết cỡ” hoặc “mơ màng xa xăm”. Với sự đa màu sắc, nhóm cung hoàng đạo nguyên tố Khí cực kỳ yêu thích sử dụng các bộ lọc khi chụp ảnh bằng smartphone.

Nhóm cung hoàng đạo nguyên tố khí không ngừng tìm kiếm sự mới lạ qua từng ảnh chụp

Nhóm cung hoàng đạo nguyên tố khí không ngừng tìm kiếm sự mới lạ qua từng ảnh chụp

Nhóm cung hoàng đạo nguyên tố lửa

Lửa sinh nhiệt trong sự sôi nổi, năng động và đam mê, nên các cung hoàng đạo thuộc nhóm này là Bạch Dương (20/3 - 18/4), Sư Tử (23/7 - 22/8) và Nhân Mã (22/11 - 21/12) luôn tràn đầy sinh lực, vui vẻ, táo bạo và can đảm. Thông thường, ba chòm sao này luôn thể hiện chất riêng trong các bức ảnh.

Bạch Dương chuộng phong cách “chính trị gia”, thích chọn bối cảnh “art”, mang hơi hướng cổ điển, nghệ thuật. Sư Tử “kịch” và “màu” hơn, luôn rất nổi bật, vương giả nên thích chụp ảnh ở những nơi sang trọng, độc đáo. Thường bạn sẽ thấy họ giật tít “đang một mình ở Úc” chẳng hạn, với những bức ảnh rất ngầu ở rừng sâu, khi đang chơi thể thao dưới nước… Các bức ảnh của Nhân Mã luôn ngộ nghĩnh và thường họ sẽ chăm chút rất lâu trước khi “lên sóng”.

Nhóm cung hoàng đạo nguyên tố lửa có xu hướng thể hiện chất riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân trong bức ảnh

Nhóm cung hoàng đạo nguyên tố lửa có xu hướng thể hiện chất riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân trong bức ảnh

Nhóm cung hoàng đạo nguyên tố nước

Nước là nguyên tố tượng trưng cho cảm xúc, nên những cung như Cự Giải (21/6-22/7), Thần Nông (23/10-21/11), Song Ngư (19/2-19/3) rất nhạy cảm, sâu sắc và trực giác cực tốt. Thế nên hội các cung hoàng đạo này luôn có phong cách không lẫn vào đâu được khi selfie: Cự Giải ưa kiểu chụp sát mặt, tâm thế “nai vàng ngơ ngác”, Thần Nông luôn tạo cảm giác bí hiểm nhưng vẫn đảm bảo chuẩn nam thần, nữ thần, trong khi Song Ngư luôn ấn tượng với người khác bởi đôi mắt còn hơn cả biết nói ấy. Điểm cộng cho ba cung này là họ cũng rất chịu khó cập nhật ảnh liên tục trên mạng xã hội.

Selfie bằng camera kép trước của Huawei Nova 2i và sử dụng các bộ hóa trang luôn hấp dẫn nhóm cung hoàng đạo nguyên tố nước

Selfie bằng camera kép trước của Huawei Nova 2i và sử dụng các bộ hóa trang luôn hấp dẫn nhóm cung hoàng đạo nguyên tố nước

Những người trẻ sành điệu yêu công nghệ - “đạo selfie” đang không ngừng nói về AR (Augmented Reality) bởi chức năng này cho phép người dùng tùy ý sáng tạo vô cùng tận với camera trước. Các ống kính công nghệ AR cho phép bạn có thể kéo bất cứ ai vào khung hình của mình mà không cần họ có mặt ở đó, nên dù rong ruổi đi phiêu lưu chân trời nào, bạn luôn có thể đưa những người yêu thương, thần tượng, bạn bè… vào các khoảnh khắc đáng nhớ của mình. Mặc khác, bạn có thể tùy biến lựa chọn các phông nền khác nhau, những địa điểm mà bạn mơ ước đặt chân đến trong bức ảnh của mình mà không cần phải đến tận nơi mới chụp được.

Với những tính năng cực hấp dẫn với tín đồ công nghệ, ống kính công nghệ AR đã được đưa vào phiên bản nâng cấp mới nhất của siêu phẩm smartphone tầm trung đang đình đám hiện nay tại Việt Nam - Huawei Nova 2i. Từng chinh phục người dùng với những bức ảnh rực rỡ, chế độ xóa phông xuất sắc, bộ lọc và chế độ làm đẹp mướt mắt, ống kính công nghệ AR cùng bộ đôi camera kép của Huawei Nova 2i là trợ thủ không thể thiếu của các cung hoàng đạo trong những bức ảnh “đóng mác” riêng của mình.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích