Tiêu diệt nhanh gọn lẹ virus trên Android bằng những phần mềm hữu ích

6 năm trước -

Điện thoại chạy hệ điều hành Android bỗng dưng một ngày trở nên chạy chậm, ì ạch bạn nghi ngờ rằng "dế yêu" đã bị nhiễm virus? Bạn đang tự hỏi phải làm sao để tự diệt được virus cho điện thoại mà không cần phải ra tiệm mất tiền đây? Hãy yên tâm vì Nguyễn Kim đã giúp bạn liệt kê những phần mềm diệt virus có lượt tải về cao nhất đầu năm 2016 “nhanh-gọn-lẹ” cho máy bạn sạch sẽ và bạn có thể lại lướt web vù vù.

1. AVG Antivirus Security:

Trên thực tế, Avast Free Antivirus không hẳn là quá xa lạ vì nó đang là phần mềm diệt virus miễn phí có số lượng người dùng đông đảo trên thế giới (cài đặt trên hơn 100 triệu thiết bị Android). Phần mềm này vừa được nâng cấp lên phiên bản mới nhất 7.0 cách đây không lâu, với nhiều cải tiến đáng chú ý và thú vị. Nó giúp bảo vệ smartphone và máy tính bảng của bạn khỏi virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, các nỗ lực tấn công giả mạo và khai thác trực tuyến trong thời gian thực.

Ứng dụng Antivirus trên Google Play

Ứng dụng Antivirus trên Google Play

2. Avast Mobile Security & Antivirus:

Avast Mobile Security & Antivirus cho Android là một trong những công cụ diệt virus mạnh mẽ nhất trên toàn thế giới. Nó giúp truy dò mọi loại virus, các phần mềm độc hại, gián điệp và bất kỳ ý đồ xâm nhập trái phép nào vào thiết bị của người dùng. Điều đặc biệt chính là phần mềm này tương thích cho tất cả các thiết bị bao gồm máy tính PC, laptopmáy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn. Phần mềm được sử dụng miễn phí, tuy nhiên nếu bạn muốn điện thoại của mình đươc bảo vệ tốt hơn có thể sử dụng bản tính phí với mức giá rơi vào 1,99 USD/tháng; 14,99 USD/năm.

Ứng dụng Avast Mobile Security & Antivirus bảo vệ điện thoại mạnh mẽ

Mobile Security giúp bảo vệ tối đa cho điện thoại của bạn

3. 360 Security - Antivirus FREE:

360 Security là ứng dụng duy nhất tích hợp tất cả các tính năng tăng tốc và diệt virus, bao gồm tối ưu hóa các ứng dụng nền, giải phóng bộ nhớ, dọn dẹp file rác cũng như kéo dài tuổi thọ pin mà vẫn giữ cho thiết bị miễn dịch trước virus, trojan và các phần mềm độc hại. Hiện tại, công cụ mạnh mẽ này đang phục vụ hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Ứng dụng 360 Security - Antivirus FREE cũng rất được nhiều người ưa chuộng

360 Security đang được rất đông người dùng Android tin dùng

4.  Bitdefender Antivirus Free:

BitDefender Antivirus Free Edition là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí vừa được BitDefender trình làng trong năm 2013. Ưu điểm về tính năng của BitDefender đó là nhẹ, quá trình quét virus sẽ không gây ì ạch cho máy tính, giao diện cũng thật sự đơn giản, nhưng được tích hợp những công nghệ mạnh mẽ giúp phát hiện những virus tinh vi nhất, thậm chí cả những virus mới còn chưa được biết đến.

Phần mềm Bitdefender Antivirus Free gọn nhẹ

Diệt gọn virus chỉ bằng Bitdefender

5. Zoner AntiVirus Free:

Zoner AntiVirus là một giải pháp chống virus cho điện thoại di động rất an toàn và hiệu quả. Nó sẽ bảo vệ điện thoại của bạn trước virus, dialers, trojans, worms, spyware, adware và các phần mềm độc hại khác. Ứng dụng này được đánh giá rất cao ở các nước Châu Âu. Dung lượng của nó nhỏ gọn mà hoàn toàn miễn phí.

Zoner AntiVirus Free chống virus hiệu quả, bào vệ an toàn cho điện thoại

Ứng dụng miễn phí được đánh giá rất cao

6. Dr Web Anti-virus:

Bản miễn phí của Dr Web bao gồm các chức năng diệt virus, chống phần mềm độc hại, bảo vệ thiết bị với dịch vụ cho phép bạn biết khi có bất cứ chương trình nào đang truy cập vào bộ nhớ thiết bị. Bản trả tiền bao gồm nhiều chức năng hơn như chống trộm, chống spam, dịch vụ kiểm tra đám mây; khống chế dung lượng; tốn ít bộ nhớ nên phù hợp với các thiết bị cũ. Tuy nhiên, mức giá 75 $ để tải là khá cao và bạn cần chuẩn bị tâm lí sẽ mất thêm những khoản chi phí phát sinh nếu bạn muốn sử dụng những tính năng cao cấp.

Dr Web Anti-virus có bản miễn phí và tính phí

Hãy tải và trải nghiệm với Dr Web

Qua bài viết trên có lẽ bạn sẽ tìm được phần mềm mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với smartphone. Hãy lựa chọn và cùng trải nghiệm những phần mềm diệt virus cho Android miễn phí tuyệt vời này nhé!

Bài Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích