Tìm hiểu những công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên tủ lạnh Toshiba

6 năm trước -

Tủ lạnh của Toshiba được tích hợp rất nhiều công nghệ kháng khuẩn để mang đến cho người dùng chất lượng bảo quản thực phẩm tối ưu. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu những công nghệ ấy là gì nhé!

Hệ thống khử mùi kép Double Deodorizer

Double Deodorizer giúp diệt vi khuẩn, khử mùi trên cả ngăn đông và ngăn mát cực kì hiệu quả. Không chỉ mang lại luồng không khí tinh khiết cho tủ lạnh mà còn giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon.

Hệ thống khử mùi kép Double Deodorizer trên tủ lạnh Toshiba khử mùi hiệu quả

Hệ thống khử mùi kép Double Deodorizer trên tủ lạnh Toshiba khử mùi hiệu quả

Hybrid Bio

Công nghệ Hybrid Bio sở hữu cấu tạo màng lọc chứa các phân tử Carbon, chất xúc tác Enzym giúp khử, loại bỏ mùi tạo ra bởi thực phẩm và vi khuẩn một cách tối ưu. Nhiều tủ lạnh Toshiba còn kết hợp Hybrid Bio với các tinh thể bạc để bảo vệ chất lượng thực phẩm từ đó mang đến lợi ích tốt nhất cho sức khỏe người dùng.

Công nghệ Hybrid Bio là công nghệ khử mùi tiên tiến của tủ lạnh Toshiba

Công nghệ Hybrid Bio là công nghệ khử mùi tiên tiến của tủ lạnh Toshiba

Hybrid Plasma

Công nghệ khử mùi Hybrid Plasma đã quá quen thuộc trong việc khử mùi và đảm bảo sự tươi ngon của thực phẩm với chức năng khử khí etylen, diệt khuẩn. Ngoài ra, Hybrid Plasma còn giúp tủ lạnh tối ưu quá trình lọc và diệt khuẩn để không khí bên trong luôn tươi mát, sạch sẽ.

Tia cực tím - UV LED

Rau, củ sẽ dễ sinh ra khí Etylen và khi được bảo quản trong tủ lạnh, chúng sẽ tiến hành tái hấp thụ khí Etylen gây tình trạng héo úa. Tủ lạnh Toshiba với ứng dụng tia cực tím thông minh, có thể hấp thụ khí Etylen, ngăn chặn quá trình tái hấp thụ, giúp rau quả được bảo quản tốt hơn, đồng thời còn là chất xúc tác hỗ trợ quá trình diệt khuẩn của tủ lạnh.

Tia UV LED diệt khuẩn tối ưu

Tia UV LED diệt khuẩn tối ưu

Công nghệ Picoion

Picoion là công nghệ hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo ra ion OH- bằng cách kết hợp luồng điện áp cao với đầu phát. Các phân tử ion Picoion được tạo ra sẽ bao bọc lấy vi khuẩn gây hại, ion OH- rút hirdo từ các tế bào vi khuẩn và làm vô hiệu hóa chúng, từ đó diệt khuẩn, ngăn ngừa sự phát sinh nấm mốc, đảm bảo sự tươi ngon của thực phẩm.

Ngăn rau quả kháng khuẩn Ag+

Ngăn rau quả kháng khuẩn Ag+ được trang bị trên một số tủ lạnh Toshiba giúp làm vô hiệu hóa và tiêu diệt triệt để những vi khuẩn gây ôi, hư, giúp rau quả được bảo quản tốt hơn, trong thời gian lâu hơn.

Đã có ngăn rau quả kháng khuẩn Ag+ thì việc bảo quản rau xanh cho nhiều ngày không còn là vấn đề nữa

Đã có ngăn rau quả kháng khuẩn Ag+ thì việc bảo quản rau xanh cho nhiều ngày không còn là vấn đề nữa

LED Hybrid

Bộ khử mùi LED Hybrid gồm hai bộ xúc tác quang khác nhau với hai đèn LED được trang bị để cung cấp quang năng cho các xúc tác quang. Đây là công nghệ diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả, giúp lưu giữ hương vị thực sự của thực phẩm, đồng thời khử khí Ethylene triệt để giúp giữ được độ tươi ngon trọn vẹn của rau quả.

Ag Bio System

Ag Bio System có cấu tạo màng lọc chứa phân tử Carbon và chất xúc tác Enzym giúp khử, loại bỏ tối đa mùi các loại thực phẩm khó chịu nhất. Các tinh thể bạc Ag+ được tạo ra còn hỗ trợ diệt khuẩn, tăng cường loại bỏ các vi khuẩn giữ thực phẩm luôn tươi ngon đầy dưỡng chất.

Ag Bio System giúp khử mùi nhờ phân tử Carbon và Enzym

Ag Bio System giúp khử mùi nhờ phân tử Carbon và Enzym

Khử mùi tăng cường ngăn đông

Ngăn đông thường chứa rất nhiều thực phẩm sống nên không thể tránh khỏi mùi hôi khó chịu. Công nghệ khử mùi tăng cường ngăn đông, giúp hạn chế và loại bỏ mùi hôi ở ngăn đông, từ đó thực phẩm trong ngăn đông sẽ trở nên thơm ngon, tròn vị hơn.

Có thể bạn cũng thích