Tìm hiểu về "bút ma thuật" S Pen - trợ thủ hàng đầu của Galaxy Note 8 Tím Khói

7 năm trước -

Nét đặc trưng không lẫn đi đâu được của dòng điện thoại nổi danh Samsung Galaxy Note chính là chiếc bút ma thuật S Pen. Cứ qua mỗi thời kì điện thoại, S Pen lại được nâng cấp lên một tầm cao mới, và đối với Galaxy Note 8 Tím Khói cũng không ngoại lệ. Vậy muốn sở hữu chiếc flagship đang “làm mưa làm gió” hiện nay, bạn không thể bỏ qua việc tìm hiểu những tính năng của S Pen.

S Pen - sự khác biệt giữa Galaxy Note và những dòng điện thoại khác

S Pen - sự khác biệt giữa Galaxy Note và những dòng điện thoại khác

Nhắc đến bút S Pen, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến dòng Galaxy Note của “ông trùm công nghệ xứ Kim Chi” Samsung. S Pen có khả năng nhận biết đến 4.096 mức độ lực khác nhau, từ đó mang đến người dùng thao tác mượt mà, dễ dàng ghi chép với các đường nét đậm, mảnh giống như đang viết bằng bút thật. Với "cây bút ma thuật", người dùng sẽ truy cập nhanh chóng vào các tính năng trong Air Command. Air Command cũng có thể được tuỳ biến thêm hay loại bỏ các ứng dụng hay sử dụng.

Trên Galaxy Note 8 Tím Khói, điểm đặc biệt thu hút ngay các tín đồ công nghệ chính là màu tím khói liền mạch với điện thoại của bút S Pen, tạo cái nhìn thẩm mỹ hoàn hảo. Bên cạnh đó, Samsung cũng đã tích hợp nhiều tính năng mới trên S Pen.

Sỡ hữu Note 8 Tím Khói cùng

Sỡ hữu Note 8 Tím Khói cùng "bút ma thuật" S Pen, bạn sẽ cảm thấy mọi thao tác trải nghiệm của mình tối giản hơn rất nhiều

Đầu tiên phải kể đến là Live Memo. Tính năng này giúp việc trả lời tin nhắn nhàm chán trở nên sinh động, thú vị hơn khi người dùng có thể vẽ để trả lời tin nhắn. Hình vẽ sẽ được chuyển thành ảnh động dạng GIF để cho bạn bè xem. Cách xử lý này được đánh giá rất hữu dụng khi dùng để chỉ đường cho bạn bè, giúp họ nhanh chóng xác định được đoạn đường cần đi trên bản đồ.

Tiếp theo chính là khả năng dịch nhanh trên Note 8 Tím Khói với độ hoạt động nhanh và hiệu quả. Sau khi kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần chọn từ hoặc câu cần dịch, một cửa sổ pop up sẽ thể hiện từ hoặc câu đó qua ngôn ngữ mà người dùng chọn dịch.

Ghi chú nhanh chóng với số lượng lớn trên màn hình Note 8 nhờ S Pen

Ghi chú nhanh trên màn hình điện thoại Samsung nhờ S Pen

Thứ 3 chính là ứng dụng Pen Up, tương tự như những việc giải trí với sách tô màu. Người dùng có thể chọn vẽ từng màu hoặc tự động thêm màu vào các khối hình để có được bức tranh hoàn chỉnh đơn giản, nhanh chóng. Đây là cách giải trí và giết thời gian cực kì hiệu quả.

Cuối cùng là tính năng đã khá quen thuộc với người dùng Note nhưng được Samsung mở rộng hơn trên Galaxy Note 8, chính là ghi chú nhanh trên màn hình. Giờ đây, bạn có thể ghi chú lên đến 100 trang trên chiếc điện thoại Samsung này.

Đặt trước Galaxy Note 8 tím khói tại Nguyễn Kim, nhận ngay bộ quà tặng giá trị

Đặt trước Galaxy Note 8 tím khói tại Nguyễn Kim, nhận ngay bộ quà tặng giá trị

Nếu bạn muốn nhanh chóng trở thành chủ nhân của siêu phẩm Galaxy Note 8 Tím Khói cực hot này, thì hãy nhanh chóng tham gia ngay chương trình đặt trước tại Nguyễn Kim ngay bây giờ.

Với mức giá như cũ 22.490.000 đồng, từ 15 đến 26/01/2018, khi bạn đặt trước Galaxy Note 8 Tím Khói tại Nguyễn Kim sẽ được 1 trong 2 bộ quà tặng hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi khác sau đây:

- Bộ quà 1: Gear VR 2017 và Loa Fenda FD-10.

- Bộ quà 2: Gear VR 2017 và Loa thanh Samsung M360.

- Ưu đãi giảm đến 1.000.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ MasterCard.

- Trả góp 0% lãi suất qua ngân hàng.

- Đặc biệt là cơ hội trúng tivi Samsung 40 inch và xe Honda Vision.

Có thể bạn cũng thích