Tím Khói - sắc màu thời đại mới vẽ tiếp hành trình của Galaxy S8 Plus

7 năm trước -

Samsung luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường công nghệ nhờ những cố gắng trong sáng tạo cùng sự ra đời nhiều thiết kế đột phá. Và màu sắc sản phẩm là một trong những điều làm nên sự khác biệt cho thiết bị của hãng so với các smartphone khác. Nếu ở Galaxy S7, “gã khổng lồ” đến từ Hàn Quốc này đã cho người dùng mãn nhãn với màu Xanh San Hô thì mới đây, phiên bản điện thoại màu Tím Khói được chế tác trên dòng Galaxy S8 Plus, với sự cân bằng hoàn hảo giữa nghệ thuật và công nghệ đã chính thức được giới thiệu.

Xu hướng sắc màu thời đại mới

Là màu sắc mới được thêm vào bộ sưu tập, Galaxy S8 Plus phiên bản Tím Khói mang đến người dùng vẻ đẹp tinh tế đầy khác biệt. Chất liệu kính và kim loại bóng bẩy của chiếc điện thoại khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên, sẽ tạo nên những hiệu ứng phản quang rực rỡ và hoàn toàn khác biệt ngay cả khi thiết bị không hoạt động. Đặc biệt, mặt lưng được phủ đều với tông màu Tím Khói khiến Galaxy S8 Plus sở hữu sự sang trọng, độc đáo về màu sắc.

Màu Tím Khói tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp cho điện thoại Galaxy S8 Plus

Màu Tím Khói tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp cho Galaxy S8 Plus

Giá trị cốt lõi nhất của sản phẩm Galaxy S8 Plus là triết lý xuyên suốt về sự đồng nhất và hài hòa. Trong đó thiết kế, công nghệ và trải nghiệm người dùng được hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo. Với phiên bản màu Tím Khói, giá trị này càng được tôn vinh khi sản phẩm vẫn sở hữu những công nghệ và tính năng cải tiến của dòng flagship Galaxy S mới nhất, đồng thời mang hơi thở sáng tạo về thẩm mỹ với sắc Tím Khói được chế tác hoàn hảo trên thân máy.

Thiết kế và cấu hình được giữ nguyên trên Galaxy S8 Plus màu Tím Khói

Galaxy S8 Plus màu sắc mới sở hữu thiết kế, cấu hình tương tự model trước với màn hình vô cực tỷ lệ 18,5:9 độc đáo. Camera sau 12MP công nghệ Dual pixel và camera trước 8MP khẩu độ siêu lớn f/1.7, giúp bạn lưu giữ được mọi khoảnh khắc trong cuộc sống với chất lượng hình ảnh vượt trội.

Thông số cấu hình mạnh mẽ cùng bảo mật cao của điện thoại Galaxy S8 Plus Tím Khói vẫn tương tự như model trước

Thông số cấu hình mạnh mẽ cùng bảo mật cao của chiếc điện thoại Samsung này vẫn được giữ nguyên

Sản phẩm trang bị chipset Exynos 8895 được sản xuất dựa trên quy trình 10nm, RAM 4GB; bộ nhớ trong 64GB có khả năng mở rộng qua thẻ microSD và chuẩn chống nước chống bụi IP68, Galaxy S8 Plus Tím Khói mang đến bạn những trải nghiệm mượt mà, linh hoạt trong mọi môi trường khác nhau.

Có thể bạn cũng thích