Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Tìm trang sức bị thất lạc bằng máy hút bụi! Tin được không?

Những món trang sức có kích thước nhỏ như bông tai, nhẫn... bỗng dưng lạc mất đâu đó trong căn nhà. Và việc tìm chúng trong không gian rộng lớn quả là "mò kim dưới biển". Lúc này, hãy để máy hút bụi "ra tay".

Với những căn nhà hiện đại, việc sở hữu máy hút bụi là một điều nên làm. Chúng không chỉ giúp nhà cửa trông sạch sẽ mà còn cải thiện không sống, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Thêm vào đó, nhiệm vụ "thiêng liêng" hơn nữa là giúp tìm các món đồ thất lạc nhanh chóng.

Máy hút bụi giúp bạn rất nhiều việc

Máy hút bụi giúp bạn rất nhiều việc

Khi bông tai, mặt dây chuyền hay nhẫn bị rơi rớt đâu đó trong nhà, bạn gỡ đầu hút bụi của máy ra. Dùng dây thun cột thật chặt tất với phần đầu này, để khi máy hoạt động sẽ không hút tất vào trong. Sau đó bạn khởi động máy hút bụi ở công suất lớn nhất và rà mọi ngóc ngách căn nhà, kể cả những nơi sâu nhất mà tay bạn không với tới là sẽ có kết quả ngay. Trang sức bạn đang tìm đã được dính chặt chiếc tất đấy. Lấy chúng ra, vệ sinh lại là có thể tiếp tục đeo rồi nhé!

Trang sức sẽ được tìm nhanh với máy hút bụi

Trang sức sẽ được tìm nhanh với máy hút bụi

Đăng 07/10/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra