"Ông trùm gà rán" KFC bỏ nghề chuyển sang bán điện thoại di động?

7 năm trước -

KFC là hãng gà rán đã quá quen thuộc có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Riêng với Trung Quốc, tính đến nay KFC đã chính thức có mặt được 30 năm. Nhằm kỷ niệm sự kiện quan trọng này, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh đến từ Mỹ đã hợp tác Huawei - một hãng điện thoại danh tiếng của Trung Quốc và cho ra đời chiếc smartphone “độc nhất vô nhị”.

Chiếc smartphone sở hữu sắc đỏ đặc trưng của KFC cùng với logo KFC và Huawei được khắc ở bộ khung. Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt trên chiếc điện thoại này là dãy số 1987 – ý nghĩa biểu thị năm KFC đặt chân đến thị trường Trung Quốc.

Vẻ bề ngoài vẫn chưa phải là điểm độc đáo nhất trên thiết bị. Một ứng dụng Chinese KFC và ứng dụng âm nhạc mới sẽ được cài đặt sẵn, nhằm giúp người dùng yêu cầu nhạc mình thích khi ngồi thưởng thức gà rán tại nhà hàng KFC.

Chiếc điện thoại của KFC và Huawei sẽ có kiểu dáng quen thuộc cùng màu đỏ đặc trưng KFC và logo của 2 công ty

Chiếc điện thoại của KFC và Huawei sẽ có kiểu dáng quen thuộc cùng màu đỏ đặc trưng KFC và logo của cả 2 công ty

Không chỉ để kỷ niệm 30 năm, chiếc điện thoại này còn được xem là chiến dịch marketing khá thông minh của KFC tại Trung Quốc. Đây không hẳn là lần đầu tiên thương hiệu thức ăn nhanh KFC đầu tư cho công nghệ tại thị trường này. Trước đây, KFC đã từng hợp tác và tạo ra các ứng dụng riêng, trò chơi trên smartphone, thậm chí là mở nhà hàng KFC có robot phục vụ. Và sản phẩm “nặng mùi” nhất mà KFC Trung Quốc từng làm chính là loại sơn móng tay có mùi thịt gà rán đặc trưng.

Hiện giá bán và ngày ra mắt của chiếc điện thoại kỉ niệm 30 năm của KFC vẫn chưa được công bố

Hiện giá bán và ngày ra mắt của chiếc điện thoại kỉ niệm này vẫn chưa được công bố

Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về thông số cũng như giá bán của chiếc điện thoại Huawei lai KFC, nhưng chắc hẳn những tín đồ KFC cũng như fan hâm mộ Huawei sẽ không bỏ qua sản phẩm độc đáo này, đúng không?

Xem thêm >> điện thoạiđiện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Có thể bạn cũng thích