Sắm tivi Samsung, nhận ngay hàng loạt ưu đãi hấp dẫn

7 năm trước -

Nếu bạn đang chần chừ việc mua cho gia đình một chiếc tivi mới thì đây là lúc hành động đấy nhé! Trong tháng 8 này, khi mua tivi Samsung tại Nguyễn Kim, bạn sẽ có nhiều ưu đãi và nhận được những phần quà "chất phát ngất".

1. Mua tivi, giảm giá loa

Sau khi sắm cho gia đình một chiếc tivi chất lượng, việc mua thêm loa sẽ giúp cả nhà bạn tận hưởng thêm những khoảnh khắc giải trí chân thật, sống động. Có thể nói, tivi và loa được xem là hai thiết bị hỗ trợ nhau tối đa. Hiểu được điều này, Nguyễn Kim đã dành tặng cho quý khách mua tivi Samsung một ưu đãi cực hấp dẫn. 

Xem tivi Samsung cùng loa soundbar cho đong đầy cảm xúc

Xem tivi cùng loa soundbar cho đong đầy cảm xúc

Đó chính là giảm ngay 20% giá thanh toán 1 trong 5 loa Soundbar Samsung, gồm: loa cong Samsung HW-MS6501/XV, loa thanh Samsung HW-MS650/XV, loa thanh Samsung HW-MS651/XV, loa thanh Samsung HW-M550/XV và loa thanh Samsung HW-K950 khi mua bất kỳ tivi Samsung trên 40 inch trong thời gian từ 05/08 - 31/08.

2. Mua tivi tặng vali 

Bên cạnh chương trình mua tivi Samsung giảm giá loa, Nguyễn Kim còn có một chương trình quà tặng cực hot dành cho tín đồ của "gã khổng lồ xứ Kim Chi" đấy! Cụ thể, vào lúc 8h ngày 10/08 đến 31/08, khách hàng chọn mua Smart tivi Samsung trong các dòng M5500, M5520, M6300 kích thước từ 49 – 55 inch sẽ được tặng ngay vali du lịch Travel Zone 20inch. Hoặc trở thành chủ sở hữu của chiếc vali du lịch cao cấp Travel Zone 20 inch khi mua tivi Samsung UHD và QLED mang kích thước từ 40 inch trở lên.

Tặng ngay vali du lịch 20 inch cho bạn khi mua tivi Samsung

Tặng ngay vali du lịch 20 inch cho bạn khi mua tivi Samsung

Ngoài 2 chương trình trên, còn nhiều khuyến mãi khác dành cho bạn đấy. Hãy truy cập trang web nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267 đặt mua sản phẩm, để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn không ngờ.

Xem thêm>> TiviTivi Samsung, Tivi Sony, Tivi LG, Tivi Panasonic, Tivi Sharp, Tivi TCL

Có thể bạn cũng thích