Tin nhắn tự hủy trên Facebook, "kẻ thù" của các bà vợ trẻ!

7 năm trước -

Mới đây, Facebook đã chính thức cho ra mắt tính năng chat bí mật và tin nhắn tự hủy sau nhiều lần thử nghiệm. Nghe có vẻ rất tuyệt vời, nhưng không! Đây lại là mối lo ngại với các chị em phụ nữ vì từ đây về sau, Facebook sẽ trở thành "cầu nối" cho các ông chồng lăng nhăng tha hồ có thể "thả thính" được đây.
chức năng nhắn tin facebook

Có thể nói, Facebook Messenger là công cụ nhắn tin hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay, khi mà số lượng người sử dụng mạng xã hội này đã vướt quá con số 1 tỷ. Hầu hết các cuộc trò chuyện, trao đổi trên Facebook chủ yếu về mặt đời sống riêng tư và công việc. Nếu bỗng một ngày bạn phát hiện mình bị lộ password và tất cả những bí mật được công khai với tất cả những người không liên quan thì sẽ như thế nào nhỉ? 

Nắm bắt được điều này, mới đây Facebook đã tung ra bản "Cuộc trò chuyện bí mật" chính thức sau nhiều tháng thử nghiệm ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Cùng theo đó là tính năng tự hủy tin nhắn được cài đặt sẵn thời gian. Do đó, bạn có thể yên tâm trò chuyện và không còn lo những nội dung nhạy cảm bị tiết lộ ra bên ngoài.

Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy vào Facebook Messenger và chọn một người bạn muốn chat, sau đó vào "Thông tin người dùng" và chọn "Cuộc trò chuyện bí mật". Chúng ta cũng có thể đặt hẹn giờ cho tin nhắn tự hủy.

tạo tin nhắn bí mật trên facebook qua các bước đơn giản cùng nguyễn kim

Tin nhắn sau khi được gửi đến người đọc sẽ tự động xóa đi vĩnh viễn theo thời gian mà bạn đã thiết lập trước đó

Tính năng cài đặt tin nhắn tự hủy trên facebook

Các tin nhắn bảo mật sẽ có màu đen và sẽ biến mất vài giây sau đó. Thực tế, nếu để ý quan sát thì bạn sẽ không quá khó khăn để nhận ra rằng đây là một tính năng tương tự như Snapchat đã từng cho ra đời trước đó!

Mặc dù mang lại tiện ích cho người dùng nhưng tin nhắn tự hủy của Facebook lại gây bất bình với các chị em khi vô tình đã tiếp tay cho các ông chồng lăng nhăng. Hoặc đôi khi cũng có thể là ngược lại. Bây giờ thì những ai đang có "gấu" lại có thêm việc để mắt đến rồi nhé!

Bài: Mỹ Dung

Có thể bạn cũng thích