Tết Trung Thu 2021 là ngày mấy? Cách Chuẩn Bị Mâm Cỗ Đúng Chuẩn
Một Số Tác Dụng Phụ Xảy Ra Sau Khi Tiêm Vaccine Covid 19
iPhone 13: Tiết Lộ Tất Tần Tật Ngày Ra Mắt, Giá bán, Tính Năng
Phone 13: 10 Tin Đồn Về iPhone 13 Liệu Có thành Sự Thật?
[Cập Nhật] Apple Ra Mắt iPhone 13: Ngày Nào, Giá Bao Nhiêu?

Tin tức

3 tuần trước - Ngọc Thảo
Vào ngày 10/07/2021, Sở Y tế TP.HCM đã chính thức triển khai trả kết quả xét nghiệm COVID-19 qua hệ thống khai báo y tế điện tử. Nhờ đó, người dân có thể tự tra cứu kết quả trên điện thoại mà không cần rời nhà. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu cách tra cứu kết quả xét nghiệm Covid19 ngay nhé!.
4 tuần trước - Huyen.NguyenDieu
Tính năng Multi View trên tivi Samsung cho phép bạn phát đồng thời hai nội dung cùng lúc. Bạn có thể kết nối với bạn bè ở xa để xem trận đấu Euro cùng nhau bằng cách gọi video và phản chiếu hình ảnh lên màn hình tivi. Kết nối thiết bị và tùy chỉnh âm thanh theo mong muốn một cách dễ dàng. Cùng theo dõi nội dung bài viết sau để hiểu rõ hơn về tính năng ưu việt này.
4 tuần trước - Nguyễn Minh Thùy
Trong thời đại công nghệ, chắc hẳn bạn đã nghe đến từ "flagship" như “điện thoại flagship”, “đây là một sản phẩm flagship” ở đâu đó. Thế nhưng bạn hiểu đúng flagship là gì và như thế nào là một sản phẩm flagship? Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu nhé!
4 tuần trước - Huyen.NguyenDieu
Công nghệ hiện đại phát triển các tính năng của công nghệ ngày càng bùng phát. Chúng ta hãy cùng điểm qua các tính năng mới siêu khủng của macOS Big Sur. Theo phân tích cho thấy bản cập nhật này mang tới tính năng cho máy Mac, nhất là các máy về dùng chip M1 của hãng Apple.
4 tuần trước - Huyen.NguyenDieu
iPhone 13 gần đây tiếp tục rò rỉ nhiều thông tin khá đặc biệt mà rất nhiều người đang háo hức. Dự định của thương hiệu Apple sẽ ra mặt vào những ngày của tháng 9 năm 2021. Cho biết iPhone số 13 cho năm 2021 gồm 4 phiên bản cực chất: iPhone 13 mini, Pro, Pro Max. Giá bán của chúng rơi vào khoảng từ 16 triệu Việt Nam Đồng (tương đương gần 700 USD).
4 tuần trước - Huyen.NguyenDieu
Vừa qua OPPO đã cho ra mắt 3 chiếc điện thoại mới của mình là OPPO Reno6, OPPO Reno6 Pro và OPPO Reno6 Pro Plus. Trong bài viết hôm nay mời các bạn cùng mình trên tay OPPO Reno6 Pro để xem chiếc điện thoại này có những nâng cấp gì mới nhé.