CES 2021 - Sản Phẩm Công Nghệ Chống Covid Đồng Loạt "Đổ Bộ"
Eco Remote Của Tivi Samsung Là Gì?
Một Loạt Siêu Phẩm Công Nghệ "Cộp Mác" Tân Sửu Đã Ra Đời
Những Tính Năng Công Nghệ Nào Đã "Lột Xác" Trong Năm 2020?
Sự Kiện CES 2021 Liệu Có Phải Là "Thời" Của Tivi?

Tin tức

3 tuần trước - Huyen.NguyenDieu
OPPO Reno 5 chính là chiếc điện thoại “may mắn” được xuất hiện trong MV triệu view của Sơn Tùng MTP - Chúng Ta Của Hiện Tại. Thông báo cho bạn một tin cực vui, hiện nay Nguyễn Kim đã nhận Pre-Order với nhiều phần quà hấp dẫn cho siêu phẩm này rồi đấy! Cùng tìm hiểu chi tiết thêm về chương trình nhé!
3 tuần trước - Huyen.NguyenDieu
Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 trong năm vừa qua, doanh số bán ra của dòng điện thoại Android đã bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Cụ thể hơn, doanh số của quý 2/2020 bị giảm hẳn 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Có thể thấy rằng đây là một cục diện khá ảm đạm dành cho Android, khi mà doanh số iPhone vẫn đều và không bị sụt giảm quá nhiều (chỉ giảm khoảng 0,4%). Trước tình hình này, các hãng điện thoại Android đã có chiếc lược đối phó như thế nào? Hãy cùng Blog Nguyễn Kim tìm hiểu chi tiết hơn nhé! 
3 tuần trước - Tran thu thuy
Bkav đã rất thành công với phần mềm diệt virus của mình. Tới đây, công ty phần mềm này sẽ sản xuất laptop chạy chip Snapdragon.
3 tuần trước - Huyen.NguyenDieu
Chip Qualcomm Snapdragon luôn là một trong những dòng chip dẫn đầu trên thị trường. Nhưng tính tới thời điểm này, bạn có biết chip Qualcomm Snapdragon có bao nhiêu loại không? Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu thêm về dòng chip quen thuộc này nhé.
4 tuần trước - thu thuy
Định kỳ hàng năm, Samsung thường ra mắt một chiếc tablet cao cấp giống như smartphone. Vậy có điều gì bất ngờ cho năm 2021, hãy cùng Nguyễn Kim khám phá nhé!
4 tuần trước - thu thuy
Dựa trên những thông tin được tiết lộ thì concept chiếc điện thoại Samsung Galaxy Scroll sẽ đánh dấu "kỷ nguyên" mới của smartphone. Nhà thiết kế Jermaine Smit đã hợp tác với LetsgoDigital để tạo ra một concept khá hoàn chỉnh cho chiếc smartphone màn hình cuộn này.