Samsung giới thiệu dòng TV cao cấp mới tại Việt Nam

Điều gì giúp Samsung chiếm vị trí độc tôn trên thị trường TV suốt 17 năm qua?

Mở ra Kỷ nguyên mới với TV Samsung Neo QLED, MICRO LED và OLED 2023

Khám phá máy lạnh Reetech giá cực tốt

nanoe™ X thế hệ 3: Đỉnh cao của công nghệ lọc không khí trên điều hòa Panasonic

Tin tức

Nước ion kiềm là gì? Những lợi ích khi sử dụng nước ion kiềm

2 tuần trước - Nguyễn Thanh Ngọc
Gần đây có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước có thể cho ra nước chứa ion kiềm được nói là tốt cho sức khỏe người dùng. Vậy nước ion kiềm là gì? Sử dụng có tốt hay không? Lợi ích của nước có chứa icon kiềm là gì? Để biết câu trả lời đừng quên tham khảo ngay bài viết dưới đây của Nguyễn Kim nhé!

Các công nghệ diệt khuẩn nổi bật trên máy giặt sấy Panasonic 2023

2 tuần trước - Bùi Minh Quân
Máy giặt sấy Panasonic mang thiết kế sang đẹp và tích hợp nhiều công nghệ diệt khuẩn nổi bật mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu về các công nghệ diệt khuẩn nổi bật trên máy giặt sấy Panasonic 2023 trong bài viết này nhé!

Nanoe™ X giảm dư lượng thuốc trừ sâu, diệt khuẩn 99.99% trên tủ lạnh Panasonic

2 tuần trước - Bùi Minh Quân
Sản phẩm tủ lạnh hiện nay ngoài yêu cầu bảo quản và lưu trữ thực phẩm tươi ngon lâu dài thì còn nhu cầu đảm bảo loại bỏ các vi khuẩn phát sinh trong thời gian bảo quản lâu dài. Chính vì thế, năm 2018 Panasonic đã đem công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe™ X từ máy lạnh sang các sản phẩm tủ lạnh của hãng, hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu xem công nghệ này có gì đặc biệt.

Máy sấy tóc ion âm là gì? Sử dụng có tốt không?

2 tuần trước - Nguyễn Thanh Ngọc
Máy sấy tóc  ion âm đang là cụm từ được rất nhiều người dùng quan tâm gần đây. Vậy máy sấy tóc ion âm là gì? Khác gì với máy sấy tóc thông thường? Bài viết này Nguyễn Kim sẽ giải đáp chi tiết từ A-Z về dòng sản phẩm này để bạn hiểu rõ hơn nhé.

Tính năng Magic Eraser là gì? Làm sao để sử dụng được tính năng này?

2 tuần trước - Bùi Minh Quân
Mới đây, Google đã chính thức mang tính năng độc quyền Magic Eraser (Bút vẽ thần kì) của mình lên ứng dụng Google Photos để hỗ trợ cho cả người dùng Android và iOS. Vậy tính năng Magic Eraser là gì, làm thế nào để sử dụng được tính năng này, hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới.

Các hãng ngưng sản xuất TV 8K, nguyên nhân do đâu?

3 tuần trước - Bùi Minh Quân
Hội chợ Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2023 tại Mỹ vừa diễn ra với sự vắng mặt của hàng loạt thương hiệu lớn ở hạng mục TV 8K . Điều này nói rõ các hãng không còn mặn mà và đã ngưng dần việc sản xuất TV 8K, vậy nguyên nhân do đâu?