Halloween Là Ngày Nào? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Ngày Halloween

Apple ra mắt Macbook Pro mới với bộ đôi chip M1 Pro và M1 Max hiệu năng cực mạnh

Đà Lạt Có Gì Chơi? 10 Địa Điểm Check In Hot Nhất Đà Lạt

Những Địa Điểm Vui Chơi, Du Lịch Gần Sài Gòn Được Yêu Thích Nhất

4 Cách Khởi Động Xe Máy Để Lâu Không Sử Dụng Đơn Giản, Nhanh Chóng Nhất

Tin tức

Chuyện Về Trung Thu Mùa Covid

2 tháng trước - Huyen.NguyenDieu
Trung Thu năm nay, chúng ta sẽ khó thấy được những màn múa lân tưng bừng và rực lửa, cũng rất khó để có thể bắt một chuyến xe về nhà và phá cỗ cùng gia đình. Đại dịch đã khiến cho chúng ta phải thay đổi cách nhìn về cuộc sống, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ bị thay đổi theo cách tiêu cực. Nếu không thể ở bên cạnh những người thân yêu một cách trực tiếp, chúng ta vẫn còn nhiều cách gián tiếp khác để bày tỏ sự yêu thương và cùng đón chào không khí Trung Thu cùng gia đình. Hãy thử xem qua một vài gợi ý của Nguyễn Kim nhé!

Top 5 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Học Tập Hiệu Quả

2 tháng trước - Huyen.NguyenDieu
Thời đại công nghệ 4.0, học tập không còn phải ghi chú lên giấy, lịch học cũng không sợ nhầm hoặc lãng quên. Bởi vì bạn có thể chọn tải ngay một số ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính để quản lý thời khóa biểu. Để hỗ trợ các bạn học tốt hơn nữa, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 5 ứng dụng quản lý thời gian học tập hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

HOT: iPhone 13 Chính Thức Được Ra Mắt Với Nhiều Nâng Cấp Xịn Sò

2 tháng trước - Huyen.NguyenDieu
Vào rạng sáng (0h) hôm nay, 15/9, Apple đã chính thức cho ra mắt dòng flagship được mong chờ nhất năm nay - series iPhone 13. Đối với fan nhà Táo nói riêng và giới công nghệ nói chung, đây là một sự kiện thường niên vô cùng đặc biệt của Apple. Vậy iPhone 13 series có những nâng cấp thú vị nào, có nhiều khác biệt so với iPhone 12 tiền nhiệm không và iPhone 13 giá ba nhiêu? Cùng Nguyễn Kim khám phá ngay trong bài viết này nhé!

Cách đăng ký online nhận tiền 3.7 triệu đồng hỗ trợ Covid-19

3 tháng trước - Ngọc Thảo
Ngày 06/8/2021, Công văn 2582/LĐTBXH-VP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành về việc triển khai các dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.Theo công văn này, người lao động đủ các điều kiện sẽ nhận được tiền hỗ trợ Covid-19 bằng cách đăng ký online trên Cổng dịch vụ công quốc gia nhanh chóng và tiện lợi hơn để an sinh cuộc sống, chống dịch hiệu quả.

Cách nhận cứu trợ thực phẩm Covid-19, hỗ trợ dù ở bất cứ nơi đâu!

3 tháng trước - Ngọc Thảo
SOSmap - một ứng dụng trên điện thoại nhằm giúp đỡ và kết nối những người cần hỗ trợ và người có khả năng hỗ trợ "tìm thấy nhau" giữa lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

iPhone 13 Ra Mắt Tuần 3/ Tháng 9: Bộ Nhớ Trong Lên Đến 1TB!

3 tháng trước - Ngọc Thảo
Thời gian vừa qua, thông tin thời gian ra mắt iPhone 13 đều là suy đoán. Tuy nhiên, ngày 17/08/2021 thì thời gian iPhone 13 đã được tiết lộ xác thực. Có thể khẳng định rằng, iPhone 13 chính thức ra mắt vào tuần thứ 3 của tháng 9.