Samsung Đã "Rục Rịch" Cho Dự Án Ra Mắt Samsung S22 Ultra?
Toàn Cảnh Sự Kiện Ra Mắt iPhone 12 - Vẻ Đẹp Của Sự Hoàn Mỹ
Mạng 6G Là Gì? Có Những Cải Tiến Vượt Trội Thế Nào So Với Thế Hệ Cũ?
Lướt Qua Những "Con Cưng" Làm Nên "Tên Tuổi" Của Điện Thoại Vsmart
LG Gram Trở Lại Với Phiên Bản 360 Lợi Hại Hơn Xưa

Tin tức

2 tháng trước - Huyen.NguyenDieu
Người dùng điện thoại Apple nếu muốn chuyển sang máy có hệ điều hành khác như Android sẽ có nhu cầu chuyển dữ liệu từ iCloud sang Google Photos. Đây cũng là dịch vụ mới mà Apple vừa ra mắt nhằm tăng trải nghiệm thuận tiện hơn cho người dùng. Cụ thể, các bước thực hiện như thế nào? Cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.
2 tháng trước - Huyen.NguyenDieu
Điều gì đã làm nên sự khác biệt của khẩu trang lọc khí LG Puricare so với những dòng khẩu trang khác? Đây có thực sự là chiếc khẩu trang "thần thánh" như lời đồn với bộ lọc HEPA mini? Hãy cùng Nguyễn Kim khám phá ngay về chiếc khẩu trang "gây bão" này nhé!
2 tháng trước - Huyen.NguyenDieu
Samsung A72 ra mắt cuối tháng 03/2021 tới đây hứa hẹn “làm mưa làm gió” phân khúc điện thoại tầm trung. Samsung A72 đã lộ diện một số hình ảnh đầu tiên và “bật mí” một số thông tin về cấu hình. Với giá bán dự đoán chỉ 1x triệu (x nhỏ), đây sẽ lại là một chiếc điện thoại đưa doanh thu của Samsung lên tầm cao mới.
2 tháng trước - Huyen.NguyenDieu
Hiện nay, việc trẻ em sớm sử dụng có thiết bị thông minh ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy, Apple mới đây giới thiệu hai tiện ích mới đó là Samsung Kids Và Apple For Kids. Đây là ứng dụng cực hữu ích để giúp cha mẹ và người giám hộ đồng thời học tập cùng con. Cùng tìm hiểu ứng dụng này ngay sau đây nhé!
2 tháng trước - Huyen.NguyenDieu
Samsung M62 là chiếc smartphone đang làm đảo điên nhiều người trong thời gian gần đây. Chiếc điện thoại này được ra mắt vào ngày 03/03/2021 vừa rồi. M62 thuộc Samsung dòng M , nó kế nhiệm cho chiếc Galaxy M51. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và sở hữu dế yêu này. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin liên quan về chiếc điện thoại này.
2 tháng trước - Huyen.NguyenDieu
Theo những nguồn tin rò rỉ, Samsung có lẽ sẽ sớm cho ra mắt dòng điện loại được tích hợp hệ thống camera ẩn dưới màn hình. Vậy thì đây có phải là xu hướng điện thoại trong năm 2021? Samsung có phải là thương hiệu đầu tiên làm được điều này? Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé!