Tivi khung tranh The Frame đã có phiên bản 43 inch, giá "dễ thở" hơn

5 năm trước -

Phiên bản 43 inch của dòng tivi "khung tranh" này có giá cả phải chăng hơn các phiên bản 55 inch và 65 inch.

Khi lần đầu tiên giới thiệu Frame tivi tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng năm 2017, Samsung cho biết dòng tivi này sẽ được bán ra với các mẫu 55 inch và 65 inch. Samsung đã phát hành Frame tivi trên toàn cầu vài tháng trước và đã nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Phiên bản 43 inch của The Frame tivi có mức giá

Phiên bản 43 inch của The Frame tivi có mức giá "dễ thở" hơn 2 đàn anh

Để làm cho dòng sản phẩm này có giá cả phải chăng hơn cho nhiều khách hàng, Samsung đã tiết lộ hồi tháng Tám rằng họ sẽ phát hành một phiên bản 43 inch của The Frame tivi. Và hiện tại phiên bản này đã có sẵn để mua.

Samsung Frame tivi

Samsung đã thiết kế sản phẩm này để làm cho nó trông giống như một khung ảnh hơn là một chiếc tivi. Ý tưởng là để cho nó hiển thị các tác phẩm nghệ thuật mỗi khi bạn không xem tivi. Công ty đã hướng vào góc độ nghệ thuật với dòng tivi độc đáo này.

Công ty đã tổ chức các sự kiện cho Frame tivi tại viện bảo tàng hoặc phòng trưng bày nghệ thuật ở các thị trường khác nhau

Công ty đã tổ chức các sự kiện cho Frame tivi tại viện bảo tàng hoặc phòng trưng bày nghệ thuật ở các thị trường khác nhau

Đó là một UHD TV với các tùy chọn khung hình khác nhau từ Walnut, Oak đến White. Tivi cũng có chế độ Art Mode giúp hiển thị các tác phẩm nghệ thuật độc quyền như tranh vẽ. Khách hàng nhận được 100 tác phẩm nghệ thuật miễn phí và họ có thể mua thêm từ Art Store của Samsung.

Samsung Frame tivi 43 inch hiện đã có mặt tại Hoa Kỳ từ các nhà bán lẻ khác nhau. Công ty đang bán tivi này với giá 1.300 USD.

Nguồn: Genk

Có thể bạn cũng thích