LG thắng áp đảo trong danh sách TV tốt nhất 2017 tại Mỹ

7 năm trước -

Các dòng sản phẩm công nghệ màn hình OLED của LG chiếm tới 7 vị trí dẫn đầu trong top 10 sản phẩm TV tốt nhất ở thị trường Mỹ.

Theo công bố từ Consumer Reports vào 16/4, bộ đôi TV OLED 2017 thế hệ mới 65C7 và 55C7 của LG không chỉ là TV tốt nhất trên thị trường trong 2017 mà còn phá kỷ lục về điểm số đánh giá đối với một sản phẩm TV. Cả hai đều đạt tới 88 điểm, vượt 2 điểm so với kỷ lục 86 điểm trước đó của mẫu TV tốt nhất 2016, Signature OLED TV 65G6.

TV OLED LG phá kỷ lục về điểm đánh giá

TV OLED LG phá kỷ lục về điểm đánh giá

Bên cạnh việc sở hữu sản phẩm điểm cao nhất, LG còn áp đảo top 10 TV tốt nhất trong 2017 theo đánh giá của Consumer Report, khi có tới bảy model dẫn đầu từ vị trí số một đến bảy. Đây đều là TV công nghệ màn hình OLED thế hệ mới. Hai model 65X930E và 55X940E của Sony lần lượt ở vị trí số tám và chín với 82 và 81 điểm. Trong khi đó, Samsung QLED 65Q8C của Samsung đứng thứ 10 với 80 điểm.

Tạp chí uy tín của Mỹ nhận xét các TV OLED của LG không có nhược điểm đáng kể nào. Ưu điểm là khả năng tái tạo màu sắc chính xác, độ tương phản tối ưu và âm thanh sống động. Công nghệ HDR trên TV LG OLED còn được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện giờ. Đây đều là những thông số quan trọng với người dùng TV.

Khả năng tái tạo màu sắc chính xác, độ tương phản tối ưu giúp TV OLED LG ghi điểm

Khả năng tái tạo màu sắc chính xác, độ tương phản tối ưu giúp TV LG ghi điểm

Trong thời gian tới, LG hứa hẹn tiếp tục phá kỷ lục về điểm số đánh giá TV khi tung mẫu OLED mỏng như kính với thiết kế dán tường Signature OLED W7 ra thị trường. Sản phẩm này là sự kết hợp ấn tượng giữa cả 3 yếu tố quan trọng chất lượng hình ảnh, chất lượng âm thanh và thiết kế.

Nhiều năm qua LG đầu tư mạnh và liên tục đưa ra thị trường các dòng TV thế hệ mới công nghệ OLED. Từ năm ngoái, LG OLED đã 3 lần phá kỷ lục về điểm số cao nhất theo đánh giá của Consumer Report. Tháng 6/2016, LG 4K OLED 55E6 lập kỷ lục 84 điểm, tháng 10 được 85 điểm và tháng 11 đạt kỷ lục 86 điểm. Thương hiệu này đang sở hữu tới 10 sản phẩm có điểm đánh giá từ 80 trở lên.

TV OLED của LG nhiều phá kỷ lục về số điểm được Consumer Report đánh giá

TV OLED của LG nhiều phá kỷ lục về số điểm được Consumer Report đánh giá

Nguồn: Sohoa

Có thể bạn cũng thích