Tivi Sharp và những kết nối phổ biến bạn cần nắm rõ

7 năm trước -

Không chỉ cố gắng cải tiến về thiết kế tivi, Sharp cũng đang từng ngày nỗ lực tích hợp cho sản phẩm của mình những tính năng hiện đại nhất. Trong đó, để hỗ trợ tối ưu đến khách hàng, tivi Sharp hiện nay đã được trang bị nhiều cổng kết nối khác nhau, giúp tăng khả năng kết nối với nhiều thiết bị thông minh khác.

Kết nối USB

Tivi Sharp với cổng kết nối USB sẽ cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị đấy! Trước tiên chính là khả năng xuất hình ảnh, video và âm thanh trực tiếp từ USB hoặc ổ cứng HDD. Bạn chỉ đơn giản là cắm USB hoặc sử dụng dây cáp kết nối với HDD là xong. Không chỉ thế, tivi Sharp sẽ kết nối với nhiều thiết bị ngoài thông qua cổng USB, từ đó mang những trải nghiệm tốt đến người dùng.

Thao tác kết nối với cổng USB của tivi Sharp vô cùng đơn giản

Thao tác kết nối với cổng USB vô cùng đơn giản

Kết nối cổng HDMI

HDMI hay còn gọi High-Definition Multimedia Interface - Giao diện đa phương tiện phân giải cao là cổng kết nối cho phép truyền tín hiệu (hình ảnh, âm thanh) từ một thiết bị bên ngoài như laptop, đầu Blu-ray… sang tivi Sharp nhanh chóng. Hình ảnh và âm thanh thông qua cổng này sẽ được truyền qua một sợi cáp duy nhất, nhưng chất lượng vẫn cao hơn so với kết nối thông thường. Đó chính là lý do cổng HDMI thường được trang bị với số lượng nhiều.

Cổng HDMI giúp bạn phóng hình ảnh từ màn hình nhỏ như laptop sang màn hình lớn là tivi Sharp trong vòng

Cổng HDMI giúp bạn phóng hình ảnh từ màn hình nhỏ như laptop sang màn hình lớn là tivi Sharp trong vòng "1 nốt nhạc"

Kết nối MHL

MHL là tên gọi tắt của Mobile – High Definition Link, cho phép người dùng kết nối tivi với điện thoại thông minh hỗ trợ liên kết độ nét cao bằng cáp MHL. Khi thực hiện kết nối này, mọi nội dung hình ảnh hiển thị trên điện thoại sẽ được chiếu lên màn hình tivi Sharp nhanh chóng, giúp bạn thưởng thức các bộ phim hay chơi game trên màn hình lớn sống động. Ngoài ra, việc giúp bạn sạc pin cho thiết bị di động trong quá trình sử dụng cũng là một điểm cộng của kết nối này.

Trải nghiệm nội dung từ di động sang màn hình tivi Sharp lớn nhờ MHL

Trải nghiệm nội dung từ điện thoại sang màn hình tivi lớn nhờ MHL

Kết nối DLNA

Smart tivi Sharp sở hữu DLNA giúp bạn kết nối nhiều thiết bị di động cùng tivi, cho dữ liệu được chia sẻ một cách dễ dàng. Để thực hiện được kết nối DLNA, bắt buộc bạn phải kết nối tất cả thiết bị vào cùng một mạng WiFi hoặc LAN.

DLNA của tivi Sharp cần dùng chung một mạng để kết nối các thiết bị với nhau

Dùng chung một mạng để kết nối các thiết bị với nhau

Kết nối Aquos Link

Aquos Link là phương thức kết nối độc quyền của tivi Sharp, sử dụng giao thức cổng HDMI CEC. Kết nối này cho phép người dùng sử dụng remote của tivi để điều chỉnh các thiết bị đang kết nối với tivi bằng cáp HDMI (ví dụ như đầu DVD hay đầu Blu-ray), nhờ vậy mà bạn không cần dùng remote của thiết bị khác vẫn có thể điều khiển được thiết bị đó vô cùng tiện lợi.

Thực hiện mọi thao tác nhanh chóng chỉ với remote tivi Sharp

Thực hiện mọi thao tác nhanh chóng chỉ với remote tivi

Xem thêm>> TiviTivi Samsung, Tivi Sony, Tivi LG, Tivi Panasonic, Tivi Sharp, Tivi TCL

Có thể bạn cũng thích