Tivi Sharp và những khả năng tuyệt vời

6 năm trước -

Thị trường tivi rất phong phú, mỗi thương hiệu sẽ sở hữu những điểm mạnh khác nhau khiến người dùng khá đau đầu trong việc chọn lựa. Vì thế, bài viết này của Nguyễn Kim sẽ tổng hợp những ưu điểm của tivi Sharp, mang đến người dùng cái nhìn chính xác để quyết định có nên chọn mua hay không.

Đa dạng giá thành

Từ phân khúc bình dân cho đến cao cấp, tivi Sharp đều có mặt. Người dùng chỉ cần dựa vào kinh tế của gia đình và chọn lựa chiếc tivi đáp ứng đủ các tiêu chí đặt ra là xong.

Kích thước màn hình phong phú

Sharp hầu như sản xuất tivi ở tất thảy kích thước phổ biến với người dùng nhất. Với chi phí từ 4 đến 20 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc Smart tivi kích thước từ 32 inch đến 50 inch cùng độ phân giải từ HD đến 4K Ultra HD. Ưu điểm của Smart tivi Sharp là khả năng kết nối Internet, mang đến người dùng nguồn tài nguyên giải trí vô hạn và làm được nhiều thứ hơn so với tivi thường.

Từ tivi LED đến Smart tivi, Sharp đều cung cấp với mức giá đa dạng để người dùng lựa chọn dễ dàng nhất

Từ tivi LED đến Smart tivi, Sharp đều cung cấp với mức giá đa dạng để người dùng lựa chọn dễ dàng nhất

Ngoài ra Sharp còn sở hữu những dòng tivi cao cấp có các kích thước 60 inch, 70 inch, 80 inch, 90 inch. Thông qua chiếc tivi màn hình rộng, người dùng sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

Âm thanh Dymamic Sound sống động

Âm thanh trên tivi Sharp đảm bảo độ trung thực và sống động khi được tích hợp hệ thống âm thanh Dymamic Sound cùng Dolby Audio. Đồng thời, công nghệ kết hợp này còn giúp nâng cao tốc độ truyền dữ liệu tại nhiều kênh, cung cấp chất lượng âm thanh vòm cho các kênh tivi kỹ thuật số độ nét cao, đĩa quang và các chương trình online.

Hình ảnh rõ nét với công nghệ AQUOS LED

Trải nghiệm hình ảnh rõ nét với công nghệ Aquos LED, Active Backlight, Eagle View, bạn sẽ không còn gặp trường hợp nhiễu nhờ chức năng giảm nhiễu Analogue, góc nhìn rộng 176º theo cả chiều ngang và chiều dọc. Đèn nền LED được tích hợp với mục đích trực tiếp tăng độ sáng cho màn hình.

Màu sắc hiển thị rực rỡ nhờ công nghệ điểm ảnh 4 màu

Chỉ cần một lần trải nghiệm tivi Sharp, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt về màu sắc hiển thị nhờ công nghệ điểm ảnh Quattron 4 màu độc quyền, trong khi các loại tivi khác chỉ sử dụng 3 màu cơ bản RGB. Tivi đã được bổ sung thêm màu vàng và tấm nền thế hệ thứ 10 cùng hơn 8 triệu điểm ảnh, vươn lên dẫn đầu về công nghệ hình ảnh.

Tivi Sharp luôn được đánh giá cao về công nghệ hình ảnh và màu sắc hiển thị

Tivi Sharp luôn được đánh giá cao về công nghệ hình ảnh và màu sắc hiển thị

Hướng đến một cuộc sống an toàn, tiết kiệm

Bên cạnh các công nghệ tiên tiến nhằm mang đến sự trải nghiệm tối ưu cho người sử dụng, tivi Sharp còn được đánh giá thân thiện với môi trường nhờ:

- Tiêu thụ điện năng cực thấp.

- Đèn nền không chứa thủy ngân.

- Tiết kiệm tài nguyên trong thiết kế, sử dụng nguyên vật liệu dễ tái chế.

Có thể bạn cũng thích