9 năm trước -

Toả sáng trong bài thuyết trình với Galaxy Tab S2

Cặp đôi Galaxy Tab S2 vừa được trình làng công nghệ thế giới vào tháng 9/2015 mới đây là thế hệ máy tính bảng cao cấp mới nhất của Samsung, đánh dấu và khởi sắc cho các thay đổi lớn về kiểu dáng, hiệu năng, công năng và tỉ lệ màn hình. Đây cũng là sản phẩm máy tính bảng đầu tiên của Samsung hướng đến phân khúc người dùng văn phòng, hỗ trợ tối đa nhu cầu làm việc cơ động ở mọi địa điểm khác nhau.

Người dùng có thể dễ dàng tận dụng được ưu điểm lớn nhất của Galaxy Tab S2: thiết kế mỏng - nhẹ, chỉ 5.6mm và nặng 272gram cho phiên bản 8inch (và 392gram cho phiên bản 9.7inch). Galaxy Tab S2 còn là một trong những thiết bị đánh dấu sự hợp tác giữa hai gã khổng lồ công nghệ trên thế giới - Samsung & Microsoft. Và điều này đã mang đến rất nhiều ích lợi cho người dùng, khi Galaxy Tab S2 được Samsung tích hợp sẵn bộ Microsoft Office bản quyền, sử dụng miễn phí lên tới 2 năm với các tính năng gần như đầy đủ như với các phiên bản trên máy tính. Người dùng có thể tận dụng thời gian pha cà phê sáng để soạn thảo nhanh chóng và chi tiết cho bài thuyết trình sắp diễn ra.

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2 thích hợp với nhân viên văn phòng

Với một số tính năng đi kèm tiện lợi dưới đây, chắc chắn các chủ nhân của Galaxy Tab S2 sẽ toả sáng với hình ảnh chuyên nghiệp và hiện đại trong buổi họp với khách hàng và đồng nghiệp.

    1. SideSync

SideSync là một trong những tính năng kết nối khá phổ biến và tiện dụng trên các thiết bị Samsung hiện nay, hỗ trợ người dùng kết nối nhiều thiết bị thông minh cùng lúc. Tính năng này được các tín đồ công nghệ đánh giá khá cao và thường được áp dụng làm công cụ hỗ trợ cho bài thuyết trình. Ví dụ, chỉ cần dùng SideSync thì đã có thể tải nhanh được dữ liệu từ máy tính hoặc điện thoại vào Galaxy Tab S2, và ra lệnh từ xa để test hoăc dễ dàng cho khách hàng trải nghiệm ứng dụng một cách nhanh chóng mà không cần phải mất công copy hoặc cài đặt rắc rối. Ngoài ra, người dùng còn có thể nhận những cuộc gọi, trả lời tin nhắn một cách dễ dàng ngay trên Galaxy Tab S2 mà không cần phải chạm vào điện thoại. 

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2 thuyết trình thật dễ dàng

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2 kết nối điện thoại, laptop thông minh

     2. Screen Mirroring

Screen Mirroring là một tính năng rất thân thiện trên các thiết bị di động, đặc biệt là với Galaxy Tab S2. Khi muốn trình chiếu hay chia sẻ hình ảnh , video trong buổi thuyết trình, người dùng chỉ cần mở hình ảnh đó ra và click vào nút Share sau đó chọn Screen Mirroring mà không cần phải đến kết nối mạng Wifi.

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2 thuyết trình đầy thông minh

Ngoài những tính năng hỗ trợ trên, Samsung còn “đầu tư” cho người dùng Galaxy Tab S2 một kho lưu trữ dữ liệu trên mây lên tới 100GB tại OneDrive. Tính tiện lợi cho mục đích công việc rất tốt, tất cả những gì bạn cần là sau khi làm việc xong save mọi file vào hệ thống lưu trữ và di chuyển. Không còn lo mất dữ liệu vì lỗi thiết bị lưu trữ, tính tiện dụng và an toàn được đẩy lên rất cao. Người dùng có thể dễ dàng upload, lưu mọi file, video hay bất kì một hình ảnh nào lên kho và dễ dàng tải về sử dụng bằng bất kỳ phương tiện nào.

Có thể bạn cũng thích