Toàn cảnh về bộ đôi "bom tấn" Galaxy S9 và S9+, nhiều phiên bản màu sắc cho bạn lựa chọn

7 năm trước -

Kiểu dáng tổng thể không thay đổi, nhưng sẽ có nhiều cải tiến “nhỏ” trong khâu thiết kế để giúp Galaxy S9 và S9+ tối ưu hơn.

Dựa trên những rò rỉ trong khoảng thời gian gần đây, SamsungMobile.News đã hoàn thiện bản mẫu thiết kế dành cho Galaxy S9 S9+. Chúng ta vẫn có một màn hình cong vô cực ấn tượng, mặt kính ở lưng, cùng nhiều phiên bản màu sắc.

lazy_img

Ngoài ra, màn hình mặt trước của Galaxy S9 có tỉ lệ chiếm hữu cao hơn so với Galaxy S8. Cạnh viền dưới hầu như được loại bỏ hoàn toàn, chỉ để lại phần viền trên với cụm cảm biến và camera được thiết kế tối ưu nhất có thể.

lazy_img

Chưa hết, khu vực bố trí camera của Galaxy S9 và S9+ sẽ có rất nhiều thay đổi. Giờ đây, bộ đôi flagship 2017 của Samsung sẽ sở hữu hệ thống camera kép mang đến khả năng chụp ảnh xoá phông được xếp theo chiều dọc giống iPhone X. Bên cạnh đó, cảm biến vân tay được đặt ở dưới, so với cách mà hãng bố trí trên Galaxy S8/S8+, khu vực này gần tay người sử dụng hơn và cũng dễ dàng để thao tác hơn.

Về thông số kỹ thuật, Galaxy S9, S9+ vẫn có kích thước tương tự người tiền nhiệm, RAM được nâng cấp lên 6GB, bộ nhớ trong nhiều khả năng sẽ lên đến 512GB và không có khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy trang bị VXL Snapdragon 845 dành cho thị trường Mỹ và Exynos 9810 cho phiên bản quốc tế.

Galaxy S9, S9+ sẽ diện kiến người dùng tại sự kiện CES 2018 vào tháng tới đây.

Nguồn: Techz

Có thể bạn cũng thích