Tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Nguyễn Kim trao yêu thương với muôn vàn quà tặng

5 năm trước -

Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày mà phái mạnh dành cho một nửa thế giới những tình cảm sâu sắc cùng lòng biết ơn bằng các lời chúc hay và món quà đầy ý nghĩa. Hưởng ứng ngày lễ này, Nguyễn Kim mang đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt với tổng giá trị quà tặng 150 triệu đồng.

Chương trình "Mùng 8 nồng nàn – muôn vàn quà tặng" diễn ra duy nhất trong ngày 08/03/2019. 100 khách hàng mua sắm đầu tiên với hóa đơn có trị giá từ 2 triệu đồng tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Đà Nẵng (46 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) sẽ nhận được phần quà đặc biệt.

Chương trình

Đây là dịp để chị em phụ nữ sắm sửa các thiết bị tiện ích cho bản thân và gia đình, cũng là cơ hội để các anh thể hiện sự yêu thương, quan tâm đến người phụ nữ quan trọng của đời mình. Những sản phẩm gia dụng đầy thiết thực sẽ giúp các nàng không còn bận rộn trong căn bếp và có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, trong khi đó những thiết bị công nghệ hiện đại như điện thoại, tivi, laptop... cho các nàng thoải mái giải trí sau một ngày làm việc vất vả.

8/3 này, bạn hãy ghé thăm Nguyễn Kim, dùng cả con tim để chọn các món quà thiết thực cho nửa kia của thế giới - những con người đã tận tình, chăm lo, sát cánh bên bạn, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn nhé!

Có thể bạn cũng thích