Tổng hợp những hình ảnh HOT nhất của Galaxy S9/S9+ trước giờ G

4 năm trước -

Chưa bao giờ người dùng đam mê công nghệ lại mong ngóng giây phút bộ đôi siêu phẩm nhà Samsung bước ra ánh sáng như lúc này. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta hãy cùng điểm lại những hình ảnh HOT nhất về bộ đôi siêu phẩm nhà Samsung trước giờ G nhé!

Galaxy S9/S9+ đẹp mê hồn trong "lớp áo khoác" màu Tím tử đinh hương

Bức ảnh tiết lộ vị trí cảm biến vân tay mới

Thông qua hình ảnh rò rỉ, người kế nhiệm của S8 tiếp tục hoàn thiện những điểm còn thiếu sót, cụ thể là vị trí đặt vân tay chuyển từ bên phải xuống phía dưới cụm camera, việc này sẽ giúp thao tác sử dụng máy quét vân tay tiện lợi hơn, tránh tình trạng thao tác chạm nhầm vào ống kính máy ảnh.

Galaxy S9/S9+ khắc phục điểm chưa hoàn thiện trên Galaxy S8

Hình ảnh viền bên dưới mỏng hơn

Rất có thể màn hình vô cực (Infinity Dislay) lại xuất hiện siêu phẩm này nhưng có lẽ sẽ tối ưu hơn nữa nhờ phần cạnh bên dưới làm mỏng hơn.

Liệu rằng viền màn hình vô cực trên bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9/S9+ sẽ mỏng hơn đàn anh S8?

Hình ảnh camera có 2 khẩu độ F/1.5 - F/2.4

Điểm đáng mong chờ nhất nhì trên S9 sẽ rất tuyệt vời khi camera trên điện thoại có 2 khẩu độ, chúng ta sẽ có những bức ảnh chụp phong cảnh hay xóa phông xuất sắc. Trước đây hồi tháng 12/2017, Samsung cũng đã cho ra mắt chiếc Galaxy W với camera có khẩu độ F/1.5 tại Trung Quốc. Điều đó cho thấy siêu phẩm mới có khẩu độ F/1.5 hoàn toàn có thể thành hiện thực.

Camera khẩu độ khủng F1.5 hoàn toàn có khả năng sẽ được trang bị trên bộ đôi điện thoại Galaxy S9/S9+

Hình ảnh về loa kép Stereo

Nếu đúng thì đây là lần đầu tiên Samsung mang loa kép lên trên smartphone cao cấp của mình.

Nhiều khả năng điện thoại sẽ sở hữu loa kép

Galaxy S8 trang bị phụ kiện đi kèm là tai nghe in-ear AKG chất lượng cao, nên rất có thể năm nay Samsung tiếp tục gửi gắm cho hãng âm thanh này sản xuất.

Galaxy S8 trang bị phụ kiện đi kèm là tai nghe in-ear AKG chất lượng cao, nên rất có thể năm nay Samsung tiếp tục gửi gắm cho hãng âm thanh này sản xuất.

Bức ảnh tiết lộ màu sắc mới Tím đẹp mê hồn

Samsung đã ra mắt những phiên bản màu sắc độc đáo như màu đỏ mùa thu, xanh san hô, tím khói,... và hình ảnh mới đây trên S9 máy có thêm màu sắc mới Tím theo xu hướng.

Màu Tím xu hướng khả năng cao sẽ trang bị trên Galaxy S9/S9+

Bức ảnh tiết lộ trọn bộ màu sắc

Hình ảnh này lộ diện gần đây nhất tiết lộ toàn bộ thiết kế siêu mỏng của Galaxy S9, bên cạnh trọn bộ 4 màu sắc gồm: Xám Titan, Xanh san hô, Đen huyền bí và Tím.

Bộ sưu tập màu sắc trên Galaxy S9/S9+ sẽ là đen, xám, xanh và tím

Chỉ còn vài ngày nữa thôi sự kiện Galaxy Unpacked 2018 sẽ diễn ra, tại đây bộ đôi siêu phẩm Galaxy S thế hệ thứ 9 sẽ chính thức được Samsung giới thiệu. Chúng ta hãy cùng đón xem nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích