Tổng hợp tin đồn Galaxy S9: Nhiều tính năng đẳng cấp đáng mong đợi

4 năm trước -

Galaxy S9 sẽ sử dụng chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810, ống kính được phủ lớp chống phản chiếu và nhiều khả năng sẽ có cả Galaxy S9 mini.

Samsung đang chuẩn bị cho thế hệ flagship tiếp theo sẽ được giới thiệu vào năm 2018 và chúng ta đã có một số hình ảnh rò rỉ về thiết bị này.

Nhiều thông tin rò rỉ về Galaxy S9 đã được tiết lộ

Như các thông tin trước đó, lần này, Samsung đã chuẩn bị sẵn ba phiên bản khác nhau của Galaxy S9 - Galaxy S9, Galaxy S9 + và Galaxy S9 Mini. Các rò rỉ mới nhất được phát hiện bởi tạp chí Forbes tiết lộ rằng phiên bản mini sẽ có màn hình 5 inch, trong khi hai phiên bản khác sẽ tương tự như các phiên bản 2017 của họ.

Tất cả ba mẫu sẽ có màn hình hiển thị 'Infinity' cong kép. Điều này có thể giúp Samsung tăng cường chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường thiết bị tầm trung.

Các nguồn tin rò rỉ cho biết Galaxy S9 sẽ đi kèm với máy ảnh kép được phủ một lớp BABR (lớp vật liệu chống phản chiếu) trên ống kính. Ống kính DSLR sử dụng lớp phủ BABR để hạn chế bóng mờ và phản xạ. Công ty cũng có thể định vị lại máy quét vân tay trên thiết bị.

Theo AndroidHeadlines, Galaxy S9 Series sẽ được làm mát bằng ống tản nhiệt – một thiết kế đã được sử dụng trên series Galaxy S và series Note từ năm 2016.

Mẫu điện thoại SM-G960F, được cho là phiên bản toàn cầu của Galaxy S9 sắp ra mắt, đã được phát hiện trong danh sách Geekbench. Thiết bị đạt 2680 điểm trong bài test lõi đơn, vượt xa Pixel 2 (1685 điểm). Nhưng iPhone X (4218 điểm) vẫn là vị vua trong bài tetst này.

Nhiều khả năng Galaxy S9 sẽ được trình làng vào ngày 25/2

Thông tin từ Geekbench cũng tiết lộ rằng điện thoại sẽ được hỗ trợ bởi chipset thế hệ tiếp theo của Samsung, Exynos 9 series 9810 với 4GB RAM. Samsung gần đây đã công bố chipset Exynos 9810, nó được sản xuất dựa trên quy trình 10nm thế hệ thứ 2. Nó cũng bao gồm các lõi CPU tùy biến thế hệ thứ 3 và một GPU được nâng cấp, có thể là Mali G72. Chipset này cũng hỗ trợ tốc độ Gigabit trên LTE.

Samsung cũng có thể tung ra các phiên bản của Galaxy S9 với Snapdragon 845. Một rò rỉ khác hẳng định rằng Qualcomm sẽ bán toàn bộ lô hàng đầu tiên của Snapdragon 845 cho Samsung để phục vụ cho Galaxy S9 và S9+. Giống như năm ngoái, điện thoại Galaxy sẽ là thiết bị đầu tiên chạy chip cao cấp mới nhất của Qualcomm.

Galaxy S9 Series sẽ chạy Android 8.0 Oreo khi lên kệ. Pixel và chỉ một vài điện thoại thông minh khác chạy Android 8.0 Oreo. Nhiều thiết bị cao cấp hiện nay vẫn lên kệ với Android 7 Nougat mà OnePlus 5T mới đây là ví dụ điển hình nhất.

Samsung có thể giới thiệu Galaxy S9 và S9 + tại MWC sắp tới như năm ngoái - bắt đầu vào ngày 26 tháng 2 và tiếp tục cho đến 1 tháng 3 năm 2018 ở Barcelona. Samsung dự kiến sẽ lên kế hoạch triển khai sự kiện Galaxy S9 và S9+ vào ngày 25 tháng 2.

Nguồn: Genk
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích