Chi Tiết Top 10 Tướng Liên Quân Mới Nhất, Mạnh Nhất 2022, Sát Thương Cao

2 năm trước -

Một khi đã là một game thủ của Liên Quân Mobile, chắc hẳn bạn cũng nắm được nguyên tắc thời thế đổi thay, thành bại tại kỹ năng, không có tướng Liên Quân mạnh, chỉ có người chơi yếu. Tuy nhiên sau nhiều lần chỉnh sửa tướng Liên Quân, có những cái tên sở hữu kỹ năng phù hợp với meta hiện tại nên luôn lọt top tướng Liên Quân mạnh nhất, mặc cho những đợt tăng giảm sức mạnh Liên Quân khác. Hôm nay hãy cùng Nguyễn Kim điểm danh top 10 tướng liên quân mạnh nhất để leo rank mùa này nhé!

Liên quân có bao nhiêu tướng? Chi tiết tất cả tướng liên quân 2022

Tính đến hiện tại, game Liên Quân Mobile có tổng cộng 108 vị tướng, trong đó : 

  • 29 tướng đấu sĩ 
  • 25 tướng pháp sư
  • 18 tướng xạ thủ (AD)
  • 13 tướng sát thủ
  • 13 tướng đỡ đòn
  • 10 tướng trợ thủ

Tướng liên quân đấu sĩ

Vị trí này tướng đi solo lane, họ đi  lên con đường của tà thần Caesar và đối mặt với một đấu sĩ khác của kẻ thù. Chúng không chỉ có sức tấn công cao mà còn có lượng máu và giáp cao thứ hai trong nửa sau của trò chơi, sau những người chơi hỗ trợ. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, họ cần giết lính thật nhanh và đi lang thang để hỗ trợ đồng đội. Nhưng cũng đừng quên bảo vệ mình.

Vị trí đấu sĩ này có hơn 40 tướng có thể đảm nhận: Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Kil'Groth, Omen, Max, Rourke, Roxie, Amily, Richter, Florentino, Veres, Errol, Yena, Qi, Volkath, Ata, Allain, Dextra.

Xem thêm: 8 Cách nạp game Liên Quân chiết khấu cao

tướng liên quân đấu sĩ

Nguồn: Internet

Tướng liên quân pháp sư 

Vị tướng của pháp sư sẽ đi đường giữa. Sát thương phép ở đầu game lớn, có nhiều điều khiển và có khả năng hạ gục nhiều người sang phe bên kia cùng một lúc. Người chơi này cũng rất quan trọng nếu bạn cần phải di chuyển nhiều để bảo vệ đường giữa và hỗ trợ đồng đội.

Tổng cộng có 29 tướng có thể đảm nhiệm vai trò pháp sư: Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu thuyền, Azzen'Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Majia, D'arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion, IGGY.

Tướng liên quân pháp sư 

Nguồn: Internet

Tướng liên quân xạ thủ (AD)

Một vị tướng đóng vai trò xạ thủ thường có mức độ sát thương tay rất nhiều. Chúng dễ bị hạ gục và được bảo vệ tốt  đến cùng, hạn chế tối đa thiệt hại để phát huy sức mạnh vào phút cuối. Điểm yếu của những vị tướng này là yếu ớt, không thể di chuyển linh hoạt nên rất dễ bị các sát thủ dồn sát thương.

Vai trò xạ thủ trong Liên Quân Mobile có tổng cộng 19 tướng: Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny, Celica, Eland'orr, Laville, Thorne, Bright.

Xem thêm: 10 Cách Nạp Thẻ Game Garena Chiết Khấu Cao

Tướng xạ thủ (AD)

Nguồn: Internet

Tướng liên quân sát thủ

Đây là những vị tướng gây sát thương cho đối thủ của bạn. Nhanh chóng ám sát và tiêu diệt kẻ thù. Đây được coi là nhân tố chính của đội. Tuy nhiên, điểm yếu của vị tướng sát thủ là lượng máu khá kém và kẻ thù của họ là những tướng có chiêu thức khống chế cứng.

Vị trí này thực tế có 30 vị tướng phù hợp: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, AOI.

Tướng sát thủ liên quân

Nguồn: Internet

Tướng liên quân đỡ đòn

Những vị tướng tank được coi là một trong những vị tướng cần thiết trong bất kỳ game nào, và những vị tướng tank thường rất mạnh, có khả năng gây sát thương lên kẻ địch và  cực kỳ “trâu bò”.

Hiện nay có 13 vị tướng đỡ đòn: Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y'bneth, Wiro.

>>Xem thêm: Cách Nạp Thẻ Funcard, Có Giảm Giá

Tướng liên quân đỡ đòn

Nguồn: Internet

Tướng liên quân trợ thủ

Các tướng trợ thủ trong Liên Quân Mobile thường hỗ trợ đồng đội, hồi máu và bảo vệ chủ lực của đội trước những đợt tấn công của sát thủ đối phương. Đồng thời, bạn cần di chuyển để tăng tầm nhìn, báo cho đồng đội biết kẻ thù của bạn đang ở đâu và hỗ trợ.

Vị trí trợ thủ sẽ có 10 tướng là: Chaugnar, Alice, Payna, Xeniel, TeeMee, Annette, Sephera, Zip, Kizzix, Rouie.

Xem thêm: Top 50+ Game Hay Nhất Thế Giới Năm 2022 Cho Điện Thoại và PC

Tướng liên quân trợ thủ

Nguồn: Internet

Top 10 tướng Liên Quân sát thương cao, mới nhất 2022

1. Ngộ Không

Lấy cảm hứng từ các tác phẩm Trung Quốc, nhân vật Ngộ Không luôn là cái tên “gây sóng gió” ở bất cứ đâu. Ngộ Không là một trong những tướng xuất hiện cùng lúc với thời điểm Liên Quân Mobile được ra mắt. Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại  Tề Thiên Đại Thánh vẫn thể hiện bản lĩnh đáng gờm của mình khi luôn được xếp vào hàng “chiếu trên”, thuộc top những tướng Liên Quân mạnh nhất. 

Nhân tố “cân team” giúp càn quét kẻ địch

Điểm mạnh của vị tướng này đó chính là khả năng áp sát siêu mạnh, với bộ kỹ năng đầy đủ từ làm choáng, tàng hình cho đến phân thân. Chỉ trong vòng một nốt nhạc, Ngộ Không có thể khiến sát thương chủ lực của đội đối phương “bay màu”. Đặc biệt mạnh trong những pha giao tranh tổng, Ngộ Không sẽ khiến các tướng đối đầu sở hữu cột máu mỏng manh “khóc thét” nếu không được che chở bởi các tướng đỡ đòn. Chỉ riêng điều này cũng đã củng cố vị trí tướng Liên Quân mạnh nhất của Đại Thánh.

Tuy nhiên khi sử dụng Ngộ Không, bạn cũng cần nên nhớ rằng, tuy có sát thương chí mạng rất cao nhưng Ngộ Không vẫn là một vị tướng khá “mỏng manh” dễ dàng bị bốc hơi bất cứ lúc nào vì lượng máu ít ỏi của mình. Hãy sử dụng bộ kỹ năng của Ngộ Không thật khéo léo để “Đại Thánh” đưa bạn và đồng đội đến đỉnh vinh quang nhé!

>>Tham khảo: top game bóng đá cực hấp dẫn trên điện thoại.

2. Murad

Là tân binh trong gia đình Liên Quân Mobile nhưng anh chàng sát thủ giấu mặt này ngay lập tức ghi tên mình vào danh sách những tướng Liên Quân mạnh nhất meta hiện tại. Điều này chứng minh rõ ràng qua việc Murad thường xuyên xuất hiện trong danh sách “không cấm thì chọn” của các trận xếp hạng nảy lửa. Có thể nói khi bàn về sát thủ, Murad nhận số 2 thì không vị tướng nào dám leo lên số 1!

Murad xứng danh tướng Liên Quân mạnh nhất nhì game

Với bộ kỹ năng vô cùng ảo diệu bao gồm: Tàn Ảnh Đao, Vô Ảnh Cực và Ảo Ảnh Trảm, Murad có thể dễ dàng lao lên trao đổi chiêu thức với đối phương, làm chậm, liên tiếp gây sát thương khiến kẻ địch “bay màu” một cách nhanh chóng và rút về mà không mất một giọt máu.

Tuy được mệnh danh là tướng Liên Quân mạnh nhất thời điểm hiện tại nhưng không phải ai cũng có thể phát huy được tiềm năng tối đa của “Hoàng tử sa mạc”. Người chơi Murad phải có óc tính toán nhạy bén, tính toán sát thương chuẩn xác. Chỉ cần sai một li, bạn sẽ dễ dàng trở thành miếng mồi ngon cho đội bạn.

Xem thêm: Top 50 Game Online PC, Game Vui, Game 24H Miễn Phí Hay Nhất 2022

3. Elsu

Tướng liên quân mạnh

Elsu tướng liên quân mạnh thứ 3 trong Liên Quân

Vị tướng tiếp theo nằm trong danh sách tướng Liên Quân mạnh chính là anh chàng xạ thủ Elsu. Sát thương khủng khiếp đến từ khẩu súng của Elsu sẽ khiến bạn nhiều phen chưa kịp làm gì mà màn hình đã tối đen. Chỉ cần cho Elsu một điểm tựa, anh ta sẽ bắn nát cả thế giới!

Một vài đợt chỉnh sửa tướng Liên Quân có gọi tên anh chàng xạ thủ này nhưng vẫn không thể phủ nhận, Elsu là một trong những tướng Liên Quân mạnh nhất hiện tại trong vai trò xạ thủ. Khả năng tàng hình khi di chuyển gần công trình và tường, kết hợp với tầm bắn siêu xa khổng lồ, Elsu sẽ là cơn ác mộng của team địch khi anh chàng đã đủ đồ.

Nếu chỉ có tầm đánh xa và khả năng tàng hình, có lẽ Elsu vẫn chưa được gọi là tướng Liên Quân mạnh nhất. Bộ kỹ năng của anh chàng còn đa dụng hơn giúp người chơi có thể đặt một con mắt “miễn phí” bằng kỹ năng Ưng Trạm, vừa giúp kiểm soát bản đồ, vừa khiến đòn bắn của Elsu trở nên đau hơn bao giờ hết. Hãy thử một lần sử dụng Elsu để leo rank nhé, game là dễ!

Xem thêm: Top 24+ Game Đua Xe Online 2022 Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại

4. Nakroth

Các đợt tăng giảm sức mạnh Liên Quân không thể nào làm khó được Nakroth trên hành trình giữ vững ngôi vị tướng Liên Quân mạnh của hắn. Là sát thủ cơ động nhất trong game, Nakroth dễ dàng tiếp cận kẻ địch trong vòng tích tắc, hất tung chúng lên bằng đòn đánh thường thứ 5 của mình và kết liễu chúng bằng chiêu cuối: Gươm Hành Quyết.

Vị tướng Liên Quân mạnh mẽ trong vai trò sát thủ

Một combo kỹ năng thường gặp ở những người chơi vị tướng Liên Quân mạnh mẽ này đó chính là sử dụng kết hợp chiêu 1 và chiêu 2: Bổi Thẩm Đoàn và Nguồn Cơn Rắc Rối, cho hắn tha hồ “lả lướt” để rỉa máu kẻ địch. Sự cơ động này của Nakroth khiến việc đối mặt với hắn là một cơn ác mộng của các vị tướng “mỏng manh”.

5. Violet

Không chỉ được đánh giá là một trong những vị tướng Liên Quân mạnh, Violet còn thu hút số đông game thủ bởi ngoại hình siêu ngầu của mình. Là một trong những vị tướng “hàng đầu”, cô nàng xạ thủ này có thể thổi bay cây máu của bạn chỉ bằng vài phát bắn chí mạng.

Violet sở hữu tầm bắn xa, đi kèm những phát bắn chí mạng và bộ kỹ năng đầy cơ động, Violet có thể dễ dàng một mình một đường đẩy trụ khiến team địch phải bối rối không biết làm cách nào để bắt vị tướng Liên Quân mạnh mẽ nhưng đầy tinh ranh này.

Tham khảo thêm top game cực hút trên Android

Không ai có thể coi thường cô nàng tướng Liên Quân mạnh mẽ này

Trải qua vài đợt tăng giảm sức mạnh Liên Quân, khả năng của Violet không còn quá bá đạo như ngày đầu nữa nhưng vẫn là một đối thủ đáng gờm nếu cô nàng được farm thả ga và dự trữ đủ lượng đồ. Violet cũng là một xạ thủ khá mỏng manh, vì thế trong giao tranh cần chọn vị trí thật chuẩn xác để tối đã hóa sức mạnh của tướng Liên Quân mạnh này.

>>Xem thêm: cách chọn laptop chinh phục đam mê trở thành game thủ.

6. Lauriel

Tướng liên quân mạnh

Lauriel tướng liên quân nữ mạnh nhất nhì

Khi nói về cái tên tướng Liên Quân mạnh nhất tại đường giữa thì không thể không nhắc đến Lauriel - nữ pháp sư có khả năng solo đứng nhất nhì game Liên Quân Mobile. Với hình dạng một thiên sứ xinh đẹp, Lauriel có thể “ra vào” trong giao tranh liên tục, gây hàng tấn sát thương lên đối thủ mà vẫn có thể rút lui an toàn nhờ bộ kỹ năng đầy cơ động của mình.

Để có thể trở thành tướng Liên Quân mạnh như vậy, Lauriel cần có thời gian để tích lũy đồ đạc. Những chiêu thức của cô nàng thiên sứ này tỏ ra rất hữu dụng khi dọn lính, và thậm chí là dọn xác của kẻ địch nữa!

Tuy nhiên, khi sử dụng Lauriel để đối đầu với các tướng Liên Quân mạnh khác, bạn cần xử lý thật nhanh gọn, tránh lãng phí chiêu thức bởi Lauriel rất dễ bị bắt bài khi các kỹ năng của cô nàng đang trong thời gian hồi chiêu. Vì thế chỉ khi thật sự tự tin với kỹ năng của mình thì mới nên chọn Lauriel thôi nhé!

7. Ryoma

Điều đưa anh chàng kiếm khách này trở thành tướng Liên Quân mạnh nhất thời điểm hiện tại chính là tầm đánh xa của anh chàng. Không như các tướng “tay ngắn” khác, Ryoma có khả năng gây sát thương lên kẻ địch một cách dễ dàng nhờ phạm vi đòn đánh tay của mình.

Xem thêm: Top 15 game sinh tồn Miễn Phí Trên Mobile, PC

Lãng khách phong trần với sức mạnh ghê gớm của Liên Quân

Chỉ có tầm đánh xa là chưa đủ để Ryoma có thể “xưng vương”, là tướng Liên Quân mạnh nhất được. Tất cả là nhờ bộ kỹ năng đã cơ động lại có thời gian hồi chiêu nhanh chóng khiến anh chàng này có thể nắm lợi thế trong gần như tất cả kèo solo. Đặc biệt vị tướng này thường xuyên được sử dụng để khắc chế các sát thủ khác đấy nhé!

Hoàn hảo là như thế, tuy nhiên để sở hữu vị tướng Liên Quân mạnh nhất nhì game này cũng không phải là điều đơn giản khi giá bán của Ryoma không phải là quân huy hay vàng thông thường mà yêu cầu đá quý - một vật phẩm cực kỳ có kiếm trong game Liên Quân Mobile. 

8. Sephera

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng Liên Quân mạnh nhưng lại “dễ chơi, dễ trúng thưởng” thì Sephera chính là sự lựa chọn tối ưu. Không cần là người trực tiếp gây sát thương, Sephera vẫn có thể “gánh” đồng đội trên vai nhờ những kỹ năng hỗ trợ mạnh mẽ của mình.

Top 10 tướng Liên Quân mạnh nhất gọi tên Sephera

Bộ kỹ năng đa dụng giữa cấu rỉa từ xa, hồi máu, làm chậm, làm choáng, nếu rơi vào tay người chơi có kỹ năng và khả năng tính toán chuẩn xác, Sephera sẽ là một cơn ác mộng với đội địch nhờ nội tại Suối nguồn và các kỹ năng Ao Tù, Thủy Âm.

Tuy nhiên bất kể tướng Liên Quân mạnh nào cũng có cho mình một số điểm yếu cố hữu. Ở Sephera chính là cột máu mỏng manh của cô nàng. Vì thế để có thể hỗ trợ đồng đội một cách tối ưu, người chơi Sephera phải giữ vị trí cực tốt và luôn xả kỹ năng một cách chuẩn xác để hồi máu cho đồng đội và giữ chân kẻ địch.

9. Mganga

Là vị tướng gắn liền với game Liên Quân Mobile từ những ngày đầu tiên, trải qua nhiều đợt tăng giảm sức mạnh Liên Quân nhưng điều này vẫn không ngăn được Mganga trở thành vị tướng Liên Quân mạnh mẽ nhất nhì game nhờ bộ kỹ năng hoàn hảo của mình.


Người chơi hệ độc của Liên Quân Mobile: Mganga

Mganga là một vị tướng cực kỳ khó chịu khi những chiêu thức và đòn đánh tay của hắn sẽ gây ấn chú lên người kẻ địch. Những ấn chú này không chỉ gây sát thương theo thời gian mà còn cho Mganga cơ hội kích hoạt để bùng nổ sát thương, khiến kẻ địch nhiều phen phải lên bảng đếm số trong tức tưởi.

Sở hữu bộ kỹ năng cơ động để trở thành tướng Liên Quân mạnh trong việc bắt lẻ, thế nhưng “người chơi hệ độc” này cũng là một vị tướng khá khó chơi và yêu cầu người sử dụng phải thật sự tính toán sát thương chuẩn xác, tránh lao vào giao tranh ở những tình huống không đáng có.

10. Moren

Một lần nữa quay trở lại với vị trí xạ thủ - vị trí quan trọng nhất nhì game, cũng là vị trí dễ dàng “bay màu” nhất nếu sơ sẩy để kẻ địch bắt được. Thế nhưng Moren lại là một xạ thủ đặc biệt, thuộc top tướng Liên Quân mạnh nhất, “anh béo” này không chỉ gây sát thương cực tốt mà khả năng chống chịu sát thương cũng chẳng hề kém cạnh bất cứ ai.

Không giống như lối chơi lăn lộn, né kỹ năng của đối thủ rồi gây sát thương nhiều nhất trong giao tranh của các xạ thủ mỏng manh thông thường, vị tướng Liên Quân mạnh mẽ cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng này chỉ cần “đường đường chính chính” đứng trong combat xả đạn là kẻ địch đã phải run sợ.


Chàng béo Moren xứng danh top 10 tướng Liên Quân mạnh nhất

Bộ kỹ năng tối ưu cho Moren khả năng hút máu cao, ngoài ra Trường Điện Từ của hắn còn cho khả năng làm choáng, dễ dàng bắt lẻ đối phương hoặc dùng để chạy trốn khỏi kẻ thù. Là vị tướng mới của trò chơi nhưng Moren đã sớm ghi tên mình vào “bảng vàng” những tướng Liên Quân mạnh nhất mọi thời đại.

Trên đây là top 10 tướng Liên Quân mạnh nhất theo từng vị trí do Nguyễn Kim tổng hợp. Tuy kỹ năng là quan trọng, nhưng với những vị tướng này một khi đã thuần thục bạn có thể dễ dàng “leo rank” và đua top server đơn giản hơn bao giờ hết.

Gợi ý các dòng điện thoại chơi game mượt

Các dòng điện thoại chơi liên quân mượt nhất

Các dòng điện thoại chơi liên quân mượt nhất

Hãy thử trải nghiệm top 10 tướng Liên Quân mạnh trong game trên các điện thoại cấu hình khủng đến từ các hãng hàng đầu như: Apple, Samsung, Oppo, Vsmart... được phân phối tại Nguyễn Kim để cùng đồng đội đi đến đỉnh vinh quang bạn nhé!

Nếu bạn có nhu cầu đầu tư hẳn một dàn máy tính để bàn PC để chiến game, hãy thử tham khảo qua những dòng sản phẩm như Dell, Acer, Asus hoặc HPĐể nâng tầm trải nghiệm mượt mà hơn, bạn có thể trang bị dàn phụ kiện chất lượng đỉnh cao như: chuột, bàn phím, loa, tai nghe máy tính, đế tản nhiệt cao cấp từ Nguyễn Kim... để tận hưởng thế giới game như một game thủ chuyên nghiệp. 

Bạn chưa biết phải chọn laptop nào để chơi game, tham khảo ngay: Top laptop cấu hình khủng dành cho game thủ trong tầm giá 15 - 20 triệu đồng

Hãy truy cập website Nguyễn Kim hoặc nhấc máy lên và gọi đến hotline 1800 6800 để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ. Đừng quên theo dõi blog Nguyễn Kim để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ thông tin, điện máy và nhiều lĩnh vực khác!

Những câu hỏi thường gặp về tướng Liên Quân

Tướng liên quân nào mạnh nhất?

Trong Liên Quân Mobile có hơn 100 vị tướng, vậy tướng nào là mạnh nhất, có mức sát thương cao và khả năng gank team đỉnh. Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn: Ngộ Không, Lauriel, Murad,...

Tướng liên quân nào có tỷ lệ thắng cao nhất?

Thông tin đến bạn có tỷ lệ thắng cao nhất : Max (56,5%), Wisp (55,4%), Moren (54,8%), Preyta (54,4%) và Fennik (53,4%). Thông tin mang tính chất tham khảo.

Tướng liên quân nào thích hợp cho người mới chơi?

Các vị tướng thích hợp cho người mới chơi: Valhein, Triệu Vân, Krixi, Yorn, Butterfly,...

Giá của tướng liên quân là bao nhiêu?

Tùy vào từng tướng sẽ có giá khác nhau: Errol, Celica, Qi, Capheny, Zip, D’Arcy, Ishar,... có giá là 18,888 vàng - 539 Quân huy….

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng điện thoại, máy tính, laptop hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: nkare@nguyenkim.com

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Có thể bạn cũng thích