7 năm trước -

Top 3 bếp bán chạy trong tháng 3 tại Nguyễn Kim

1 Bếp gas đôi Sakura SA-690SS

Thương hiệu bếp gas từ Đài Loan – Sakura đem đến cho người dùng Việt nhiều mẫu bếp gas đẹp, hiện đại, giá tốt và một trong những dòng hút hàng nhất trong tháng 3 này là bếp gas đôi Sakura SA-690SS.

Sản phẩm có mặt bếp bằng kính cường lực, chịu lực chịu nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh khi bị bẩn. Đầu đốt bằng hợp kim nhôm bền, sử dụng tiết kiệm gas với lượng gas tiêu thụ chỉ 0.21 kg/h/lò. Bếp thiết kế sang trọng, chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Chân kiềng bếp gas được làm bằng kim loại bền tốt, chắc chắn với 5 cạnh giúp giữ vững nồi, chảo trong quá trình chế biến.

Bếp gas

Bếp Gas

2 Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6011

Sản phẩm Sunhouse SHD6011 có kiểu dáng, màu sắc thời trang, thiết kế gọn nhẹ nên di chuyển dễ dàng, giúp bạn sử dụng nấu ăn thuận tiện.

Bếp hồng ngoại có 5 chế độ nấu tự động là nấu lẩu, nấu súp, chiên/xào, hầm, nướng, bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, chức năng hẹn giờ, khóa an toàn giúp chế biến món ăn đa dạng, nhanh chóng lại an toàn cho người dùng. Sử dụng dễ dàng với các nồi với chất liệu khác nhau như inox, nhôm, hay thuỷ tinh...

Bếp Hồng Ngoại

3 Bếp gas đơn Sakura SA-300G

Sản phẩm Hot cuối cùng trong top 3 là bếp gas đơn Sakura SA-300G, chỉ có một lò nên bếp có kích thước nhỏ gọn, rất thích hợp sử dụng trong gia đình có ít người, cho bạn sống độc thân, là sinh viên, học sinh… Mặt bếp bằng kính cường lực cao cấp, làm sạch nhẹ nhàng chỉ với một chiếc khăn mềm đơn giản.

Bếp Gas

Có thể bạn cũng thích