Top 3 bình thủy điện chất lượng tốt được ưa chuộng tại Nguyễn Kim

7 năm trước -

Để nước sôi giữ được độ ấm nóng và tiết kiệm thời gian đun nước nhiều lần, các gia đình đã tìm mua sản phẩm bình thủy điện. Bình thủy điện không chỉ giúp bạn đun sôi nước mà còn giúp bạn giữ nóng chúng để phục vụ và cung cấp nước trong nhiều giờ, nhiều ngày vô cùng tiện lợi, nhanh chóng. Tham khảo ngay top 3 bình thủy điện chất lượng tốt được ưa chuộng hiện nay để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhé!

1. Bình thủy điện Sharp KP-Y32PV

Khả năng đun sôi nước nhanh chóng với công suất 700W là điều người dùng yêu thích trên sản phẩm bình thủy điện Sharp KP-Y32PV. Bạn sẽ dễ dàng chế biến các món ăn cần nước sôi như mì gói, cháo ăn liền... mà không cần mất quá nhiều thời gian để nấu lại từ đầu. Ngoài ra, với dung tích 3 lít, bạn có thể lưu trữ lượng nước lớn trong nhiều ngày.

Bình thủy điện Sharp giữ nước ấm ở nhiệt độ cao, cho bạn luôn có nước sôi để dùng

Giữ nước ấm ở nhiệt độ cao, cho bạn luôn có nước sôi để dùng

Không chỉ thế, bình thủy Sharp còn giữ ấm ở nhiệt độ lên đến 90, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước nóng thường xuyên và liên tục, nhất là khi nhà có trẻ nhỏ hay người già. 

2. Bình thủy điện Panasonic NC-EG3000CSY

Tiêu chí hàng đầu về an toàn sức khỏe được đáp ứng tối ưu trên bình thủy điện Panasonic NC-EG3000CSY vì lòng bình được làm bằng chất liệu bền tốt và tráng than đá chống dính. Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe người dùng, sản phẩm còn không phát sinh chất gây hại khi thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao trong môi trường nước. 

Chế độ hẹn giờ hợp lý giúp người dùng dễ dàng đun sôi lại nước ngay cả khi chưa về nhà

Nắp bình tháo ra dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh

Bình thủy điện Panasonic còn được trang bị thêm chức năng hẹn giờ với thời gian lên đến 6 tiếng, hỗ trợ người dùng canh chỉnh thời gian để có nước sôi sử dụng ngay khi về nhà hay xong công việc.

3. Bình thủy điện Toshiba PLK-30FL(WT)VN

Bình thủy điện Toshiba PLK-30FL(WT)VN gây ấn tượng với người dùng nhờ vẻ ngoài sang trọng cùng màu trắng tinh tế, kiểu dáng nhỏ gọn và đẹp mắt, tạo điểm nhấn cho gian bếp. Vỏ bình bằng nhựa, ruột bình thủy bằng kim loại phủ sơn chống dính đảm bảo an toàn tối ưu cho gia đình bạn.

Bình thủy điện dung tích đến 3 lít đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả gia đình bạn

Bình thủy điện dung tích đến 3 lít đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả gia đình bạn

Bảng điều khiển điện tử được tích hợp trên sản phẩm cũng rất dễ sử dụng. Đặc biệt, khi bạn nhấn nút "Reboil" đến khi đèn sáng ở vị trí “Reduce Chlorine”, bình sẽ đun sôi lần nữa để loại bỏ bớt mùi clo, giúp nước thêm tinh khiết.

Có thể bạn cũng thích