Top 3 bộ lau nhà đa năng giúp tiết kiệm thời gian làm sạch nhà cửa tối ưu

6 năm trước -

Việc lau nhà phải trải qua rất nhiều công đoạn. Trước hết là pha nước lau nhà, vắt giẻ lau và còng lưng để lau từng ngõ ngách. Không ngoa khi nói rằng đây chính là nỗi ám ảnh của các bà nội trợ. Do đó, việc tìm một công cụ hỗ trợ là điều thực sự cần thiết. Còn chần chừ gì mà không tìm hiểu về những bộ lau nhà đang được bán tại Nguyễn Kim để tìm cho mình giải pháp tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng nào!

1. Bộ lau nhà Avenza AZ-CL121

Bộ lau nhà Avenza AZ-CL121 tiện dụng với thiết kế quai xách đặt trên thùng nước có độ bền cao giúp bạn dễ dàng cầm, xách theo bên mình mà ít tốn sức khi thực hiện công việc lau chùi nhà cửa. Sản phẩm còn được trang bị thùng nước với tính năng xả thông minh để bạn giặt sạch bông lau nhanh chóng và tiếp tục công việc vệ sinh nhà cửa mà không phải tốn nhiều sức, cách này cũng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc vắt xả bằng tay truyền thống.

Từ giờ bạn chỉ cần xách theo bộ lau nhà và xử lý sạch sẽ từng lầu một là xong rồi!

Từ giờ bạn chỉ cần xách theo bộ lau nhà và xử lý sạch sẽ từng lầu một là xong rồi!

2. Bộ lau nhà Ali.Bao HM-05

Bông lau bộ lau nhà Ali.Bao HM-05 sử dụng được làm bằng sợi vải tổng hợp, có khả năng hút bụi và lau chùi vết bẩn tốt, đồng thời giúp sàn nhanh khô và sạch hơn. Bộ lau nhà gồm một cây lau có thân bằng inox chắc chắn, chống gỉ sét, di chuyển đầu lau 360 độ dễ dàng làm sạch mọi ngóc ngách và thùng nước với hệ thống vắt thông minh. Thiết bị rất dễ sử dụng cũng như khá đơn giản trong việc vệ sinh và bảo quản.

Rổ và thùng nước được làm từ nhựa PP nguyên chất thân thiện với môi trường

Rổ và thùng nước được làm từ nhựa PP nguyên chất thân thiện với môi trường

3. Bộ lau nhà Ohi@ma HMM-G300

Bộ lau nhà Ohi@ma HMM-G300 sở hữu cây lau được thiết kế đầu xoay 360 độ, dễ dàng điều chỉnh chiều dài, giúp xử lý bụi bẩn ở mọi ngóc ngách trong nhà nhanh chóng mà không gây tốn sức hay mất nhiều thời gian cho người thực hiện. Khả năng xoay 360 độ của thiết kế bộ lau nhà đa năng giúp bạn hạn chế cúi gập người, quỳ gối, khom lưng, bảo vệ cột sống. Rổ quay được tích hợp vào trong thùng nước, chỉ cần ấn nhẹ, nó sẽ tạo lực quay ly tâm để vắt bông lau. Chất liệu inox và nhựa PP nguyên chất của thiết bị cũng thân thiện với môi trường. 

Việc tháo ráp cây lau nhà dễ dàng giúp bạn tiện hơn khi bảo quản sản phẩm

Việc tháo ráp cây lau nhà dễ dàng giúp bạn tiện hơn khi bảo quản sản phẩm

Có thể bạn cũng thích