6 năm trước -

Top 3 bộ nồi bán chạy trong tháng 3 tại Nguyễn Kim

1 Bộ nồi xửng nắp kiếng Fivestar 30CM NK ST30-3DG

Bộ nồi xửng nắp kiếng Fivestar ST30-3DG được thiết kế đơn giản và tiện dụng với màu bạc đặc trưng của inox. Bộ được làm từ inox cao cấp, ít phản ứng với thức ăn, dễ chùi rửa. Bộ nồi gồm một nồi có đường kính 30 cm, hơi nỏng tỏa đều, làm thức ăn chín nhanh. Nắp bộ nồi Fivestar ST30-3DG được làm bằng thủy tinh trong suốt chịu nhiệt, dễ vệ sinh, có lỗ thoát hơi nước. Nồi có thể sử dụng được cho bếp từ.

Bộ nồi Fivestar

2 Bộ nồi inox 3 đáy Sunhouse SH891

Bộ nồi inox 3 đáy Sunhouse SH891 sáng bóng, bắt mắt, có ba kích cỡ đường kính 16 cm, 20 cm và 24 cm giúp bạn dễ dàng lựa chọn nồi phù hợp với lượng thức ăn. Bộ nồi được làm chất liệu inox 201 ít bị oxi hóa, giúp truyền nhiệt tốt, bên trong có thước đo mực nước giúp bạn dễ dàng định lượng thức ăn lỏng.

Nắp nồi bằng thủy tinh trong suốt, chịu được nhiệt độ cao, núm và tay cầm chắc chắn được mạ vàng sang trọng, tinh tế. Bộ nồi cũng có thể sử dụng được cho bếp từ.

Bộ nồi SUnhouse

3 Bộ 3 nồi anod đáy từ Sunhouse SH8835

Bộ 3 nồi anod đáy từ Sunhouse SH8835 thương hiệu Sunhouse – Việt Nam có màu vàng chanh sang trọng, kích thước đa dạng với đường kính 18 cm, 22 cm, 26 cm giúp bạn dễ dàng chế biến nhiều món ăn khác nhau. Bộ nồi được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, giúp nồi cứng cáp hơn, chống trầy xước và chống oxi hóa. Độ dày nồi 2.45 mm giúp giữ nhiệt tốt cho thức ăn. Đáy nồi phẳng, có lớp inox từ tính nên sử dụng được cho bếp từ.

Bộ nồi Sunhouse

Có thể bạn cũng thích