Top 3 đầu đĩa DVD Bluray chất lượng cao cho trải nghiệm giải trí vượt trội

4 năm trước -

Với khả năng đọc đĩa DVD và kết nối Bluetooth, WiFi, đầu đĩa DVD Bluray ngày càng được sản xuất đa dạng với nhiều cải tiến thông minh. Để chọn cho gia đình bạn một chiếc đầu đĩa DVD Bluray phù hợp nhất, hãy tham khảo qua 3 sản phẩm chất lượng cao cho trải nghiệm giải trí vượt trội trong bài viết sau nhé!

1. Đầu đĩa DVD Android Arirang AK 36 HDD 

Sở hữu thiết kế sang trọng, bắt mắt với những nút điều chỉnh hình tròn và con số được sắp xếp hợp lý ngay trên mặt chính, đầu đĩa DVD Android Arirang AK 36 HDD mang đến cái nhìn ấn tượng và phù hợp với mọi không gian nhà bạn. Được trang bị hệ thống âm thanh đỉnh cao với công nghệ Dolby Digital, thiết bị mang đến âm thanh sống động và cực kỳ sắc nét, giúp thời gian giải trí với âm nhạc, phim ảnh trở nên chân thực và thoải mái hơn bao giờ hết.

Đầu đĩa DVD Arirang có thể điều khiển, chọn bài hát, thiết lập tính năng karaoke bằng app cài trên điện thoại tiện dụng

Đầu đĩa DVD Arirang có thể điều khiển, chọn bài hát, thiết lập tính năng karaoke bằng app cài trên điện thoại tiện dụng

2. Đầu đĩa DVD Karaoke Acnos SK8310HDMI

Đầu đĩa DVD Karaoke Acnos SK8310HDMI sẽ mang đến cho bạn những thước phim tuyệt vời nhờ khả năng nâng cấp hình ảnh (scale-up) lên độ nét cao Full HD 1080P. Những khung hình chất lượng cao, rõ ràng và đẹp sắc nét sẽ giúp thời gian giải trí của bạn trải qua hoàn hảo hơn. Với công nghệ mắt đọc, đầu đĩa DVD Karaoke không kén đĩa, hỗ trợ tốt cả cho những chiếc đĩa trầy xước, đọc tốt hầu hết mọi loại đĩa và các định dạng từ CD đến DVD.

Đầu đĩa DVD Karaoke Acnos SK8310HDMI tích hợp chipset tổng hợp âm karaoke Dream Sound SAM2533, mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh chất lượng và chân thực

Đầu đĩa Acnos SK8310HDMI tích hợp chipset tổng hợp âm karaoke Dream Sound SAM2533, mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh chất lượng và chân thực

3. Đầu đĩa DVD Sony DVP-SR760HPBCSP6

Đầu đĩa DVD Sony DVP-SR760HPBCSP6 dễ dàng đọc được nhiều file âm thanh và phim ảnh nhờ hỗ trợ nhiều định dạng đĩa và loại tập tin như MP3, JPEG, AAC, WMA, LPCM, MPEG-1. Khả năng kết nối HDMI và nâng cấp tín hiệu lên chất lượng 1080p giúp thiết bị dễ dàng kết nối với các loại tivi thông minh hiện nay. Chưa hết, Sony DVP-SR760HPBCSP6 còn hỗ trợ cổng USB để bạn có thể thưởng thức các bộ phim yêu thích chỉ cần sử dụng 1 chiếc USB.

Đầu đĩa DVD Sony sở hữu thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ, kiểu dáng sang trọng phù hợp cho nhiều không gian gia đình

Đầu đĩa DVD Sony sở hữu thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ, kiểu dáng sang trọng phù hợp cho nhiều không gian gia đình

Có thể bạn cũng thích