Top 3 đầu DVD Karaoke dưới 2 triệu cho bạn thoải mái thể hiện giọng ca ngày tết

4 năm trước -

Để tăng trải nghiệm giải trí âm nhạc, nhiều gia đình thường sắm sửa thêm đầu DVD Karaoke, giúp những giây phút quây quần trở nên sôi động hơn rất nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu sắm sửa một thiết bị trong dịp Tết này với giá phải chăng, thì đừng bỏ qua top 3 đầu DVD Karaoke dưới 2 triệu tại Nguyễn Kim, để thoải mái thể hiện giọng ca nhé!

1. Đầu đĩa DVD Karaoke Arirang AR 36M

Thiết kế trên nền Đen - Trắng nổi bật, đầu đĩa DVD Karaoke Arirang AR 36M với nét thanh lịch và tinh tế nhanh chóng thu hút bất kì ai. Các phím điều chỉnh được mạ kim loại sáng bóng vừa giúp sử dụng dễ dàng vừa làm tăng độ thẩm mĩ của máy.

Mở rộng khả năng giải trí tuyệt vời nhờ kết nối USB được trang bị trên đầu DVD Karaoke Arirang

Mở rộng khả năng giải trí tuyệt vời nhờ kết nối USB được trang bị trên đầu DVD Karaoke Arirang

Các định dạng thông dụng như Midi DVD/DVD/DVD-R, DVD R/CD-RW/MP3/WMA/DivX/MP4 đều được hỗ trợ trên Arirang AR 36M, cho bạn và gia đình tận hưởng những phút giải trí vô cùng sôi động. Ngoài ra, nhờ cổng USB được tích hợp thêm trên thân máy, bạn còn có thể khai thác khả năng giải trí đa dạng mà vẫn đảm bảo độ chất lượng tối ưu. 

2. Đầu đĩa DVD Karaoke Vitek CK105

Đầu đĩa DVD Karaoke Vitek CK105 phù hợp cho điều kiện kinh tế của nhiều gia đình với mức giá "mềm", nhưng vẫn đáp ứng tốt tất tần tật các chức năng như karaoke, nghe nhạc, xem phim... Sở hữu kho bài hát đồ sộ, đây chính là thiết bị giúp bạn và người thân thỏa được niềm đam mê ca hát.

Đầu đĩa Karaoke Vitek sở hữu số lượng lớn ca khúc Việt-Anh, giúp bạn thỏa sức chọn những bài hát phù hợp nhất

Đầu đĩa Karaoke Vitek sở hữu số lượng lớn ca khúc Việt-Anh, giúp bạn thỏa sức chọn những bài hát phù hợp

Bên cạnh đó, bạn còn có thể chủ động điều chỉnh cao độ, giai điệu nhanh chậm trên đầu đĩa Vitek CK105 sao cho phù hợp với giọng hát của từng người, từ đó, bạn sẽ "xử lý" tất cả các bài hát yêu thích một cách tốt nhất.

3. Đầu đĩa DVD Karaoke ACNOS SK26

Đầu đĩa DVD Karaoke ACNOS SK26 sở hữu số lượng bài hát đầy đủ ngang bằng dòng cao cấp với chất lượng âm thanh Karaoke tuyệt hảo, đi kèm giọng ca của hàng loạt các ca sĩ ngôi sao, hỗ trợ bạn tối ưu trong việc trình bày bài hát.

Nút bấm được thiết kế nổi giúp người dùng thực hiện thao tác nhanh chóng

Nút bấm được thiết kế nổi giúp người dùng thực hiện thao tác nhanh chóng

Đầu DVD ACNOS còn được trang bị bộ remote đa năng, đầy đủ ký tự A-Z tiện dụng, kết hợp hoàn hảo với chức năng tìm theo tên viết tắt cho phép chọn nhanh bài hát yêu thích. Song song đó, sau mỗi bài hát được thể hiện, hệ thống sẽ tự động chấm điểm tạo thêm sự hứng thú để bạn khoe giọng ca.

Có thể bạn cũng thích