Top 3 đèn bàn bảo vệ thị giác tối ưu, cho con em yên tâm học tập

6 năm trước -

Đèn bàn là vật dụng chiếu sáng rất cần thiết trong không gian làm việc và học tập tại gia đình. Một sản phẩm tốt phải đảm bảo ánh sáng ổn định để ánh sáng phản xạ vào vật thể chân thật tránh gây mỏi mắt, đồng thời không có các tác động tiêu cực của tia cực tím, hồng ngoại. Để tìm được một chiếc đèn bàn tốt, các bậc phụ huynh thường gặp nhiều khó khăn vì thị trường đèn bàn ngày nay rất đa dạng. Do đó, Nguyễn Kim đã tìm hiểu và tổng hợp 3 mẫu đèn bàn an toàn, bảo vệ thị giác tối ưu, cho con em yên tâm học tập trong bài viết sau.

1. Đèn LED Roman EHS9009

Đèn LED Roman EHS9009 nổi bật với khả năng chống cận thị tối ưu. Với thiết kế sử dụng bóng chip LED có tuổi thọ cao, đèn LED mang lại hiệu suất chiếu sáng vượt trội cùng chỉ số hoàn màu CRI >90 giúp nhìn rõ hơn. Đặc biệt, việc hoạt động ổn định, không nhấp nháy của đèn còn giúp bảo vệ mắt tốt hơn khi không phải điều tiết nhiều.

Chụp đèn hình chữ nhật có diện tích chiếu sáng rộng rãi, phần dưới của chao đèn có màu trắng giảm độ chói hiệu quả

Chụp đèn hình chữ nhật có diện tích chiếu sáng rộng rãi, phần dưới của chao đèn có màu trắng giảm độ chói hiệu quả

Người dùng có thể chủ động điều chỉnh đèn LED chống cận thị Roman EHS9009 để nhận được hướng chiếu sáng tùy ý một cách dễ dàng hơn. Thay đổi hướng tiện lợi giúp người dùng không phải di chuyển đèn đến nhiều vị trí khác nhau rất tiện lợi.

2. Đèn LED Panasonic NNP60902

Đèn LED Panasonic NNP60902 được trang bị nhiều cấp độ chiếu sáng, cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh với cường độ ánh sáng từ 10% đến 100% để phù hợp với sự thích ứng của mắt và mục đích sử dụng. Kiểu dáng nhỏ gọn cùng gam màu xanh tươi trẻ, sáng bóng giúp đèn nổi bật và mang lại sự tinh tế cho không gian đặt để.

Bạn có thể chủ động điều chỉnh thân đèn để có được  góc sáng hợp lí cùng góc phát sáng rộng nhất

Bạn có thể chủ động điều chỉnh thân đèn để có được góc sáng hợp lí cùng góc phát sáng rộng nhất

Panasonic NNP60902 sử dụng ánh sáng trắng cực dịu nhẹ mà vẫn đảm bảo độ sáng chuẩn giúp mắt thích nghi nhanh chóng và hạn chế tối ưu hiện tượng mỏi mắt sau thời gian dài học tập. Bên cạnh đó, chiếc đèn bàn này còn có thể trở thành đèn ngủ cực hữu ích đấy!

3. Đèn LED Philips Jelly 72008

Kiểu dáng của đèn LED Philips Jelly 72008 gây ấn tượng bởi thiết kế gọn gàng, thuận tiện cho con bạn khi đặt trên bàn học. 2 lớp bảo vệ cách điện giúp hạn chế tỏa nhiệt ra bên ngoài, đảm bảo người dùng luôn an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Đèn Philips Jelly 72008 có tuổi thọ tối đa 15000 giờ

Đèn Philips Jelly 72008 có tuổi thọ tối đa 15000 giờ

Đèn Philips Jelly 72008 hoạt động với công suất 3.6W cho ánh sáng tỏa mạnh mẽ hơn nhưng vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ánh sáng đèn LED tỏa ra ổn định, không nhấp nháy giúp chiếu sáng rõ vật thể cho bạn dễ dàng quan sát hơn khi làm việc, học bài, đọc sách, truyện.

Có thể bạn cũng thích