Top 3 lò vi sóng Sharp 22 lít sở hữu tính năng rã đông vượt trội

7 năm trước -

Lò vi sóng ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu, góp phần giúp chị em nội trợ hoàn thành bữa ăn một cách nhanh chóng hơn. Và càng tuyệt vời hơn khi bạn được sở hữu một chiếc lò vi sóng có dung tích đủ lớn và tính năng rã đông thông minh cho căn bếp của gia đình đấy! Nếu bạn đang khó xử, không biết lựa chọn thiết bị nào đáp ứng những điều trên, thì top 3 lò vi sóng Sharp 22 lít rã đông tiện lợi sẽ là gợi ý thích hợp.

1. Lò vi sóng Sharp R-25D1(S)VN

Lò vi sóng Sharp R-25D1(S)VN sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện đặt để ở nhiều không gian khác nhau, cùng ngoại hình tinh tế, màu sắc bắt mắt sẽ điểm tô cho căn bếp nhà bạn thêm phần sang trọng và hiện đại. Thêm vào đó, Sharp đã trang bị một khoang lò và đĩa xoay rộng rãi, chất liệu lò tốt, an toàn, giúp chị em nội trợ có thể thoải mái nấu, hâm, rã đông thực phẩm trong cùng lúc, tiết kiệm thời gian.

Lò vi sóng Sharp tôn lên sự hiện đại cho bếp nhà bạn

Lò vi sóng Sharp tôn lên sự hiện đại cho bếp nhà bạn

2. Lò vi sóng Sharp R-289VN

Một bảng điều khiển điện tử với ngôn ngữ tiếng Việt, cùng chuông báo tiện lợi tích hợp trên lò vi sóng Sharp R-289VN, bạn có thể sử dụng dễ dàng và không phải tốn thời gian canh chừng thức ăn. Hơn thế, sản phẩm còn được trang bị bộ cảm biến điện tử thông minh giúp bạn hâm nóng, nấu, làm đồ uống nhanh chóng mà không cần cài đặt thời gian hay trọng lượng bằng khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ.

Làm thức ăn nhanh chóng với lò vi sóng Sharp R-289VN

Làm thức ăn nhanh chóng với lò vi sóng Sharp R-289VN

3. Lò vi sóng Sharp R-29D2(R)VN

Lò vi sóng Sharp R-29D2(R)VN sẽ nhận biết độ ẩm của thực phẩm trong quá trình bay hơi khi nấu hoặc hâm nóng một cách thông minh, để từ đó tự động thiết lập thời gian hiệu quả hơn, giúp chị em có thể chế biến nhanh chóng bữa ăn cho gia đình. Bên cạnh đó, hệ thống hẹn giờ tự động trên lò vi sóng Sharp sẽ cho bạn thời gian rãnh tay để thực hiện công việc khác khi đang nấu, tiết kiệm điện năng.

Chế độ hẹn giờ trên lò vi sóng Sharp giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả

Chế độ hẹn giờ trên lò vi sóng giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả

Có thể bạn cũng thích