Top 3 máy giặt diệt khuẩn mạnh mẽ, phù hợp cho gia đình có trẻ con

7 năm trước -

Nếu nhà bạn có trẻ con, việc giặt quần áo cần hết sức cẩn trọng để tránh ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé. Công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian để giặt giũ và giải pháp dành cho bạn chính là một chiếc máy giặt được trang bị những tính năng phù hợp. Hãy cùng Nguyễn Kim điểm qua 3 chiếc máy giặt được tích hợp những khả năng diệt khuẩn, bụi bẩn và các tác nhân dị ứng một cách mạnh mẽ để lựa chọn dễ dàng hơn nhé!

1. Máy giặt LG 8KG FC1408S4W2

Máy giặt LG 8KG FC1408S4W2 nổi bật với khả năng tiết kiệm điện, nước và giảm tiếng ồn một cách hiệu quả nhờ trang bị động cơ dẫn động trực tiếp được gắn với lồng giặt. Bên cạnh đó, thiết bị còn sở hữu công nghệ giặt 6 chuyển động độc đáo, mô phỏng theo cử động bàn tay con người giúp chăm sóc vải vóc một cách tối ưu.

Máy giặt loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây dị ứng không chỉ bảo vệ tối ưu cho bé con mà còn cho tất cả thành viên trong gia đình

Máy giặt loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây dị ứng không chỉ bảo vệ tối ưu cho bé con mà còn cho tất cả thành viên trong gia đình

Tính năng quan trọng trên chiếc máy giặt LG này và vô cùng phù hợp với gia đình có trẻ con chính là chu trình Allergy Care. Tính năng này sẽ sử dụng nước cùng nhiệt độ để tạo ra hơi nước khử trùng siêu hạng, làm sạch tác nhân dị ứng trên quần áo một cách nhẹ nhàng, giúp giảm đến 99,9% chất gây dị ứng, bảo vệ tối ưu sức khỏe không chỉ cho bé con mà còn cho tất cả thành viên trong gia đình.

2. Máy giặt Samsung 8 kg WW80K5233YW/SV

Cửa phụ Add Door thông minh được trang bị trên máy giặt Samsung 8 kg WW80K5233YW/SV giúp bạn có thể dễ dàng thêm quần áo vào máy giặt đang vận hành mà không cần tắt đi và khởi động lại, tiết kiệm thời gian cùng chi phí hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm nước xả, quần áo giặt tay vào đúng chu trình xả hay vắt mà không ảnh hưởng đến hoạt động.

Lồng giặt kim cương độc đáo trên máy giặt giúp quần áo di chuyển nhẹ nhàng, tránh tình trạng sờn rách

Lồng giặt kim cương độc đáo trên máy giặt giúp quần áo di chuyển nhẹ nhàng, tránh tình trạng sờn rách

Và để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, vi khuẩn hay tác nhân gây dị ứng nhằm bảo vệ tối đa cho làn da của bé, Samsung đã trang bị cho chiếc máy giặt này tính năng giặt nước nóng tiên tiến. Công nghệ này hoạt động với cơ chế đánh tan chất giặt tẩy nhanh chóng, giúp chất giặt tẩy thẩm sâu vào từng sợi vải ở nhiệt độ cao, từ đó loại bỏ vết bẩn, vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng.

3. Máy giặt Panasonic 11.5kg NA-F115V5LRV

Máy giặt Panasonic 11.5kg NA-F115V5LRV sở hữu nắp máy Easy Wide Opening với chu vi rộng giúp bạn lấy quần áo ra khỏi máy dễ dàng hơn. Nếu gia đình bạn có từ 6 thành viên trở lên, chiếc máy giặt với khối lượng giặt lên đến 11.5 kg sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Máy giặt Panasonic với tốc độ quay vắt kinh ngạc giúp thời gian giặt ngắn hơn mà hiệu quả cao

Máy giặt Panasonic với tốc độ quay vắt kinh ngạc giúp thời gian giặt ngắn hơn mà hiệu quả cao

Được trang bị công nghệ Active Foam hiện đại, máy giặt Panasonic giúp bọt xà phòng thấm sâu vào quần áo, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, mang lại hiệu quả giặt tẩy tối ưu. Đồng thời, công nghệ  giặt quần áo bằng nước nóng Stain Master còn hỗ trợ cho quần áo được kháng khuẩn mạnh mẽ, bảo vệ làn da và sức khỏe của cả gia đình bạn.

Có thể bạn cũng thích