Top 3 máy hút bụi không cần dùng túi đựng, tiện lợi và tiết kiệm hơn

3 năm trước -

Máy hút bụi không có túi sở hữu một hộp nhựa để giữ lại những bụi bẩn và rác, bạn chỉ cần tháo hộp ra, làm sạch và lắp trở lại máy khi bộ phận này đầy là xong. Với thiết kế này, bạn sẽ không mất chi phí mua túi đựng bụi, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường khỏi bị ô nhiễm hiệu quả. Hãy đến với top 3 máy hút bụi không cần dùng túi đựng, tiện lợi và tiết kiệm hơn hiện đang bán tại Nguyễn Kim để sắm sửa nhanh chóng nhé!

1. Máy hút bụi Hitachi CV-SH20V

Máy hút bụi Hitachi CV-SH20V nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho mọi gia đình. Sản phẩm có quai cầm và bánh xe, giúp bạn dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác hoặc lên xuống cầu thang một cách nhanh chóng, tiết kiệm công sức, thời gian. 3 loại đầu hút là hút sàn, hút khe, hút có bàn chải sẽ làm sạch bụi bẩn ở mọi ngóc ngách trong nhà nhanh chóng, toàn diện. Dây điện tự cuốn cũng là một ưu thế của máy.

Sản phẩm sử dụng bộ lọc HEPA và Nano Titanium giúp lọc bụi, khử mùi và diệt vi khuẩn tối ưu

Sản phẩm sử dụng bộ lọc HEPA và Nano Titanium giúp lọc bụi, khử mùi và diệt vi khuẩn tối ưu

Máy có đèn báo khi đầy bụi, hộp chứa dung tích lớn 1.6l để việc dọn dẹp diễn ra liên tục mà không bị gián đoạn. Ngoài ra, Hitachi CV-SH20V còn được tích hợp thêm chức năng thổi bụi rất tiện dụng, cho bạn thổi bay rác hay lá cây trong sân vườn... 

2. Máy hút bụi Electrolux ZVE4110FL

Máy hút bụi Electrolux ZVE4110FL có công suất hoạt động 2000W, mang lại khả năng làm sạch mạnh mẽ, hút sạch bụi bẩn trong thời gian ngắn. Bộ lọc HEPA giúp lọc sạch bụi bẩn, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc và chất độc hại tồn tại trong không khí, từ đó cho gia đình bạn nguồn không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Máy thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển

Máy thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển

Hộp chứa bụi dung tích 1.5l, có thể tháo rời. Công nghệ lốc xoáy bụi 4G Cyclonic tăng khả năng lọc và nén bụi giúp việc vệ sinh hộp bụi trở nên dễ dàng, đồng thời duy trì lực hút mạnh, bền bỉ.

3. Máy hút bụi Panasonic MC-CL455KN46

Máy hút bụi Panasonic MC-CL455KN46 được tích hợp hệ thống cảm biến bụi hiện đại, giúp bạn phát hiện bụi nếu sàn nhà chưa được làm sạch qua một chiếc đèn phát sáng màu đỏ. Khi đèn sáng có nghĩa là vẫn phát hiện thấy bụi, khi đèn tắt là sàn nhà đã sạch. Bánh xe di chuyển được cấu tạo mềm dễ dàng di chuyển trên sàn nhà mà không gây trầy xước, bảo vệ mặt sàn luôn bóng đẹp.

Bộ lọc HEPA kép trên máy hút bụi Panasonic bao gồm bộ lọc chính và bộ lọc xả, giúp loại bỏ các hạt nhỏ để thổi ra khí thải sạch

Bộ lọc HEPA kép trên máy hút bụi Panasonic bao gồm bộ lọc chính và bộ lọc xả, giúp loại bỏ các hạt nhỏ để thổi ra khí thải sạch

Ống hút bụi Flex EZ trang bị kèm theo cho phép hút bụi hiệu quả và thuận tiện hơn. Người dùng chỉ cần đưa chân lên bàn đạp để chuyển nhanh giữa ống hút bụi sàn và ống hút bụi đồ đạc. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh các khu vực khó tiếp cận, như phía sau đồ đạc, trên tường và trần nhà.

Có thể bạn cũng thích