Top 3 máy in đang giảm giá "khủng" tại Nguyễn Kim

8 năm trước -

Máy in là món đồ công nghệ thường có mặt trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp và cả trong gia đình. Nó phục vụ nhu cầu in ấn cá nhân và công việc của người dùng. Bạn đã tìm được chiếc máy in ưng ý cho mình chưa? Nếu chưa hãy ghé Nguyễn Kim để xem bộ 3 máy in Canon giảm giá cực "khủng".

1. Máy in Laser Canon ImageClass LBP6030W

Máy in Laser Canon ImageClass LBP6030W là sản phẩm của thương hiệu Canon nổi tiếng và uy tín. Máy có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian văn phòng cũng như không gian sống mà vẫn vô cùng nổi bật. Máy in hoạt động ổn định, hiệu suất cao, chất lượng in tốt rõ nét, không bị nhòe mực với độ phân giải 600 x 600 dpi. Thêm vào đó, thiết bị có thể kết nối với mạng không dây WiFi dễ dàng với nút WPS, đi kèm đó là khả năng tiêu thụ điện thấp.

Máy in Laser Canon ImageClass LBP6030W giá rẻ tại Nguyễn Kim

Nhờ vào khả năng kết nối mạng WiFi, máy in Laser Canon ImageClass LBP6030W giúp việc in ấn dễ dàng hơn

2.Máy in Laser Canon ImagineClass MF221D

Mẫu sản phẩm tiếp theo Nguyễn Kim giới thiệu với các bạn trong ở trong danh sách top 3 máy in giá rẻ này là Canon ImagineClass MF221D. Đây là dòng máy in đa chức năng ngoài tính năng in trắng đen cơ bản, người dùng có thể scan và copy. Canon ImagineClass MF221D sở hữu tốc độ in nhanh, khoảng 27 trang/phút đáp ứng tốc độ làm việc cao của văn phòng nhỏ và vừa, hoặc các hộ gia đình.

Với máy in đa năng giá rẻ Canon ImagineClass MF221D, bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng hơn

Với máy in đa năng giá rẻ Canon ImagineClass MF221D, bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng hơn

3.Máy in phun Canon Pixma G1000

Máy in phun Canon Pixma G1000 trang bị công nghệ hiện đại đem lại những bản in chất lượng cao, vô cùng rõ nét với độ phân giải cao đến con số ấn tượng 4800 x 1200 dpi. Thiết kế của máy hiện đại và tinh tế, gam màu đen sang trọng làm nổi bật không gian văn phòng. Tốc độ in trắng đen 8.8 trang/ phút và in màu là 5 trang/ phút, máy in phun Canon PIXMA G1000 là người bạn đắc lực hỗ trợ bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Máy in phun Canon Pixma G1000 giá rẻ, cho bản in chất lượng với độ phân giải cao đến không tưởng

Máy in phun Canon Pixma G1000 cho bản in chất lượng với độ phân giải cao đến không tưởng

Bài: Nam Phương

Có thể bạn cũng thích